ดวงประจำวันจันทร์ที่ 7 ตุลาคม 2562 ราศีใดจะได้เจอของแปลก ราศีใดผู้ใหญ่ช่วยเรื่องรัก

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 7 ตุลาคม 2562 ราศีใดจะได้เจอของแปลก ราศีใดผู้ใหญ่ช่วยเรื่องรัก

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านได้ข่าวดีจากทางไกล กิจการต่างๆ ที่เกี่ยวแก่ทางไกลทั้งหมดได้ผลดีเต็มที่ มีบางสิ่งที่รบกวนความมั่นใจของท่านเล็กน้อย จะได้บริวารเพิ่มขึ้นอีกจำนวนหนึ่ง บริวารจะทะเลาะเบาะแว้งกัน

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะช่วยเหลือบริวารในเรื่องการงานและการเงิน บริวารมีความสุขสนุกสนานกันโดยทั่วหน้า มีทรัพย์ในดินบังเกิดขึ้นในไร่นาสวนของท่าน บริวารมีเรื่องวิตกกังวล ถ้ามีปัญหาอะไรผู้ใหญ่ช่วยได้ทุกเรื่อง

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านได้รู้เห็นเรื่องราวแปลกประหลาดต่างๆ บางเรื่องเหลือเชื่อแต่เป็นความจริง บางเรื่องก็จริงแต่ท่านไม่ค่อยเชื่อ ฐานะจะมั่งมีขึ้น เพื่อนบ้านทะเลาะวิวาทกัน บริวารรักใคร่กันเอง

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านเดินทางไม่ค่อยสะดวก ขึ้นลงบันไดหรือเดินในบ้านก็อาจหกล้มได้ จะมีผู้พาคนรักของเขามาแนะนำให้ท่านรู้จัก ได้บริวารที่มีสติปัญญาและความรู้สูง ได้เครื่องประดับอันเป็นของเก่ามีค่าสวยงาม

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะเชื่อถือคำบอกเล่าของบริวารมากไปหน่อย มีการทะเลาะเบาะแว้งกันในเรื่องของการเงิน ไม่ควรแบ่งยาต่างๆ ให้คนไข้ใช้ถ้าท่านไม่ใช่แพทย์ มีคนมาเรี่ยไรในบ้าน ญาติมิตรจะชักนำให้พบรัก

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะได้รับเงินสดจำนวนหนึ่ง และได้เสื้อผ้าเพชรพลอยอีกพวกหนึ่ง ญาติมิตรจะช่วยเหลือการงานให้ผ่านไปด้วยดี ถ้ามีการซื้อหรือปลูกบ้านก็สำเร็จ ได้ผู้ช่วยเหลือกิจการในบ้าน

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านได้รับข่าวดีเป็นอันมาก ผู้ที่ยังไม่มีความรักจะพบรักเป็นครั้งแรก ถ้ามีอยู่แล้วก็ราบรื่นแจ่มใสดี ข่าวจากทางไกลเป็นที่พอใจของท่าน รายได้และฐานะการเงินของท่านรุ่งเรืองขึ้นเรื่อยๆ

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะเตรียมตัวเพื่อต้อนรับอนาคตที่ยังมาไม่ถึง อาจเป็นการซื้อบ้านเรือนไร่นาสวน การค้นคว้าหาความรู้ต่างๆ เป็นไปด้วยดีทุกเรื่อง ท่านสามารถแก้ปัญหาต่างๆ ได้ทุกเรื่อง

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านสามารถเอาชนะความเบื่อหน่ายง่วงเหงาหาวนอนได้อย่างดี บริวารช่วยรักษาทรัพย์อย่างเข้มแข็ง ท่านเห็นการทำงานของบริวารแล้วมีความพอใจ ผู้ใหญ่ช่วยอุปถัมภ์ค้ำจุนในเรื่องความรักของท่าน

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะพบเห็นความเกียจคร้านของบริวารบางคน แต่ก็เป็นเพียงว่ากล่าวตักเตือนเท่านั้น บริวารบางพวกนำลาภมาให้ ท่านทำงานสำเร็จโดยง่ายเพราะมีผู้ช่วยเหลือเต็มที่ ได้ของเก่าแก่ที่มีค่าหายาก

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านมีชีวิตประจำวันที่เป็นสุขสบายดี ถ้าเป็นโสดจะพบรักกับผู้ที่เห็นหน้ากันบ่อยๆ ผู้ที่แต่งงานแล้วควรระวังการยุยงส่งเสริมให้แตกร้าวกัน ควรเห็นใจในความเสียสละของคู่ครอง

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านมีชีวิตประจำวันที่สะดวกสบายราบรื่นขึ้น มีรายจ่ายเพื่อรักษาความเป็นอยู่และพลานามัยของท่านเองและบริวาร มีความใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ในวงการงาน ผู้ใหญ่ในหมู่ญาติของท่านจะริเริ่มทำการงานใหม่ๆ