“ไพ่รูนส์” ทำนายดวงชะตาคนเกิดวันจันทร์ – วันอาทิตย์ สัปดาห์นี้ 10 – 16 พ.ย.

เปิด “ไพ่รูนส์” ทำนายดวงชะตาคนเกิดวันจันทร์ – วันอาทิตย์ สัปดาห์นี้ 10 – 16พ.ย.

เปิดดวงชะตาสัปดาห์นี้  10 – 16 พฤศจิกายน คนเกิดวันอาทิตย์เงินไหลเข้า เกิดวันจันทร์ระวังมีปัญหากับคนใกล้ตัว  วันอังคารผู้ใหญ่รักและเอ็นดู วันพุธช่วงนี้อย่ามือเติบ วันพฤหัสมีเกณฑ์โยกย้ายงาน คนวันศุกร์ใส่ใจคนข้างตัวบ้างนะ วันเสาร์ช่วงนี้อยากสังสรรค์  

พี่หมอบอนนี่ เจ้าของเพจ peemorbonny ผู้เชี่ยวชาญไพ่รูนส์ (Runes) ศาสตร์แห่งเทพพยากรณ์อันลี้ลับของชาวยุโรปเหนือ หรือภูมิภาคสแกนดิเนเวียในสมัยโบราณ นักมายาศาสตร์ชาวนอร์ส (Norse) หรือไวกิ้ง (Viking) ได้นำมาใช้จนประสบผลสำเร็จ ทำให้ชาวไวกิ้งมีอิทธิพลเหนือยุโรปเป็นเวลานานกว่า 300 ปี 

คนที่เกิดวันอาทิตย์
การเงิน     การเงินสัปดาห์นี้ของคุณสวยงามเป็นไปตามที่คาดหวัง ถ้าทำธุรกิจก็เป็นช่วงผลิดอกออกผลได้ผลกำไรที่ดีได้ผลตอบแทนที่ดี สภาวะการเงินเริ่มดียังเห็นได้ชัด ลูกค้าคุยง่ายชีนกเป็นนกชี้ไม้เป็นไม้ไปซะหมด เงินเข้าเยอะขนาดนี้วางแผนการเก็บบ้าง วางแผนลงทุนซื้อหุ้นหรือสลากออมสินก็เป็นหนทางที่น่าสนใจทีเดียว
การงาน   สัปดาห์นี้จะงานคุณจะติดขัดหลายเรื่อง ปุ๊บปั๊บรับโชคว่าอย่างนั้น อะไรที่ดูเหมือนไม่น่าจะมีปัญหาก็เกิดปัญหาขึ้นอย่างง่ายดาย เตรียมรับมือกับปัญหาในการทำงานและต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าให้ดี มักจะมีงานด่วน งานไวเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว คิดเสียว่าเป็นการฝึกพัฒนาศักยภาพ แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า
คนใกล้ตัว  คนโสดมีเกณฑ์จะมีคนเข้ามาแจกขนมจีบเยอะทีเดียว แต่ถ้ามีแฟนแล้ว แฟนก็อยู่ในโอวาทคอยช่วยเหลือคอยเป็นกำลังใจ มีติดต่อประสานงานกับคนจำนวนมากและทำงานเยอะครับในช่วงนี้คนเก่งใครๆ ก็เข้าหาขอความช่วยเหลือเป็นธรรมดา
ปัญหาที่ต้องระวัง   ระมัดระวังเรื่องคำพูดคุณให้ดีครับอาทิตย์นี้มีเกณฑ์ที่จะพูดอะไรไม่เข้าหูคนอื่นได้ง่ายโดยที่ไม่ตั้งใจ คนฟังเข้าใจไปคนละเรื่องกับสิ่งที่คุณตั้งใจจะพูดอาจจะเป็นแค่พูดเล่นสนุกปากเท่านั้นเอง สงบปากสงบคำให้ดีครับ การทำงานต้องสื่อสารกันให้ชัดเจนเพราะมีเกณฑ์ที่งานจะผิดพลาดจากการสื่อสารที่ไม่ชัดเจนขึ้นได้

