ดวงรอบสัปดาห์ แนวโน้มความน่าจะเป็น ระหว่างวันที่ 7-13 ต.ค.2562

ดวงรอบสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 7-13 ต.ค.2562

ราศีใดจะได้ลาภเป็นเงินสด ราศีใดไม่ควรเดินทางไกล

 โดย…เศรษฐวุฒิ

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีจิตใจสดชื่นเบิกบาน ใครคนหนึ่งแอบมีไมตรีจิตมิตรภาพอันอบอุ่นแก่ท่าน หรือรู้แน่ๆ ว่ามีใครคนหนึ่งรักท่าน ได้ทำงานแทนผู้อื่นซึ่งขัดผลประโยชน์ของเขาโดยบริวาร หรือผู้ช่วยเหลือ ช่วยทำกิจการงานโดยมีความรู้ความสามารถดี ท่านมีความเป็นอยู่ค่อนข้างเก็บตัว ทำความดีแล้วไม่เอาหน้า การเดินทางอาจเกิดอุบัติเหตุได้เสมอ แม้แต่การขึ้นลงบันไดก็อาจพลัดตกลงมา อาจเกิดไฟไหม้ใกล้ที่ทำงาน ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งเป็นลาภลอย หรือมีรายได้พิเศษเพิ่มขึ้นอีกหลายทาง ฐานะการเงินก็จะค่อยๆ ดีขึ้น ท่านที่ศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมจะได้ผลดี

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้ลาภโดยตัวของท่านเอง ไม่ได้อาศัยความคิดหรือการแนะนำของผู้ใด ดวงของท่านเริ่มก้าวไปสู่ความเจริญรุ่งเรืองขึ้นเรื่อยๆ ดนตรีชีวิตของท่านจะบรรเลงอย่างรื่นเริง จังหวะนี้ท่านไม่ค่อยกู้ยืมหรือสร้างหนี้สินใดๆ ขึ้นมา ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องในกิจการที่ท่านไม่มีความรู้ หรือรู้แต่ในแง่ดีๆ เท่านั้น ใครชวนไปแห่อะไรอย่าไป ญาติมิตรจะนำลาภมาให้ หรือชักนำให้ได้พบความรัก ท่านไม่ควรรีบร้อนเพราะอาจจะไปพบคนที่เพิ่งอกหักมาใหม่ๆ ไม่ควรให้ที่พักอาศัยแก่ผู้อื่นหรือแบ่งบ้านให้เช่า เพราะอาจนำความไม่ดีงามมาสู่ท่าน ไม่ควรลงทุนในกิจการที่อยู่ห่างไกล

