เปิด “ไพ่รูนส์” ทำนายดวงชะตาคนเกิดวันจันทร์ – วันอาทิตย์ สัปดาห์นี้ 3 – 9 พ.ย.

เปิด “ไพ่รูนส์” ทำนายดวงชะตาคนเกิดวันจันทร์ – วันอาทิตย์ สัปดาห์นี้ 3 – 9 พ.ย.

เปิดดวงชะตาสัปดาห์นี้  3 – 9 พฤศจิกายน คนเกิดวันอาทิตย์ระวังไปขัดผลประโยชน์คนอื่น เกิดวันจันทร์มือขึ้นหยิบอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง วันอังคารช่วงนี้เที่ยวเก่งเสน่ห์แรง วันพุธอารมณ์พุ่งปรี๊ดได้ง่าย วันพฤหัสคนโสดมีเกณฑ์ได้คู่ คนวันศุกร์รับทรัพย์ไม่หวาดไม่ไหว    วันเสาร์ใส่ใจคนข้างตัวบ้างนะ  

พี่หมอบอนนี่ เจ้าของเพจ peemorbonny ผู้เชี่ยวชาญไพ่รูนส์ (Runes) ศาสตร์แห่งเทพพยากรณ์อันลี้ลับของชาวยุโรปเหนือ หรือภูมิภาคสแกนดิเนเวียในสมัยโบราณ นักมายาศาสตร์ชาวนอร์ส (Norse) หรือไวกิ้ง (Viking) ได้นำมาใช้จนประสบผลสำเร็จ ทำให้ชาวไวกิ้งมีอิทธิพลเหนือยุโรปเป็นเวลานานกว่า 300 ปี 

คนที่เกิดวันอาทิตย์
การเงิน จากที่เคยขัดสนในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ระยะนี้ดีขึ้น มีคนช่วยเหลือ อาจจะเป็นเพื่อนหรือเพื่อนร่วมงาน คนใกล้ชิดยื่นมือมาผ่อนหนักให้เป็นเบา
การงาน สัปดาห์ของการเปลี่ยนแปลงในการทำงาน อาจจะได้ทำงานอะไรใหม่ๆ ที่ท้าทายความสามารถ หรืองานที่เคยทำเริ่มเห็นผลชัดเจนเป็นรูปเป็นร่าง และงานเก่าๆ ที่เคยทำ อาจจะยังไม่เสร็จสมบูรณ์ งานที่คั่งค้างจะเสร็จสำเร็จไปด้วยดี หรือมีเกณฑ์ได้เปลี่ยนงานตามที่มุ่งหวัง
คนใกล้ตัว มีความรู้สึกที่อยากจะสร้างหลักปักฐานหรือสร้างครอบครัวในช่วงนี้ คนใกล้ตัวในช่วงนี้ก็ให้ความรู้สึกที่ดี ถือเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขสืบเนื่องจากสัปดาห์ที่ผ่านมา คนใกล้ตัวจะทำให้คุณรู้สึกดีเป็นพิเศษ ลูกน้องบริวารรักใคร่กันดี
ปัญหาที่ต้องระวัง ระมัดระวังปัญหาเกี่ยวกับการลงทุนและหุ้นส่วน คนใกล้ชิด หรือลูกค้า มีปัญหาที่ไม่ลงรอยหรือเห็นไม่ตรงกัน ระวังมีปากเสียงปะทะคารมกันครับ ต่างฝ่ายต่างไม่ยอมกัน หรือผลประโยชน์ที่ตกลงกันไม่ลงตัว