คนที่เกิดวันจันทร์ 
การเงิน   การเงินเป็นไปตามที่คุณคาดคิด ทุกอย่างไปในทิศทางที่ค่อนข้างดีผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุนช่วยเหลือ อาจได้รับข่าวดีด้านการเงิน ผู้ใหญ่ในบ้านอาจช่วยเหลือเกื้อกูลเรื่องการเงินกับคุณ
การงาน   การงานในรอบสัปดาห์นี้ของคุณค่อนข้างวุ่นวาย อะไรอะไรก็ไม่ได้ดั่งใจหงุดหงิดไปเสียหมด ต้องทำใจ อย่าคาดหวังกับงานมากนัก มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงเรื่องงาน คิดเสียว่าทุกอย่างคือวัฐจักร อยากคาดหวังกับอะไรที่ไม่แน่นอน
คนใกล้ตัว  ช่วงนี้คุณโดดเด่นเป็นที่พึ่งพิงของคนรอบข้าง เค้ามาขอความช่วยเหลือขอคำแนะนำ มีคนเข้าหามากหน้าหลายตา คนโสดมีเกณฑ์จะมีคนเข้ามายื่นข้อเสนอเยอะ ระมัดระวังให้ดี มากคนก็มากความเสมอ เราควบคุมความคาดหวังจากทุกคนที่มีต่อเราไม่ได้เสมอไป
ปัญหาที่ต้องระวัง  ระมัดระวังปัญหากับเพื่อนสนิท ลูกน้อง หรือคนใกล้ตัวให้ดีครับ ระวังจะนำพาปัญหามาให้ปวดหัว ต้องมาคอยแก้ไขสิ่งที่เราไม่ได้ทำ และให้ระมัดระวังสุขภาพช่วงบริเวณขาครับ

คนที่เกิดวันอังคาร
การเงิน   สภาวะการเงินสัปดาห์นี้สืบเนื่องมาจากอาทิตย์ที่ผ่านมา มีเหตุให้ต้องใช้เงินแบบปุบปับไม่ทันตั้งตัว บางครั้งก็เกิดจากความอยากได้อยากมีของคุณเอง อาจจะเกิดจากข้าวของรอบตัวเสียหายโดยไม่ได้ตั้งใจเลยอาจจะต้องใช้เงินโดยไม่จำเป็น
การงาน   ช่วงนี้งานเยอะ แต่ไม่เกินความสามารถของคุณแน่นอน ผู้ใหญ่เห็นศักยภาพมอบหมายงานสำคัญสำคัญให้รับผิดชอบเป็นโอกาสที่ดีที่จะพิสูจน์ความสามารถของตนเอง อย่าให้เสียทีที่ผู้ใหญ่รักและเอ็นดู
คนใกล้ตัว  มีเกณฑ์ที่จะจัดทริปไปไหนมาไหนกับเพื่อนหรือคนใกล้ตัว หรือคุณเองก้ออยากจะเดินทางไปที่ๆคุณไม่เคยไป เพื่อนและคนใกล้ตัวคอยช่วยเหลือให้กำลังใจอยู่เสมอ และอาจจะได้เจอมิตรภาพใหม่ๆจากการเดินทาง
ปัญหาที่ต้องระวัง  ชีวิตคนเรานั้นโอกาสไม่ได้มีเข้ามาบ่อยครับอย่าละทิ้งโอกาสที่ผู้ใหญ่หยิบยื่นให้หรือจากคนรอบข้างครับ เมื่อมีปัญหาเข้ามาก็อย่าท้อแท้ไปเสียหมด คิดเสียว่าทุกปัญหามักมีทางออกเสมอถ้าเรามีสติ


คนที่เกิดวันพุธ

การเงิน    การเงินสะดุด ใช้เงินเยอะกว่าอาทิตย์ก่อนๆ อาจเป็นเพราะแพลนการเดินทางท่องเที่ยวของคุณแต่ไม่ถึงกับเลวร้าย แค่ใช้เงินเยอะเกินคาดเท่านั้นเอง
การงาน   ได้รับโอกาสใหม่ใหม่ นั่นคือ หน้าที่รับผิดชอบที่จะมากขึ้นเป็นเรื่องธรรมดา มีโอกาสได้ไปพูดคุยติดต่อเจรจางาน ทิศทางค่อนข้างดี โอกาสเข้ามาแล้วอย่ามัวรีรอ
คนใกล้ตัว   ได้เดินทางไปพบปะผู้คน อาจจะเป็นคนต่างชาติต่างภาษา มิตรภาพใหม่ใหม่ที่ดีกำลังก่อกำเนิดขึ้น ถ้าเดินทางต่างประเทศจะดีมาก
ปัญหาที่ต้องระวัง   ใช้เงินเยอะมากกับการท่องเที่ยวเดินทางไปในที่ต่างๆ แต่ในข้อเสีย ก็มีข้อดีคุณจะได้พบประสบการณ์ใหม่ๆสถานที่ใหม่ๆผู้คนใหม่ๆ ทำให้คุณได้รับแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิต แต่อย่าลืมสนุกจนลืมหน้าที่จะต้องทำด้วย

