หมอช้างเปิดดวง “ราศีใดจะได้สละโสด-ราศีใดได้รับทรัพย์ก่อนสิ้นปี”

หมอช้างเปิดดวง “ราศีใดจะได้สละโสด-ราศีใดได้รับทรัพย์ก่อนสิ้นปี”

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยในรายการหมอช้างทีวี ว่า ในช่วงเดือนพฤศจิกายน ราศีใดจะได้สละโสด-ราศีใดได้รับทรัพย์ก่อนสิ้นปี 

โดยราศีที่จะหายหนาวส่งท้ายปีได้แก่ ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.) และราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 พ.ย.-15 ธ.ค.) ทั้งสองราศีเจอเรื่องหนักๆ ในช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมาเยอะ ทั้งเรื่องส่วนตัว เรื่องงาน รวมทั้งมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกับคนรัก แต่เมื่อเข้าสู่เดือนพฤศจิกายนแล้ว จังหวะดวงดาวจะเริ่มเปลี่ยนแปลง ใครที่ทะเลาะกัน จะได้กลับมาพูดคุยคืนดีกัน หรือใครที่ยังโสดจะมีโอกาสเริ่มต้นกับความรักครั้งใหม่ อาจจะเป็นคนที่เจอกันในที่ทำงานเดียวกัน

สำหรับราศีที่จะมีโอกาสรับทรัพท์ก่อนสิ้นปี ได้แก่ ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.) และราศีพิจก (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 พ.ย.-15 ธ.ค.) ในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ดวงดาวส่งผลดี โดยเฉพาะในเรื่องของการเงิน ท่านที่เกิดในราศีมังกรจัดว่าเป็นราศีที่มีโอกาสในเรื่องโชคลาภ ได้อะไรมาแบบไม่คาดฝัน ไม่ได้มาในรูปแบบของตัวเงิน แต่อาจจะได้ของฝาก ของกำนัน หรือได้เครื่องรางของขลัง

ส่วนราศีพิจิก พายุมรสุมที่เคยเข้ามาในชีวิตจะพัดผ่านไป ในเดือนพฤศจิกายนนี้จะเด่นในเรื่องการทำงาน ใครที่มีธุรกิจเป็นของตัวเองจะมีออร์เดอร์ มีเงินก้อน หรือว่าใครที่เป็นมนุษย์เงินเดือน พนักงานประจำจะมีโอกาสในการปรับเปลี่ยนรายได้ที่ดีขึ้น