คนที่เกิดวันจันทร์
การเงิน ช่วงนี้คุณมีไฟที่จะทำเงินทองที่มีให้พอกพูนเป็นพิเศษ อยากจะมีเงินเก็บเป็นกอบเป็นกำ ก็สมดั่งใจ ช่วงนี้หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปเสียหมด อยากมีเงินเก็บ อยากหาช่องทางการหาเงิน เอาแต่พอดี อย่าตึงเครียดมากไปนัก
การงาน ช่วงสัปดาห์นี้คุณค่อนข้างเครียดจากการทำงาน มีอะไรวุ่นวายให้แก้ไขเยอะไปหมด หงุดหงิดขี้โมโหอะไรอะไรก็ไม่ได้ดั่งใจไปซะทุกอย่าง ใจเย็นๆ หัดปล่อยวาง ทำงานในหน้าที่ที่เราสามารถทำได้อย่างเต็มที่และค่อยๆ แก้ปัญหาไปทีละเรื่อง
คนใกล้ตัว ช่วงนี้ความสัมพันธ์กับคนใกล้ตัวและลูกน้องค่อนข้างดี สบายใจมีความสุข คนใกล้ตัว คอยเป็นห่วงเป็นใยและให้กำลังใจที่ดี แต่อารมณ์ของคุณไม่ค่อยแน่นอน บางครั้งแคร์ความรู้สึกใส่ใจความรู้สึกคนรอบข้างบ้างก็ดี
ปัญหาที่ต้องระวัง เป็นช่วงสัปดาห์ที่คุณค่อยข้างเบื่อหน่าย ไม่อยากไปไหนไม่อยากทำอะไรสุขภาพก็ไม่ค่อยแข็งแรง เลยส่งผลกับอารมณ์ของคุณดูเฉยเมยมาตลอดเวลา ให้ระมัดระวังคำพูดและการแสดงออกกับคนใกล้ตัวอย่าใช้อารมณ์มากนัก เจ้านายก็คอยจ้องจับผิดกดดันอยู่บ่อยๆ อดทนอดกลั้น ยิ้มเข้าไว้ เดี๋ยวทุกอย่างก็ผ่านไป

คนที่เกิดวันอังคาร
การเงิน ในรอบสัปดาห์นี้ ค่อนข้างติดขัดเล็กน้อยต้องระมัดระวังการใช้จ่ายให้ดี ไม่ถึงกับขัดสนแต่ขาดสภาพคล่อง ตัวคุณเองก็รู้สึกพะวักพะวงพอสมควร วางแผนการเงิน และอย่าใช้เงินมือเติบ
การงาน ในรอบสัปดาห์นี้มีเกณฑ์ที่จะติดต่อประสานงานกับคนต่างชาติสูง หรือชีพจรลงเท้าเดินทางบ่อยเป็นว่าเล่น มีอะไรให้ทำได้เปิดหูเปิดตาไปที่ใหม่ๆ ยิ่งเดินทางต่างประเทศยิ่งดี ทุกอย่างราบรื่น
คนใกล้ตัว ช่วงสัปดาห์นี้ผู้ใหญ่ผู้อุปถัมภ์ ให้ความรักเอ็นดูเป็นพิเศษ คอยเรียกหาใช้งานอยู่บ่อยๆ หยิบยื่นโอกาสที่ดีให้ รวมถึงมีกัลยาณมิตรที่ดีรอบข้าง โดดเด่นทำอะไรก็มีคนสนใจ อาทิตย์นี้คุณจะค่อนข้างชอบแต่งตัวเป็นพิเศษจะไปไหนจะทำอะไรก็อยากให้ดูดีดูพร้อมไว้ก่อน เนี้ยบกับการแต่งตัวเป็นพิเศษครับ
ปัญหาที่ต้องระวัง สัปดาห์แห่งสุขนิยมของคุณ ใช้เงินเก่ง อยากปาร์ตี้สังสรรค์กินเที่ยวกับเพื่อนฝูงคนรอบข้าง คิดแต่วางแผนการท่องเที่ยว แพลนยาวเหยียด กินเก่งช่วงนี้ เที่ยวหาประสบการณ์ใหม่ๆ แต่อย่าลืมที่จะบาลานซ์ชีวิตด้วย

