“แน็ก ชาลี” ควงหลานชาย เปิดประสบการณ์ “สวนสนุกติดแอร์ขนาดยักษ์” รายแรกในประเทศไทย

“แน็ก ชาลี” ควงคู่หลานชาย “อาร์เธอร์” เปิดประสบการณ์ “สวนสนุกติดแอร์ขนาดยักษ์” รายแรกในประเทศไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ Happy Farm Extreme สนุกปลอดภัย + เสริมสร้างทักษะ อุ่นใจเมื่อมีประกันอุบัติเหตุสูงสุดถึง 2 แสนบาท

นายชาลี ไตรรัตน์ ปอทเจส หรือแน็ก ในฐานะน้าที่ดูแลหลานชาย “อาร์เธอร์ ” เปิดเผยว่า “การมาสัมผัส “สวนสนุกติดแอร์ขนาดยักษ์” รายแรกของประเทศไทย ซึ่งเป็นการจัดงานโดย บริษัท ก็อทอิท เอนเตอร์เทน จำกัด ก่อตั้ง HAPPY FARM ON TOUR (แฮปปี้ฟาร์มออนทัวร์) ระยะกว่า 4 ปี ครั้งนี้จัดงานภายใต้แนวคิด Happy Farm Extreme ซึ่งเป็นสวนสนุกที่มีเครื่องเล่นเป่าลมที่ใช้วัสดุปลอดภัย วัสดุที่ไม่ก่อให้เกิดอันตรายแต่อย่างใด ด้านเครื่องเล่นเป่าลมสามารถเสริมสร้างทักษะให้แก่เด็กๆ เหมาะกับหลานผมอย่างมาก ตอบโจทย์ทั้งความสนุกควบคู่การพัฒนาการที่ดีของลูกหลาน โดยเครื่องเล่นเป่าลมรุ่นใหม่ล่าสุดภายในงานนี้ได้ยกขบวนมาให้บริการแก่เด็กๆ และผู้ใหญ่ นับเป็นครั้งแรกในเอเชียอีกด้วย

ส่วนผู้ปกครองเหมือนผมสามารถเข้าสวนสนุกพร้อมดูแลลูกหลานดูแลได้อย่างใกล้ชิด สนุก ที่แฮปปี้ฟาร์มออนทัวร์ เป็นเครื่องเล่นเป่าลมทุกชิ้นที่เน้นเรื่องความสะอาด นอกจากนี้ยังมีประกันอุบัติเหตุให้ทุกท่านที่เข้ามาเล่นในสวนสนุกเมื่อซื้อถุงเท้าที่มีปุ่มความหนึบไม่ลื่น นับว่าเป็นที่เครื่องเล่นเป่าลมที่ใส่ใจทุกจุดเพื่อความปลอดภัย ทั้งนี้กลุ่มครอบครัวที่มีลูกสามารถไว้วางใจและยกครอบครัวให้มาฟินกระชับความรักในอีกรูปแบบหนึ่ง สำหรับผู้ใหญ่ก็สามารถออกกำลังกายกับลูกได้ครับ

ด้านน้องอาร์เธอร์ กล่าวเสริมว่า “ ผมอายุ 6 ขวบ ผมรู้สึกตื่นเต้นมากครับ และเมื่อสัมผัสเครื่องเล่นเป่าลม ที่มีคุณภาพ ปลอดภัย สนุก กับสวนสนุกติดแอร์ขนาดยักษ์ของแฮปปี้ฟาร์ม เพื่อนๆ ลองมาสัมผัสเหมือนผมได้นะครับ สนุก มันส์ ”

ทั้งนี้สามารถสัมผัสความสนุกพร้อมพบกับเครื่องเล่นเป่าลมที่มีคุณภาพ ของสวนสนุกติดแอร์ขนาดยักษ์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Happy Farm Extreme เตรียมยกคาราวานความสุขเสิร์ฟในสถานที่ดังต่อไปนี้ในปีเดือนตุลาคม 2562 –เดือนกุมภาพันธ์ 2563 :

วันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562 เวลา 15.00 น. ณ เซ็นทรัลพลาซา มหาชัย

วันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม 2562 ณ เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่

วันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2562 ณ เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น

วันอาทิตย์ที่ 22 ธันวาคม 2562 ณ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

วันเสาร์ที่ 4 มกราคม 2563 ณ เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา

วันอาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563 ณ เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

วันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 ณ เซ็นทรัลพลาซา อุดร

อย่างไรก็ตามสามารถติดตามความเคลื่อนไหวโรดโชว์กิจกรรมต่างๆ ผ่านแฟนเพจ FB : Happy Farm On Tour