คนที่เกิดวันพฤหัส
การเงิน    หากรอข่าวดีเรื่องการเงินสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ของคุณอย่างแท้จริง ไปที่ไหนขอความช่วยเหลือผู้หลักผู้ใหญ่เรื่องการเงินดูง่ายดายไปเสียหมด การเงินคล่องตัวดี
การงาน   คิดที่จะทำงานใหม่ๆ โปรเจ็คใหม่ๆหรือการลงทุนอะไรสำหรับในอนาคต ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ดี ความท้าทายใหมๆ กำลังเข้ามาหาคุณ ถ้าคิดจะเปลี่ยนงานโอกาสนี้คือโอกาสที่เหมาะที่สุดในการหางานใหม่ที่ท้าทายความสามารถของคุณ
คนใกล้ตัว   มีการเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆที่ดีหรือคนที่โสดมีเกณฑ์จะเจอคนที่ ถูกอกถูกใจ มีเกณฑ์ได้โชคจากคนใกล้ตัว นำพามาให้ คนใกล้ตัวก็ทำตัวน่ารักกับเราเป็นพิเศษ ลูกน้องบริวารอยู่ในโอวาทดีครับ
ปัญหาที่ต้องระวัง  ระมัดระวังคน นินทาให้ร้ายหรือพูดเรื่องไม่จริงของคุณ เราห้ามความคิดคนอื่นไม่ได้ครับแต่เราห้ามความคิดตัวเองได้ที่จะไม่รับรู้รับฟัง บางอย่างที่มุ่งหวังไว้อาจจะไม่สำเร็จไปตามที่คุณคิด แต่อุปสรรคมักพ่ายแพ้ต่อความพยายามครับ


คนที่เกิดวันศุกร์

การเงิน    การเงินสะพัด การลงทุนธุรกิจที่เกี่ยวกับต่างชาติดูจะเป็นทิศทางที่สวยงามที่สุด การติดต่อสัญญาซื้อขายกับชาวต่างชาติโดดเด่นเป็นพิเศษ มุ่งมั่นตั้งใจความสำเร็จจะเป็นของคุณครับ
การงาน   สัปดาห์นี้การทำงานหลาๆ อย่างเอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้ จะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานหรือผู้ร่วมหุ้น มีสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงพลิกผันตลอดเวลา จงมีสติและอดทน
คนใกล้ตัว   บางครั้งเราก็ต้องทนอยู่กับสถานการณ์ที่ย่ำแย่หรือในสภาวะการณ์ที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ทำได้เพียงอดทนอยู่ต่อไป หรือตัดจบเพื่อให้ทุกอย่างสิ้นสุดอย่างเร็วที่สุดไม่ว่าจะเป็นทางไหนสิ่งหนึ่งที่คุณต้องมีคือความเข้มแข็งและความเด็ดเดี่ยวในการแก้ไขปัญหาที่ต้องเผชิญ
ปัญหาที่ต้องระวัง  หลายครั้งที่ชีวิตคุณมีความสุขและสนุกสนานคุณกลับลืมคนใกล้ตัวและครอบครัวไป บางครั้งเราต้องคิดถึงคนเหล่านั้นที่คอยให้ความสำคัญและกำลังใจกับเราด้วย อย่ามัวแต่สนุกสนานกับชีวิตจนหลงลืมคนใกล้ตัว

คนที่เกิดวันเสาร์
การเงิน   ใช้เงินเก่ง การเงินเอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้เลย เป็นสัปดาห์ที่คุณใช้เงิน แบบไม่คิดหน้าคิดหลัง ใช้ตามอารมณ์ความรู้สึก โดยเฉพาะคุณผู้หญิงจะใช้เงินหมดไปกับการซื้อของสวยๆ งามๆ เสียมาก อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล
การงาน   ขยันทำงานแต่มักเจอปัญหาในการทำงานถึงแม้คุณจะรู้สึกเบื่อหน่ายหรือเหนื่อยใจแต่ก็สามารถทำทุกอย่างให้ผ่านพ้นไปได้ มีเกณฑ์ได้ติดต่อประสานงานกับหน่วยงานต่างๆ เอกสารสำคัญสัญญาดูให้รอบคอบถี่ถ้วน
คนใกล้ตัว   กับคนรอบตัว คุณอารมณ์ขึ้นลงเอาแน่เอานอนไม่ได้ มีอะไรให้เปิดใจพูดคุยกันอย่าคิดไปเองบางครั้งการพูดคุยกันอาจจะเป็นทางออกที่ดีในการแก้ไขสถานการณ์ให้ดีขึ้นได้
ปัญหาที่ต้องระวัง   สัปดาห์นี้คุณอ่อนไหวมาก ปัญหารอบด้านที่เข้ามาทำให้คุณรู้สึกเบื่อหน่ายเลยอยากจะออกไปพบเจอเพื่อนฝูงสังสรรค์เพื่อปลดปล่อยความรู้สึกที่มี สุดท้ายแล้วมันคือการหนีปัญหายังไงเสียคุณก็ต้องเผชิญปัญหานั้นอยู่ดี หายใจลึกลึกให้กำลังใจตัวเองและฝ่าฟันอุปสรรค ไปทีละเรื่อง

ผู้ที่สนใจศาสตร์ไพ่รูนส์เพิ่มเติม คลิก FB Fanpage : peemorbonny หรือ โทรศัพท์ (061) 596–5919