เล่นใหญ่ไฟกะพริบ! “แน็ก ชาลี” ใส่ชุดนางเงือก รีวิวอาหารปลา เรียกเสียงฮา-ได้ใจชาวเน็ตเต็มๆ

เล่นใหญ่ไฟกะพริบ! “แน็ก ชาลี” ใส่ชุดนางเงือก รีวิวอาหารปลา เรียกเสียงฮา-ได้ใจชาวเน็ตเต็มๆ

ขึ้นแท่นดาราติสต์แตกตัวพ่อ สำหรับ “แน็ก ชาลี” อดีตดาราเด็ก ที่โด่งดังมาจากภาพยนตร์เรื่อง “แฟนฉัน” ล่าสุด เจ้าตัวได้ปล่อยคลิปรีวิวอาหารปลา ที่เล่นใหญ่ด้วยการใส่ชุดนางเงือก พร้อมกินอาหารปลาโชว์ เรียกเสียงฮาจากชาวเน็ต อีกทั้งโพสต์ข้อความใต้คลิปอินสตาแกรมเอาไว้ว่า

charliepotjes รักน้ำ รักปลา รักแน็ก  นะคะ
วันนี้มา รีวิว อาหารปลา ซากุระ เอาจริงๆ ซากุระ ไม่ต้องรีวิว ก็มีคนรู้จัก และซื้อใช้จริงๆ อยู่แล้วมากมาย รวมถึงตัวผมเองด้วย ดีใจมากๆ ได้รีวิว ของที่ใช้จริงๆ อยู่ทุกวัน ถึงปกติจะไม่ได้กินแบบในคลิปก็ตาม (แต่ในคลิปนี้ผมก็เป็นปลานะ 555)

ซากุระ ผมใช้มาตั้งแต่เกิดจริงๆ เพราะที่บ้านเลี้ยงปลาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว เรียกว่าอาหารปลาที่ผมรู้จักอันแรก ก็ซากุระ นี่แหละครับ เพื่อนๆ หลายคนคงใช้ ซากุระ เลี้ยงปลากันอยู่แล้วใช่ไหมครับ
ซากุระ ติดต่อผมมาจะสองเดือนแล้วนะครับ แต่ผมเพิ่งลงให้ ต้องขอโทษจริงๆ บอกตรงๆ เป็นรีวิวที่ยากมาก คิดไม่ออก คือคิดออกนี่แหละ แต่แบบในคลิปนี้เลย แต่ไม่กล้าทำ เพราะต้องบอกว่ามีลูกค้า ที่ห้ามผมทำหลายๆ อย่างเพราะกลัวสินค้าจะดูไม่ดี (คือเข้ามาในไอจีผมก็ไม่น่าจะมีอะไรดีๆ อยู่แล้วนะ 555) จนผมก็ไม่กล้าจะทำ และก็คิดไม่ออกจริงๆ หรือ บางสินค้า ถ่ายแบบนี้ส่งไป โดนยกเลิกอีก บางอย่างผมทำดีมากแต่ไม่ผ่าน เสียดายจริงๆ แต่เข้าใจ ลูกค้า ไม่วัยรุ่นพอ
ล้อเล่นนะครับ ผมเข้าใจ และ เคารพลูกค้าทุกคน รักทุกสินค้าที่ติดต่อเข้ามา เพราะทำให้ผมได้มีเงินใช้และมีชีวิตอยู่ต่อไป และผมไม่รับเงินก่อนนะครับ เข้าเรื่องดีกว่า ขอขายของหน่อยน้า
ตอนนี้ซากุระโกลด์ (SAKURA GOLD) มีส่วนลดพิเศษนะครับ สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าผ่านช่องทางของลาซาด้า Lazada

ผมเลยอยากชวนเพื่อนๆ ที่เลี้ยงปลาไปซื้อสินค้าของซากุระผ่านช่องทางนี้กันนะครับ เพราะแค่ เพื่อนๆ ซื้อสินค้าของ Sakura Gold ตั้งแต่ 150 บาทขึ้นไป แล้วใช้โค้ดส่วนลด GOLD30OFF เพื่อนๆ ก็จะได้รับส่วนลด 30% สูงสุดไม่เกิน 5,000 บาท สำหรับสินค้าบางชิ้นบนลาซาด้า ถ้าเพื่อนๆ สนใจเข้าไปซื้อสินค้าได้ทางลิงก์นี้เลยนะครับ www.lazada.co.th/shop/sakura-shop-ps?extra=sellerId%3D100021243%26gen%3Dvoucher

เพื่อนๆ ช่วยกันอุดหนุนเยอะๆ นะครับผม  และขอฝากเพจ Sakura Fishfood Thailand อาหารปลาซากุระ ด้วยนะครับ
https://m.facebook.com/sakurafishfoodthailand/?tsid=0.8647736295346153&source=result

ผมขอบคุณลูกค้าจริงๆ นะครับ ที่รับได้ กับรีวิวแบบนี้ หวังว่ารีวิวนี้ คงจะช่วยให้เพื่อนๆ หลายคนที่เหนื่อย หรือกำลังเครียด พอดูคลิปนี้แล้ว เครียดและเหนื่อยกว่าเดิมอีกนะครับ รักทุกคนน้า ส่วนรีวิวไหน ผมยังไม่ลงให้ต้องขอโทษจริงๆ นะครับ ผมคิดไม่ออกจริงๆ ยกเลิกผมได้ตลอดนะครับ ผมเข้าใจจริงๆ ผมพยายามสุดๆ แล้ว แต่มันไม่ดีพอ ด่าผมได้แต่เบาๆ นะ ขอบคุณทุกคนจริงๆ นะครับ
#ไม่พูดเยอะ #ติดคอ

ที่มา : charliepotjes