ลัคนา (ลั) ราศีมิถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีบทบาทกว้างขวางในสังคมหรือวงการงาน มีแก่งแย่งกันในเรื่องของผลประโยชน์อาจถึงแก่เกิดคดีความก็ได้ แต่ท่านเป็นผู้ได้เปรียบเสมอไม่ว่าเกิดอะไรขึ้น ญาติมิตรเกิดแตกร้าวกัน ใครห้ามปรามก็ไม่เชื่อ การทะเลาะวิวาทกันนั้นถ้าเกิดขึ้นแล้วมักรุนแรง ค่าใช้จ่ายสิ้นเปลือง กิจการต่างๆ ซึ่งใช้เวลายาวนานประสบความสำเร็จดี มีเรื่องยุ่งยากเกิดขึ้นในบ้านเรือน คือ พี่ ป้า น้า อา ของท่าน มีความเห็นไม่ตรงกับท่าน แม้แต่เด็กๆ ในบ้าน บริวารที่อยู่ห่างไกลนำลาภมาให้ ผู้ที่เข้ามาช่วยเหลือระยะนี้อาจไม่ชำนาญการ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านอาจมีการติดต่อกับแพทย์เพื่อตรวจโรคต่างๆ ซึ่งคิดว่าจะเป็น แต่ถ้ามีการเจาะเลือดก็เท่ากับฟาดเคราะห์ไปได้อย่างหนึ่ง ได้รับเงินสดที่ติดค้างอยู่กับผู้อื่นนานๆ หรือได้รับชำระหนี้ ใช้จ่ายด้วยความประหยัดมากกว่าปกติ การเดินทางต่างๆ ไม่สะดวกคนรับใช้ในบ้านหรือผู้อาศัยจะเกิดการชิงรักหักสวาทกันเอง ไม่ควรอาศัยยานพาหนะของผู้อื่นโดยไม่จำเป็น ไม่ควรทำอะไรเกี่ยวกับอาวุธโดยเฉพาะปืนและมีด เพราะอาจจะเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ จะแพ้อากาศและสิ่งแวดล้อมต่างๆ มีคนที่ไม่ต้องการพบไปมาหาสู่ถึงบ้าน โดยเฉพาะผู้มีมารยาทไม่ดี ไม่ควรเข้าไปในบ้านของผู้ที่ประเพณีแตกต่างกับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะเบื่อหน่ายผู้คนใกล้ชิด และสิ่งแวดล้อม มีความรู้สึกเหมือนเกียจคร้านในกิจการต่างๆ คิดและมองอะไรมักผิดพลาด เพื่อนที่เป็นนักการพนันจะมาหา อาจมีการละเล่นกันพอสมควร ท่านมีทัศนะไม่ตรงกับญาติผู้ใหญ่โดยเฉพาะ พี่ ป้า น้า อา การเดินทางหรือวิ่งออกกำลังกายอาจถูกสุนัขกัด หรือถูกจี้ ท่านที่ยังโสดมิตรภาพที่ลึกซึ้ง จะกลายเป็นความรัก ได้ลาภจากการเดินทางระยะใกล้ๆ เช่น เดินอยู่แถวบ้าน มีจิตใจจะเสี่ยงโชคโดยไม่มีเหตุผล จะมีผู้ชักชวนค้าขายในทางทุจริต ไม่ควรรื้อถอนตกแต่งต่อเติมบ้านเรือน โดยเฉพาะการกำจัดปลวก จะเป็นอันตรายแก่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะได้พบญาติมิตรและคนสนิทเป็นอันมาก รวมทั้งหมู่ชนที่สนุกสนานรื่นเริง มีโครงการใหม่ๆ เพิ่มเติมเข้ามาอีกโดยไม่หยุดยั้ง บางเรื่องก็เป็นเรื่องที่ทำแล้วไม่รู้จักแล้ว แต่ท่านก็อดทน บริวารมีปัญหาให้ท่านแก้ไขอยู่เรื่อยๆ ส่วนตัวท่านเองไม่มีความเดือดร้อนใดๆ นอกจากมีปัญหาในเรื่องน้ำดื่ม น้ำใช้ มีการเดินทางระยะใกล้ๆ ซึ่งไม่กระทบใดๆ ถึงชีวิตประจำวันของท่าน มีผู้ร่วมงานเพิ่มขึ้น ได้รับผลประโยชน์ตอบแทนจากกิจการงานที่ทำสำเร็จไปแล้ว ผู้ชำนาญการพิเศษมาช่วยเหลือกิจการงานของท่าน หุ้นส่วนผู้ร่วมงานบางคนประสบอุบัติเหตุแก้ไขไม่ได้ บริวารเดือดร้อนในเรื่องต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีผู้ช่วยเหลือร่วมมือในกิจการต่างๆ มากขึ้น อาจขาดการระมัดระวังในการติดต่อกับเพื่อนร่วมงาน หรือขาดความสำรวมในการติดต่อกับคู่หมั้นคู่สมรส จะมีอาการเจ็บปวดตามข้อกระดูกต่างๆ การเงินหมุนเวียนอย่างรวดเร็ว ผู้อาศัยที่อยู่มานานๆ หรือผู้สูงอายุแล้วจะลากลับไปภูมิลำเนาของเขาโดยไม่มีปัญหาอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ชีวิตความเป็นอยู่ในบ้านเรือนไม่ปกติสุข อาจถูกเพื่อนบ้านเกะกะระรานหรือรุกล้ำที่ดินของท่าน การหวังพึ่งผู้อื่นไร้ผล ท่านจะใช้สายตามาก หรืออยู่ในที่แสงสว่างเจิดจ้ามากเกินไป บกพร่องในการรักษาพลานามัย เครื่องมือสื่อสารชำรุดเสียหาย กิจกรรมส่วนรวมได้ผลดี

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้ข่าวแปลกประหลาดที่คาดไม่ถึง พบเห็นเหตุการณ์ตื่นเต้นต่างๆ มีเพศตรงข้ามแสดงเปิดเผยว่ามีไมตรีจิตต่อท่าน ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งแบบตกเบิกหรือได้รับการชำระหนี้ ญาติมิตรบางคนอาจมีความเข้าใจผิดต่อท่าน จะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องอสังหาริมทรัพย์ มีความหนักใจในเรื่องของบริวาร ศัตรูคู่แข่งขันจะแสดงความเป็นมิตรแก่ท่าน ไม่ควรทวงหนี้หรือลำเลิกเรื่อง ความหลังไม่ว่ากับใครก็ตาม ไม่ควรแสดงอาการโต้ตอบศัตรู ความรักและความสุขของท่านไม่มีอุปสรรค ไม่ควรตัดสินใจอย่างรวดเร็วไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม ผู้ที่ทำงานกับเครื่องจักรกลไม่ควรประมาท ไม่ควรเอาเรื่องคนอื่น

