กูลิโกะ “ฟีเจอริง” แม่ประนอม! ลองกันยัง “เพรทซ์” รสพริกเผา-น้ำจิ้มไก่

กูลิโกะ “ฟีเจอริง” แม่ประนอม!  ลองกันยัง “เพรทซ์” รสพริกเผา-น้ำจิ้มไก่ 

คุณธนดล ธเนศโชติกร เจ้าหน้าที่ฝ่ายโฆษณาประชาสัมพันธ์ บริษัท พิบูลย์ชัยน้ำพริกเผาไทยแม่ประนอมจำกัด ผู้ผลิต น้ำพริกเผาแบรนด์ดัง “แม่ประนอม” กล่าวว่า แม่ประนอม  เปิดกิจการมาตั้งแต่ ปี 2502 มีผลิตภัณฑ์หลากหลายรายการ จากจุดเริ่มต้น คือ น้ำพริกเผาบรรจุขวดแก้ว  กระทั่งมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ตอบสนองความต้องการของลูกค้าหลากหลายขึ้น ณ ปัจจุบันจึงมีผลิตภัณฑ์ใหม่ เช่น ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ สะดวกในการพกพา สะดวกในการทำ อย่าง Super Lazy Set รวมถึงน้ำพริกอบกรอบหลายรสชาติ

และล่าสุดมีการจับมือกันกับ  “เพรทซ์” บิสกิตแท่งอบกรอบ จากค่าย “กูลิโกะ”  ส่งมอบประสบการณ์ความอร่อยแบบไทย ด้วยรสชาติ น้ำพริกเผาไทย และรสน้ำจิ้มไก่ สูตรเด็ดตามแบบฉบับของต้นตำรับ “แม่ประนอม” จนได้ออกมาเป็น  เพรทซ์ รสน้ำพริกเผาไทย และรสน้ำจิ้มไก่ รุ่น ลิมิเต็ด เอดิชั่น

“นับเป็นครั้งแรกในรอบ 60 ปี ที่แม่ประนอม จับมือกับสินค้าแบรนด์อื่น ซึ่งแนวคิดนี้ มาจากทางเพรทซ์ มองว่า น้ำจิ้มไก่ และน้ำพริกเผาของ แม่ประนอม นั้น  มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ ทั้งยังเป็นแบรนด์เก่าแก่ ในตำนานเหมือนกัน จึงมีโอกาสได้โคจรมาพบกันในครั้งนี้”ตัวแทน “แม่ประนอม” กล่าว

คุณธนดล ธเนศโชติกร

และว่า “เพรทซ์” รสน้ำพริกเผาและรสน้ำจิ้มไก่ Limited Edition อยู่ในบรรจุภัณฑ์แบบกล่อง มีขนาด 21 กรัม ราคา 10 บาท  จำหน่ายตามร้านค้าชั้นน้ำทั่วไป จนถึงเดือนธันวาคม นี้