ดวงประจำวันอังคารที่ 8 ตุลาคม 2562 ราศีใดสมหวังเรื่องรัก-ไม่ควรค้ำประกันผู้อื่น

ดวงประจำวันอังคารที่ 8 ตุลาคม 2562 ราศีใดสมหวังเรื่องรัก-ไม่ควรค้ำประกันผู้อื่น

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค. 

ท่านทำกิจการงานเก่าๆ หรือเรื่องราวในอดีตได้รับผลดีอย่างมาก กิจการงานต่างๆ ได้ครึ่งเสียครึ่ง บริวารทำงานโดยไม่สงวนกำลังไม่สงวนตัว ได้ลาภเป็นสิ่งที่ไม่คาดฝัน มักจะได้ต่อเนื่องกันหลายวัน

ดวงประจำวันอังคารที่ 8 ตุลาคม

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านทำงานร่วมกับผู้ใหญ่ได้ผลดีเป็นอันมาก แต่ผลประโยชน์และค่าตอบแทนที่ได้รับยังน้อยอยู่ ญาติมิตรพวกหนึ่งยังติดต่อกับท่านไม่ได้ บ้านเรือนไม่มั่นคงประตูหน้าต่างชำรุด

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านได้ลาภเล็กๆ เป็นอันมาก มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับผู้ใดท่านมักเสียเปรียบ รื่นรมย์สมหวังอย่างยิ่งในเรื่องของความรัก บริวารสนับสนุนในเรื่องที่ท่านต้องการ ผู้ที่ใส่ร้ายป้ายสีท่านจะพ่ายแพ้ไปเอง

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านทำอะไรก็ตามจะได้รับความร่วมมือร่วมใจจากบริวารและพวกพ้องเป็นอันมาก พระเกตุนำหน้าราศีเกิด ท่านจะกระทำในสิ่งที่ผู้อื่นนึกไม่ถึง และนิยมชมชื่นท่านเป็นอย่างมาก

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะได้ชมการแสดงที่น่าตื่นเต้นตลกขบขัน การงานของท่านอยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ เพื่อนที่คบกันมานานๆ จะกลายเป็นคู่รักกัน ถ้าจะแต่งงานก็ไม่มีอุปสรรค ท่านที่แต่งงานแล้วควรเอาอกเอาใจไว้ให้ดี

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านทำอะไรก็ตามจะได้รับความสนับสนุนจากผู้ใหญ่และผู้น้อย มีเงินสดเต็มกระเป๋าไม่ขาดแคลน ถ้ายังโสดจะพบคนรักที่มีเงิน และมีความสามารถในทางการงานด้วย เพื่อนที่มียศศักดิ์ความรู้ดีไปมาหาสู่

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านมีความเป็นอยู่สนุกสบายรื่นรมย์สมหวัง ได้รับการเอาอกเอาใจจากเพศตรงข้าม มีเงินใช้สบายมือมาก ของหายได้คืน ได้รับชำระหนี้ด้วยความอ่อนน้อม เพื่อนบ้านเมาสุราอาละวาดเป็นที่รำคาญ บริวารนำลาภมาให้

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านมีฐานะสูงขึ้นโดยอัตโนมัติ เช่น ได้เป็นพี่ป้าน้าอาหรือหัวหน้างานสาขาต่างๆ คนที่โกงท่านไปจะเอาทุกอย่างมาคืน การผ่านสี่แยกใหญ่ต่างๆ ควรระวังตัว จะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงาน

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านอยู่ในสังคมใดก็ตามจะมีผู้แอบนับถือและเชื่อถือท่านอยู่เงียบๆ ไม่ควรกู้ยืมเงินสดของใครใดๆ ทั้งสิ้น การเสี่ยงโชคหรือหวังผลประโยชน์ของผู้อื่นเป็นเรื่องเลื่อนลอยมาก อย่าเล่าเรื่องความรักให้ผู้อื่นฟัง

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านไม่ควรเปิดเผยความรักหรือความในใจของท่านแก่ผู้อื่น เพราะเขาจะเข้าใจผิดไปต่างๆ นานา การติดต่อกับคนรักไม่ควรใช้โทรศัพท์หรือจดหมาย ไม่ควรค้ำประกันผู้อื่นไม่ว่าเรื่องใดๆ ก็ตาม

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.   

ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ มีความรู้สึกไม่เทียมหน้าเทียมตาเพื่อนฝูง ทั้งๆ ที่มีรายได้การเงินดีพอสมควร ไม่ควรนั่งโต๊ะผู้ใหญ่ในที่ทำงานของท่าน จะมีผู้แนะนำให้ท่านรู้จักกับเพศตรงข้ามที่มีรสนิยมตรงกับท่าน

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านแต่งตัวดีมีสง่าราศีภาคภูมิสมกับตำแหน่งหน้าที่ ไม่ควรเชื่อถือคำพูดของคนอื่นในเรื่องรายได้การเงินของท่าน ต้องการสิ่งใดก็ตามควรพากเพียรพยายามตามสมควร บริวารที่มีความคิดเฉลียวฉลาดช่วยท่านได้