สวยขยัน! “แพนเค้ก” ขายของเก่งทั้ง แป้ง ตุ๊กตา เสื้อผ้า รองเท้า ก๋วยเตี๋ยวเป็ด

สวยขยัน! “แพนเค้ก” ขายของเก่ง ทั้งแป้ง ตุ๊กตา เสื้อผ้า รองเท้า ก๋วยเตี๋ยวเป็ด

แพนเค้ก – ดาราสาว แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ ดาราสาวสังกัดค่ายทรูโฟร์ยู ที่เริ่มเข้ามาโลดแล่นในวงการบันเทิง จากการเข้าประกวด ไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2004 จนปัจจุบัน เธอมีอายุการทำงานในวงการมา 10 กว่าปี นอกจากงานบันเทิงแล้ว แพนเค้กยังให้ความสำคัญกับงานด้านสาธารณกุศล จนได้รับรางวัลและฉายาต่างๆ มากมาย อีกหนึ่งบทบาทของดาราสาวคนนี้ คือการก้าวเข้าสู่การเป็นนักธุรกิจนั่นเอง

แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์

“เส้นทางเศรษฐีออนไลน์” พาส่อง อาณาจักรธุรกิจของดาราสาวคนเก่งผู้มากความสามารถ ว่าจวบจนถึงปัจจุบัน เธอมีธุรกิจอะไรแล้วบ้าง

เริ่มที่ธุรกิจแรก Teddy House ธุรกิจตุ๊กตาหมี ที่เกิดมาจากความชื่นชอบส่วนตัวของเธอ ร้านตั้งอยู่ที่ สยาม สแควร์ ซอย 11 โดยแพนเค้กเป็นพรีเซ็นเตอร์และคนออกแบบคอลเล็กชั่นต่างๆ ด้วยตัวเองอีกด้วย

ธุรกิจต่อมา BabyRose by pancake ธุรกิจแฟชั่น ที่ครอบคลุมทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เปิดขายผ่านไอจี @babyrosebypancake และมีหน้าร้านอยู่ที่เดอะไนน์ พระราม 9

มาถึงผลิตภัณฑ์ ยาสมุนไพรสตรี ตราโหรทศพรโอสถ ที่สาวแพนได้ร่วมทำธุรกิจและรับบทเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของบริษัท บิลเลี่ยนแนร์เฮิร์บส์ ที่ปรุงยาโดย อาจารย์โหรทศพรโอสถ

ผลิตภัณฑ์ ยาสมุนไพรสตรี ตราโหรทศพรโอสถ ที่สาวแพนได้ร่วมทำธุรกิจและรับบทเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์

ยังไม่หมดแค่นั้น สาวแพน ยังกระโดดเข้ามาเป็นแม่ค้าเปิด ร้านขนมสมหมาย ร้านที่ใช้ชื่อคุณยายสุดที่รักมาตั้งชื่อ เพราะคุณยายชอบการทำขนมและอยากทำร้านขนมแบบโฮมเมด โดยร้านตั้งอยู่ที่ซอยนวมินทร์ 74 อาคารโครงการ The Junction

ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋นหม้อดิน “ชอลิ้วเฮียง by Pancake” อีกธุรกิจเกี่ยวกับอาหารของสาวแพน

ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋นหม้อดิน “ชอลิ้วเฮียง by Pancake” อีกธุรกิจเกี่ยวกับอาหารของสาวแพน ที่ให้น้องชายอย่าง “พัตเตอร์-ปองภพ จามิกรณ์” เป็นผู้ดูแลกิจการ โดยร้านอยู่แถวย่านสุขาภิบาล 3

มาถึงธุรกิจตัวล่าสุด อย่าง แป้งแพนซี่ แป้งผสมรองพื้นอัดแข็งเนื้อบางเบา ที่สาวแพนเค้กรั้งตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท จามิกรณ์ กรุ๊ป จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงามมาตรฐานระดับพรีเมี่ยม ที่สามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ Pansy By CEO เขมนิจ จามิกรณ์