คนที่เกิดวันพุธ
การเงิน ธุรกิจต่างๆ ที่ลงทุนไว้มีผลกำไรที่ดี หรือการลงทุนต่างๆ เริ่มเห็นผล ช่วงนี้ถ้าคิดจะลงทุนทำอะไรต่างๆ เกี่ยวกับ ด้านการเงินเหมาะสมมากครับ มีวี่แววที่จะได้รับกำไรเป็นที่น่าพอใจเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้
การงาน ช่วงนี้จะทำงานหนักค่อนข้างมากครับมีงานให้ทำเยอะ วางแผนการทำงานให้ดี งานล้นมือพอสมควร มีปัญหามาให้แก้ในแต่ละวันไม่ซ้ำ แต่ทุกอย่างก็ไม่เกินความสามารถของคุณผ่านพ้นไปได้ แต่อาจจะต้องลงมือลงแรงกันหน่อยครับ
คนใกล้ตัว เหวี่ยงวีนเป็นพิเศษครับอารมณ์ ขึ้นๆ ลงๆ เอาแต่ใจ คนรอบข้างเอาใจไม่ถูก มีเกณฑ์ที่จะมีคนเข้ามาพัวพันให้ต้องวุ่นวายใจ ในความรู้สึกของคุณในตอนนี้นอกจากจะเหนื่อยจากเรื่องงานแล้วยังต้องเหนื่อยกับคนใกล้ตัวอีก คุณเลยรู้สึกหงุดหงิด ฟาดงวงฟาดงามากกว่าปรกติ ปล่อยวางและปล่อยผ่านครับอย่าเก็บมาเป็นอารมณ์และบั่นทอนตัวเองและคนรอบข้างเสียเปล่าๆ
ปัญหาที่ต้องระวัง อย่างที่บอกครับ สัปดาห์นี้อะไรๆ ก็ไม่เป็นใจครับ รู้สึกหงุดหงิดกับสิ่งรอบข้างไปเสียหมด อารมณ์พุ่งปรี๊ดได้ง่าย สัปดาห์นี้สุขภาพไม่ค่อยดีนะครับ อาจจะมีเรื่องภูมิแพ้กลับมาเป็นอีกครั้ง หากิจกรรมทำครับ ออกกำลังกายหรือไปเที่ยวทะเลพักผ่อนสุดสัปดาห์ ปล่อยกายปล่อยใจ ไม่ต้องเก็บทุกอย่างมาคิดมากังวล และเครียดมากนัก

คนที่เกิดวันพฤหัส
การเงิน ช่วงสัปดาห์นี้ คุณมีไฟในการหาเงินหาทองมากกว่าปกติ เงินได้จากความรู้ความสามารถส่วนตัวของคุณโดยเฉพาะ การเงินเริ่มดีขึ้นมากกว่าที่ผ่านมา คิดหารายได้พิเศษจากความสามารถส่วนตัวหรือความชอบและงานอดิเรกถือว่าเหมาะสมที่สุดในช่วงนี้
การงาน ช่วงนี้ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก ทุกอย่างยังคงนิ่งๆ แถมถูกจับผิดจากผู้หลักผู้ใหญ่ รู้สึกไม่สนุกกับการทำงาน อึดอัด เบื่อหน่าย แต่ก็ทำอะไรได้ไม่มากครับ ช่วงนี้อดทนไปก่อนนะครับ
คนใกล้ตัว เนื้อหอมกว่าที่เคย คนโสดก็มีเกณฑ์จะได้คู่ ส่วนคนที่ไม่โสดก็จะเนื้อหอมเป็นพิเศษครับ ใครๆ ก็อยากเข้าหา อยากเข้ามาดูแล ช่วงนี้มีแต่คนเข้าหาชวนทานข้าว มีขนมนมเนยของฝากเยอะเป็นพิเศษด้วยเสน่หา สืบเนื่องจากสัปดาห์ที่ผ่านมา คุณเริ่มอยากพัฒนาความสัมพันธ์ให้ก้าวหน้าแล้วล่ะครับ
ปัญหาที่ต้องระวัง ระมัดระวังทัศนคติทางลบของคุณครับ อาจทำให้คุณสูญเสียโอกาสดีๆ ที่เข้ามา อย่าเพิ่งคิดทางลบไปเสียเองครับ เปิดใจยอมรับกับสิ่งรอบข้างที่กำลังเข้ามา ทุกอย่างอาจจะไม่ใช่เรื่องที่เลวร้ายเสมอไป อย่าละทิ้งโอกาสครับ สิ่งที่เข้ามาในชีวิตล้วนมีข้อดีเสมอ

