ครั้งแรกในไทย MTI จับมือ ช้อปปี้ เปิดตัว ประกันภัยออนไลน์ ซื้อง่าย สะดวก ปลอดภัย

ครั้งแรกในไทย MTI จับมือ ช้อปปี้ เปิดตัว ประกันภัยออนไลน์ ซื้อง่าย สะดวก ปลอดภัย

เมืองไทยประกันภัย ผนึกกำลัง ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เอาใจนักช็อปออนไลน์ช็อปคุ้มครองความเสี่ยงภัยง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว บน Shopee Application แอพพลิเคชั่นช็อปปิ้งออนไลน์ พร้อมปล่อยเฟสแรกสำหรับสายช็อปที่รักการท่องเที่ยวเดินทาง กับประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ เมืองไทย Happy Trip และประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล เมืองไทย Your Happy และ เมืองไทย HAPPY Kids ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่คุณเลือกเอง

คุณวาสิต ล่ำซำ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ MTI กล่าวถึงความร่วมมือครั้งนี้ว่า ถือเป็นการจับมือครั้งสำคัญ ระหว่างเมืองไทยประกันภัย และ ช้อปปี้ (Shopee) ในการเพิ่มช่องทางการซื้อช่องทางใหม่ให้กับลูกค้า เพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคนไทยในปัจจุบันที่มีพฤติกรรมการอุปโภค บริโภค ที่เปลี่ยนไป ช้อปปี้ (Shopee) จึงตอบโจทย์นักช็อปทุกเจนได้อย่างลงตัว เพราะทั้งซื้อง่าย สะดวกสบาย และครอบคลุมจบครบทุกความต้องการ อีกทั้งการร่วมมือครั้งนี้ยังเป็นการตอกย้ำนโยบายของบริษัท ในเรื่องของการขยายกลุ่มลูกค้ารายย่อย เพิ่มฐานลูกค้ายังเจเนอเรชั่น (Young Generation) เข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่สามารถตัดสินใจซื้อประกันด้วยตัวเอง ให้สอดคล้องกับตลาดอีคอมเมิร์ซที่กำลังเป็นเทรนด์มาแรงในยุคดิจิตอลนี้

มร.เทอเรนซ์ แพง ประธานฝ่ายปฏิบัติการ ช้อปปี้ กล่าวว่า รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับเลือกจากเมืองไทยประกันภัยในฐานะพันธมิตรอีคอมเมิร์ซอย่างเป็นทางการเจ้าแรก ในการเปิดตัวร้านค้าออฟฟิเชียลของเมืองไทยประกันภัยบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซช้อปปี้ ซึ่งถือเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่หลากหลาย ได้สะดวกสบายทุกที่ทุกเวลา ตอบโจทย์คนยุคใหม่ เพิ่มความมั่นใจให้กับไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบในปัจจุบัน ในความร่วมมือครั้งนี้ ถือเป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คน ด้วยการส่งมอบผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่มีคุณภาพ เพิ่มความมั่นใจให้ใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่

ในเฟสแรก เมืองไทยประกันภัยนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัย ไว้ 3 ประเภท อาทิ

• ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ (เมืองไทย Happy Trip)  มีทั้งแบบรายเที่ยว หรือรายปี สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการเดินทางท่องเที่ยวตลอดทั้งปี กับเบี้ยประกันสุดคุ้ม เบี้ยเริ่มต้น 165 บาท คุ้มครองทุนประกันภัย ตลอดทริป สูงสุด 5 ล้านบาท โดยไม่ต้องสำรองจ่าย กรณีเจ็บป่วยนอนโรงพยาบาล ชดเชยรายได้ระหว่างรักษาในโรงพยาบาล พร้อมอุ่นใจด้วยบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง แม้อยู่ต่างแดนด้วยวงเงินสูงถึง 30 ล้านบาท คุ้มครองทั้งทรัพย์สินส่วนตัว กระเป๋าเดินทาง การพลาดเที่ยวบิน หรือเที่ยวบินล่าช้า กลับถึงไทยแล้วไม่สบาย ก็ยังคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลต่อเนื่องในประเทศไทย รวมถึงกรณียื่นวีซ่าไม่ผ่าน คืนเงิน 100%

• ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล (เมืองไทย Your Happy) ที่รับประกันตั้งแต่อายุ 16 – 65 ปี ให้คุ้มครองสูงสุด 2 ล้านบาท คุ้มครองทุกที่ ทุกเวลา รับเงินชดเชยรายได้กรณีรักษาตัวเป็นผู้ป่วยในโรงพยาบาล และค่ารักษาพยาบาล คุ้มครองสูงสุดครั้งละ 50,000 บาท รวมถึงไม่ต้องสำรองจ่ายกับโรงพยาบาลคู่สัญญาของบริษัท กว่า 345 แห่งทั่วประเทศ

• ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล P.A. (เมืองไทย P.A. HAPPY Kids) เป็นประกันที่รับประกันตั้งแต่อายุ 1 เดือน – 15 ปี เบี้ยประกันภัยเริ่มต้น 1,500 บาท ทุนประกันภัยสูงสุด 1 ล้านบาท และจ่ายเงินชดเชย กรณีกระดูกแตกหักจากอุบัติเหตุรักษาพยาบาล ต่ออุบัติเหตุแต่ละครั้ง 50,000 บาท รวมถึงไม่ต้องสำรองจ่ายกับโรงพยาบาลคู่สัญญาของบริษัท กว่า 345 แห่งทั่วประเทศ

ทั้งนี้ เมืองไทยประกันภัยร่วมเฉลิมฉลองแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ Shopee 11.11 Big Sale ขนโปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักช็อปออนไลน์ผ่านร้านค้า “Muangthai Insurance Official” โดยเบี้ยประกันภัยรวมทั้งประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ และประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล นำไปแลกรับ ช้อปปี้ คอยน์ ที่สามารถแทนเงินสดใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าครั้งต่อไป โดยปล่อยโปรโมชั่นมาแรง วันนี้ – 30 พ.ย.62 เพียงแค่คุณมีเบี้ยประกันเริ่มต้นตั้งแต่ 500 – 999 บาท แลกรับ ช้อปปี้ คอยน์ ได้เลยทันที 100 คอยน์ และ เบี้ยประกันภัยรวมตั้งแต่ 2,500 บาท ขึ้นไป รับไปเลยทันที 500 คอยน์ โปรโมชั่นช่วง 1-31 ธ.ค. 62 เบี้ยประกันเริ่มต้นตั้งแต่ 500 – 999 บาท แลกรับ ช้อปปี้ คอยน์ ได้เลยทันที 50 คอยน์ และ เบี้ยประกันภัยรวมตั้งแต่ 2,500 บาทขึ้นไป รับไปเลยสูงสุดถึง 400 คอยน์