เปิด “ไพ่รูนส์” ทำนายดวงชะตาคนเกิดวันจันทร์ – วันอาทิตย์ สัปดาห์นี้ 28 ต.ค. – 3 พ.ย.

เปิดดวงชะตาสัปดาห์นี้ 28 ตุลาคม –  3 พฤศจิกายน คนเกิดวันจันทร์การงานการเงินดี วันอังคารต้องระวังอุบัติเหตุ วันพุธมีคนคอยอุปถัมภ์ วันพฤหัสช่วงนี้เสน่ห์แรง คนวันศุกร์ระวังสหายใกล้ตัวจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ วันเสาร์งานจะมีปัญหาชนิดไม่ทันตั้งตัว วันอาทิตย์อย่าเปย์ให้มาก ระวังกระเป๋าฉีก  

พี่หมอบอนนี่ เจ้าของเพจ peemorbonny ผู้เชี่ยวชาญไพ่รูนส์ (Runes) ศาสตร์แห่งเทพพยากรณ์อันลี้ลับของชาวยุโรปเหนือ หรือภูมิภาคสแกนดิเนเวียในสมัยโบราณ นักมายาศาสตร์ชาวนอร์ส (Norse) หรือไวกิ้ง (Viking) ได้นำมาใช้จนประสบผลสำเร็จ ทำให้ชาวไวกิ้งมีอิทธิพลเหนือยุโรปเป็นเวลานานกว่า 300 ปี 

พี่หมอบอนนี่ เปิดไพ่รูนส์ คนที่เกิดวันจันทร์ในสัปดาห์นี้ ระหว่างวันที่  28 ตุลาคม –  3 พฤศจิกายน


คนที่เกิดวันจันทร์

การเงิน  การเงินในรอบสัปดาห์นี้ ได้เงินจากความมุมานะในการทำงานหนักสมใจหวัง ช่วงเวลาขาดสภาพคล่องเริ่มดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ถึงแม้การเงินจะดีขึ้นแล้วแต่ควรวางแผนการเงินในระยะยาวให้ดีครับ

การงาน  ในช่วงอาทิตย์นี้มีคนช่วยเหลือเกื้อกูลดี มีความสุขในการทำงาน นี้มีไฟในการทำงาน ผลตอบแทนในการทำงานเป็นที่พอใจ เป็นสัปดาห์การทำงานที่มีความสุขทีเดียวครับ

คนใกล้ตัว  ต้องตัดสินใจอะไรบางอย่างเพื่อให้ทุกอย่างที่คาราคาซังจบสิ้นลง มองในแง่ดีอย่างน้อยก็ทำให้ปัญหาที่ค้างคาอยู่จบลงในระยะเวลาสั้น มีเกณฑ์การฟ้องร้องหรือแก้ไขเอกสารที่ผิดพลาดจากคนอื่น

ปัญหาที่ต้องระวัง งานดีเงินดีแต่ชีวิตส่วนตัวค่อนข้างผิดหวัง ดังนั้นหนทางออกของคุณคือการพบปะสังสรรค์และท่องเที่ยวอย่างฟุ่มเฟือย บาลานซ์ชีวิตให้ดีครับอะไรที่มากไปก็มักไม่เป็นผลดีนะ

คนที่เกิดวันอังคาร

การเงิน  อาทิตย์นี้กระแสเงินสะพัดของคุณค่อนข้างโดดเด่นชัดเจน ใช้เยอะจ่ายเยอะ เป็นพิเศษ แต่ก็ไม่ได้ติดขัดอะไร เป็นช่วงเวลาซื้อความสุขของคุณ อยากซื้อ อยากได้ อยากมีไปเสียหมด

การงาน  มีผู้ให้ความอุปถัมภ์และส่งเสริม การงานที่ทำอยู่จะทำให้เราได้เดินทางมากกว่าปกติ ชีพจรลงเท้าอยู่กับที่ไม่ได้ช่วงนี้ การทำงานที่เกี่ยวกับการเดินทางจะราบรื่นและพบเจอผู้คนใหม่ใหม่ที่ หยิบยื่นมิตรภาพที่ดีให้

