ดวงคนเกิดวันศุกร์ การเงินรุ่ง เจ้านายเอ็นดู เเต่ระวังศัตรูปองร้าย

พี่หมอบอนนี่ เจ้าของเพจ peemorbonny ผู้เชี่ยวชาญไพ่รูนส์ (Runes) ศาสตร์แห่งเทพพยากรณ์อันลี้ลับของชาวยุโรปเหนือ หรือภูมิภาคสแกนดิเนเวียในสมัยโบราณ นักมายาศาสตร์ชาวนอร์ส (Norse) หรือไวกิ้ง (Viking) ได้นำมาใช้จนประสบผลสำเร็จ ทำให้ชาวไวกิ้งมีอิทธิพลเหนือยุโรปเป็นเวลานานกว่า 300 ปี

คลิก เปิดดวงชะตาคนเกิดวันจันทร์ – วันอาทิตย์ สัปดาห์นี้ 21-27 ตุลาคม
คลิก เปิดดวงชะตาคนเกิดวันจันทร์ – วันอาทิตย์ สัปดาห์นี้ 21-27 ตุลาคม

พี่หมอบอนนี่ เปิดไพ่รูนส์ คนที่เกิดวันศุกร์ในสัปดาห์นี้ ระหว่างวันที่ 21 – 27 ตุลาคม

การเงิน ช่วงเวลาที่ดีที่สุดเรื่องการเงินของคุณมาถึงแล้ว คุณจะพบลู่ทางใหม่ทางการเงิน มองเห็นโอกาสใหม่ๆ ที่จะต่อยอดการเงินให้มั่นคงยิ่งกว่าเดิม อย่าให้คำว่า กลัว จำกัดวิสัยทัศน์ของคุณครับ

การงาน ช่วงสัปดาห์นี้คุณจะมีการเดินทางติดต่อประสานงานบ่อย โดยเฉพาะการเดินทางไปต่างประเทศหรือติดต่อสื่อสารกับคนต่างชาติโดดเด่นมากๆ มีโอกาสความสำเร็จสูง เตรียมตัวให้พร้อมโอกาสเป็นของคนที่พร้อมเสมอครับ

คนใกล้ตัว  คนรอบข้างคอยเป็นกำลังใจ ให้ความช่วยเหลือดี มีโอกาสที่ผู้ใหญ่จะเอ็นดูเป็นพิเศษ คอยสนับสนุนและหยิบยื่นโอกาสดีๆ ให้ โอกาสที่ดีไม่ได้มีเข้ามาบ่อยๆ ดังนั้นอย่ามัวลังเลละทิ้งโอกาสใหม่ๆ ที่เข้ามาจากคนรอบข้างที่หยิบยื่นให้ครับ

ปัญหาที่ต้องระวัง ช่วงนี้คุณโดดเด่นเป็นพิเศษ ทุกอย่างลงตัวไปหมด แน่นอนเมื่อเด่นมากย่อมมีภัย ระมัดระวังเรื่องของคนหมั่นไส้ หรือใส่ร้ายให้เสียชื่อเสียง ทางที่ดี นิ่งสงบสยบความเคลื่อนไหวไม่ต่อล้อต้อเถียงครับ