คนที่เกิดวันศุกร์
การเงิน การเงินรอบสัปดาห์นี้ของคุณค่อนข้างสะพัด การเงินคล่องตัว หากทำธุรกิจกับชาวต่างชาติได้รับผลกำไรที่ดี การตกลงเป็นที่น่าพึงพอใจทั้งสองฝ่าย นับเงินจนไม่หวาดไม่ไหวกันเลยทีเดียว
การงาน สัปดาห์นี้การงานไม่ค่อยคืบหน้า คุณเองค่อนข้างขี้เกียจ สุขภาพก็ไม่ค่อยแข็งแรง เลยไม่ค่อยอยากทำอะไรมากมายนัก ทำงานตามหน้าที่ที่รับผิดชอบ ไฟในการทำงานคุณแผ่วมาก หาโอกาสพักร้อนบ้าง
คนใกล้ตัว เอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้กับคนใกล้ตัว ในช่วงนี้คุณเองก็รู้อยู่แกใจได้แต่หวังเล็กๆ ให้มันดีขึ้น แต่จริงๆ ก็เป็นไปตามที่คุณคิดนั่นแหละคาดหวังอะไรไม่ได้เลย

เลยทุกอย่างไม่เป็นไปดังใจคุณก็ค่อนข้างหงุดหงิดอารมณ์เสียง่าย อย่างที่บอกครับหาเวลาส่วนตัวอยู่กับตัวเองบ้าง
ปัญหาที่ต้องระวัง สัปดาห์นี้ระมัดระวังเรื่องคำพูด ความคิด ที่แสดงออกกับคนรอบข้าง ลดอีโก้ลงบ้าง หาโอกาสพุดคุยเปิดใจกัน สัปดาห์นี้คุณไม่ค่อยอยากยุ่งกับใคร อยากอยู่คนเดียวเงียบๆ หาเวลาพักผ่อนพักร้อนแบบส่วนตัว เที่ยวทะเล ชาร์จพลังในช่วงจังหวะนี้ถือว่าดีมากครับ

คนที่เกิดวันเสาร์
การเงิน สัปดาห์นี้จากที่เคยติดขัด เกมพลิกเงินจะเข้ามารัวๆ นับกันไม่ทัน มีเหลือกินเหลือใช้ อยากกินอยากเที่ยวอยากใช้ไม่ติดขัด ส่วนใหญ่หมดไปกับปาร์ตี้และกินเที่ยว
การงาน สัปดาห์นี้คุณจะขยันกับการทำงาน มีเรื่องยุ่งๆ วุ่นๆ กับการทำงาน แต่ก็สามารถผ่านไปได้ แม้จะหืดขึ้นคอบ้าง อยากให้งานที่ทำเป็นรูปเป็นร่างก็ต้องยอมแลกยอมเหนื่อยกันบ้าง
คนใกล้ตัว คนรอบข้าง ช่วงนี้คุณรู้สึกหมางเมินห่างเหิน อาจจะเป็นเพราะคุณมุมานะตั้งใจทำงาน ควรพูดคุยกับบ้างครับ อย่ามัวแต่บ้างานและสังสรรค์อย่างเดียว จนลืมคนรอบข้างไปนะ
ปัญหาที่ต้องระวัง ปัญหาของคุณเป็นสิ่งที่เป็นปัญหาระยะยาว ด้วยความยึดถือยึดมั่นเอาตัวเองเป็นใหญ่ ไม่สนใจความรู้สึกคนรอบข้าง ไม่ฟังใคร ยังปรับปรุงตัวทันครับ คนรอบข้างให้อภัยและพร้อมจะเป็นกำลังใจให้เสมอ อ่อนแอบ้างก็ได้ เก่งน้อยลงบ้างก็ได้ ไม่ใช่การอ่อนแอ แต่คือการปรับตัวเพื่อเห็นความสำคัญกับทุกสิ่งรอบข้าง

ผู้ที่สนใจศาสตร์ไพ่รูนส์เพิ่มเติม คลิก FB Fanpage : peemorbonny หรือ โทรศัพท์ (061) 596–5919