คนใกล้ตัว  คนใกล้ตัวและคนใกล้ชิดในช่วงนี้ทำอะไรก็ขวางหูขวางตาไปหมด มีเกณฑ์ที่จะทะเลาะเบาะแว้งกันสูง เบื่อหน่ายกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ หรืออีกนัยยะหนึ่งก็มีคนมาสร้างปัญหาให้ ส่งผลให้คุณอยากเดินทางอยู่ตลอดเวลา ปัญหายังอยู่ที่เดิมเสมอครับอย่าหนีปัญหาปรับความเข้าใจอย่าใช้อารมณ์ ทุกอย่างจะดีขึ้น

ปัญหาที่ต้องระวัง  ระมัดระวังปัญหาจากการเดินทางท่องเที่ยวหรือทำงาน อาจเดินทางถึงจุดหมายปลายทางล่าช้ากว่ากำหนดที่วางไว้ หรือเกิดอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ระมัดระวังเรื่องเจ็บเนื้อเจ็บตัวครับ

คนที่เกิดวันพุธ
การเงิน  มีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ด้านการเงินที่ดี มีเงินเก็บ ลงทุนเกี่ยวกับหุ้นหรือสลากออมสินจะดีมากๆ ในระยะยาวครับ มีเกณฑ์ที่จะช่วยเหลือการเงินกับญาติผู้ใหญ่

การงาน การงานอาทิตย์นี้หนักหนาสาหัสพอสมควรครับ โปรเจ็กต์หรืองานที่ตั้งใจทำกลับถูกดอง มีเกณฑ์ที่คุณคิดที่จะยุติงานที่ทำอยู่ปัจจุบันเพื่อหาทิศทางใหม่ หมดใจอยากไปจากสถานการณ์และสิ่งแวดล้อมการทำงานเดิมๆ แต่แนะนำให้อดทนไปก่อนครับ

คนใกล้ตัว  ช่วงนี้คุณเสน่ห์แรงเป็นพิเศษครับ คนเข้าหาเยอะ ต้องการอะไรอยากทำอะไรก็มีคนคอยเข้ามาอำนวยความสะดวกให้ สวย/หล่อเลือกได้ทีเดียว

ปัญหาที่ต้องระวัง  ระมัดระวังบริวารจะสร้างปัญหาให้กับคุณ คนที่เราเคยไว้เนื้อเชื่อใจกับหักหลังเราซะอย่างนั้น ไอเดียความคิดสิ่งที่เราคิดจะทำกลับมีคนทำแทนเรา ทำได้แต่ปล่อยผ่านและทำใจครับ


คนที่เกิดวันพฤหัส

การเงิน  การเงินสัปดาห์นี้ไม่มีอะไรโดดเด่นมากมายนัก การเงินมั่นคงดี ทุกอย่างยังคงราบเรียบ ไม่ค่อยอยากใช้จ่ายอะไรเป็นพิเศษนอกเสียจากกินเที่ยว

การงาน  งานที่ทำอยู่จะมีการเปลี่ยนแปลง หากแย่อยู่แล้วก็จะค่อยค่อยดีขึ้นตามวัธจักร แต่อย่ามัวชะล่าใจครับทุกอย่างเกิดขึ้นได้เสมอ ทำงานในหน้าที่ที่ได้รับผิดชอบ ให้ดีที่สุด ผลของวันหน้าก็จะได้รับผลตอบแทนที่ดีครับ

คนใกล้ตัว ความสัมพันธ์กับคนรอบข้างไปในทิศทางที่ดีขึ้นกว่าเดิม ได้พบเจอคนใหม่ๆ มีโอกาสเลือก ช่วยไม่ได้ครับกำลังมีเสน่ห์ ผู้คนรุมล้อมโดดเด่น เป็นที่รัก ถ้ามีความรักเรากำลังอยู่ในช่วงที่สร้างความมั่นคงของความรัก

ปัญหาที่ต้องระวัง กินหรูอยู่สบายครับในช่วงนี้ ความขี้เกียจกำลังถามหาคุณ ช่วงนี้ติดเพื่อนติดปาร์ตี้บ่อยเป็นพิเศษ คิดแต่จะท่องเที่ยวเจอเพื่อนฝูงอย่าให้เสียการเสียงานครับ กระตือรือร้นในการทำงานและวางแผนการใช้ชีวิตบ้างเพื่อความมั่นคง