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านพบเห็นการเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อมต่างๆ ด้วยกำลังจะมีดาวพระเคราะห์หลักย้ายราศีหลายองค์ ท่านจะมีลาภประเภทของขวัญของรางวัล ได้รับไมตรีจิตจากญาติมิตรเป็นอันมาก ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น หรือกว้างขวางออกไปอีก แต่ถ้าไม่มีความพอใจในเรื่องอะไรแล้วจะเก็บไว้ไม่อยู่ มักเสียเวลาในการเดินทางไม่ว่าใกล้หรือไกล จะมีการเปลี่ยนแปลงวิธีทำงานเพียงเล็กน้อย แต่หลักการยังมั่นคงอยู่ มีเรื่องระแวงแคลงใจที่ไร้ประโยชน์ อาจถูกสัตว์กัดหรือได้รับความเสียหายเพราะสัตว์เลี้ยง ไม่ควรอยู่ที่ไหนตามลำพังโดยไม่จำเป็น ควรงดดื่มสุราและเล่นการพนันในวันนี้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำกิจการด้วยความตั้งใจและเต็มใจอย่างยิ่ง แต่มักมีเรื่องอื่นชักจูงให้ท่านเถลไถล มักมีเรื่องขัดแย้งกับเรื่องที่ไม่ใช่ธุระการงานของท่าน ความประมาทหรือพลั้งเผลออาจทำให้คู่หมั้นคู่สมรสได้รับอันตราย จะมีความวิตกกังวลหรือเศร้าใจในเรื่องรายได้ การเงิน หรือมีฐานะการเงินดีขึ้นอย่างกะทันหัน ได้รับการปรับปรุงที่ดีในเรื่องการงาน เดินทางด้วยเรือไม่ปลอดภัย หรือพบเห็นไฟไหม้ในเรือ ผู้ที่อยู่ในองค์กรเดียวกับท่านล้มเลิกกิจการ หรือการสื่อสารขัดข้องเป็นอันมาก จะเกี่ยวข้องกับคดีความโดยไม่ได้ตั้งใจ คู่หมั้นคู่สมรสไม่แข็งแรง มักเจ็บไข้ ไม่ควรท่องเที่ยวห่างไกล

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีประสบการณ์แปลกๆ เกิดขึ้น ดาวพฤหัสฯ กำลังโคจรใกล้จะผ่านพ้นเรื่องการงาน ในงานกำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี ทำดีมีคนเห็นใจและเข้าใจ ท่านจะมีโอกาสแสดงความสามารถพิเศษที่ผู้อื่นทำไม่ได้ ไม่ควรก่อหนี้สินไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม ได้ลาภลอยเล็กน้อยและบ่อยๆ มีเพื่อนเป็นคนต่างภาษา คนโสดจะมีแฟนเป็นคนต่างศาสนา โชคดีและโอกาสดีที่เกิดขึ้นในระยะนี้อาจทำให้ท่านเห็นกงจักรเป็นดอกบัวก็ได้ ควรระมัดระวังในเรื่องของฟรีต่างๆ สัตว์เลี้ยงที่มีค่าของผู้อื่นจะมาอาศัยอยู่กับท่าน ถ้าเจ้าของมาทวงควรรีบคืนเขาไปโดยเร็ว

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำอะไรลงไปโดยไม่ไตร่ตรองและจะเสียใจทีหลัง การสั่งซื้อสินค้าโฆษณาชวนเชื่อจะถูกหลอกลวง หรือต้องคดีรับของโจร เป็นช่วงเวลาที่ได้รับเงินสดจากหลายทาง คนรักให้ลาภ แม้แต่ผู้อาภัพอย่างมากก็มีแฟนได้ในระยะนี้ คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ ไม่ควรทำอะไรเกี่ยวกับกฎหมายหรือคดีความ ชีวิตมีความสุขสบายคิดอะไรก็สมปรารถนาเป็นส่วนมาก ไม่ควรไปในงานกินเลี้ยงต่างๆ โดยเฉพาะที่มีการเลี้ยงสุราหรือเล่นการพนัน ไม่ควรอยู่ใกล้สิ่งที่ชำรุดทรุดโทรม จะหลงพูดกับคนที่ไม่รู้จักกันเป็นเวลานานๆ การอดทนอดกลั้นอยู่กับสิ่งแวดล้อมที่ไม่ถูกกับท่านเป็นสิ่งไม่ดี ควรแก้ไข

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์