คนที่เกิดวันศุกร์

การเงิน การเจรจาด้านการเงินประสบผลสำเร็จดีในระดับที่น่าพอใจ แม้ไม่มากมายอะไรแต่ก็เป็นที่น่าพอใจ ผลตอบแทนอยู่ในเกณฑ์ที่ดี การเงินถึงแม้จะไม่อยู่ในขั้นการเงินสะพัดแต่ก็อยู่ในเกณฑ์ที่สบายๆ

การงาน ช่วงสัปดาห์นี้ทำงานค่อนข้างหนัก อาจต้องทำงานล่วงเวลากันบ้าง แต่ผลงานก็เป็นรูปธรรมเห็นชัดเจนสำเร็จตามที่ตั้งใจหวัง

คนใกล้ตัว คนใกล้ชิดมีเรื่องปิดบัง มีเกณฑ์หักหลัง ช่วงนี้มีเกณฑ์เข้าผับบาร์ สถานที่อโคจรมากกว่าปกติ ระวังจะนำพาปัญหามาให้ มันคงและยึดถือในหลักศีลธรรมเข้าไว้ครับ อะไรที่คิดว่าแน่มันอาจจะไม่เป็นไปอย่างที่คุณคิดก็ได้

ปัญหาที่ต้องระวัง มีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุจากการเดินทาง เฉี่ยวชน รถเสีย หรือเกิดจากปัญหาการไปสถานที่อโคจรต่างๆ ใช้รถใช้ถนนด้วยความระมัดระวังอย่าใจร้อนครับ


คนที่เกิดวันเสาร์

การเงิน สัปดาห์นี้การเงินติดขัด เงินที่มุ่งหวังหวังไว้ล่าช้ากว่าที่กำหนด หรือหยุดชะงัก สภาวะการเงินของคุณในรอบสัปดาห์นี้ไม่เป็นใจ วางแผนการเงินให้ดีครับ

การงาน มีปัญหาการงานแบบที่ไม่ทันตั้งตัว ต้องมีสติในการดำเนินพอสมควร เตรียมรับมือให้ดี อาจเกิดความผิดพลาดการทำงานแบบที่คาดไม่ถึง

คนใกล้ตัว ได้พบเจอคนใหม่ๆ ซึ่งจะนำพาโอกาสที่ดีมาให้คุณ และหนทางการแก้ปัญหาที่กำลังรุมเร้าในช่วงสัปดาห์นี้ รอบด้านมีแต่คนคาดหวังในตัวคุณ ดังนั้นต้องสุขุมกับสภาวะรอบข้าง

ปัญหาที่ต้องระวัง สัปดาห์นี้ระมัดระวังให้มากเกี่ยวกับเรื่องเอกสาร การทำงาน มีความเสี่ยงสูงที่จะผิดพลาด หรือต้องยอมสูญเสียบางอย่างเพื่อได้มาตามเป้าหมาย แข็งแกร่งเข้าไว้สถานการณ์จะผ่านไปในไม่ช้าครับ

คนที่เกิดวันอาทิตย์ 

การเงิน การเงินในรอบสัปดาห์นี้ของคุณไม่มีอะไรแน่นอน สิ่งที่ตั้งเป้าคาดหวังเอาไว้ไม่เป็นไปตามที่คิด มีเกณฑ์การใช้เงินมากกว่ารายรับ

การงาน การงานมีความเปลี่ยนแปลง เป็นช่วงเวลาเหมาะแก่การลงทุนหวังผลระยะยาว ผลจากการทำงานที่ผ่านมาเริ่มเห็นผลเป็นรูปธรรม ทุกอย่างค่อยๆ ดีขึ้น

คนใกล้ตัว ช่วงนี้คนใกล้ชิด บริวาร เพื่อนฝูง คอยให้กำลังใจและความช่วยเหลือที่ดี มีมิตรภาพที่ดี มีความสัมพันธ์ที่ก้าวหน้า อาจมีคนเข้ามาช่วยเหลือด้านการเงิน

ปัญหาที่ต้องระวัง ระมัดระวังปัญหาทางด้านการเงินให้ดี มีโอกาสเสียเงินอย่างไม่ทันตั้งตัวและเกินความจำเป็น ช่วงสัปดาห์นี้คุณเป็นสายเปย์ที่แท้จริง ถ้าถูกใจจัดหนักทันที วางแผนให้ดี

ผู้ที่สนใจศาสตร์ไพ่รูนส์เพิ่มเติม คลิก FB Fanpage : peemorbonny หรือ โทรศัพท์ (061) 596–5919