ดวง ประจำวัน เสาร์ที่ 5 ตุลาคม 2562 ราศีใดบริวารถูกใส่ร้าย ราศีใดได้ลาภเป็นพิเศษ

ดวง ประจำวัน เสาร์ที่ 5 ตุลาคม 2562 ราศีใดบริวารถูกใส่ร้าย ราศีใดได้ลาภเป็นพิเศษ

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 5 ตุลาคม 2562

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านได้ลาภจากผู้ร่วมงานและคู่หมั้นคู่สมรส จะมีผู้วิพากษ์วิจารณ์ท่านอย่างกลัวๆ กล้าๆ รู้สึกเข็ดหลาบในการบริการสาธารณูปโภคต่างๆ บริวารถูกใส่ร้ายต่างๆ นานาอย่างน่าเชื่อถือแม้จะไม่จริง

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านมีร่างกายแข็งแรงจิตใจเบิกบานแจ่มใส จะมีรายจ่ายเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก บริวารมีการเดินทางไปๆ มาๆ มีการตรวจหาสิ่งที่ชำรุดบกพร่อง การช่วยเหลือบริวารเป็นไปอย่างเข้มแข็ง

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านทำงานโดยได้รับความร่วมมือจากผู้ร่วมงานอย่างดี จะมีผู้ช่วยหรือไม่ก็ตามท่านก็พยายามทำอย่างเต็มที่ ได้ลาภเป็นพิเศษเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง มีโชคดีเกี่ยวแก่บ้านเรือนและเรือกสวนไร่นา

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านมีงานสำคัญที่จะต้องกระทำเป็นอันมาก มีรายจ่ายสูง ผู้ใหญ่เข้ามาติดต่อกับท่านโดยใกล้ชิด ไม่ควรสนใจกับข่าวลืออะไรใดๆ ทั้งสิ้น รายได้และรายจ่ายเสมอกัน จะมีการติดต่อกับผู้รู้วิชาการต่างๆ

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์ต่างๆ แม้จะเป็นปรากฏการณ์แต่ก็เหมือนการแสดง มีรายได้สูงรายจ่ายก็สูงพอๆ กัน ได้รับธนบัตรที่เก่าชำรุดจำนวนหนึ่ง ถ้าอาบน้ำกลางคืนจะมีการเจ็บไข้

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านมีโชคดีในเรื่องการเงินรายได้และผลประโยชน์ต่างๆ การพูดจากับผู้อื่นมักขาดความระมัดระวัง ท่านพูดผิดคำเดียวเขาโกรธไปตั้งปี ไม่ควรโต้เถียงกับผู้ใดในเรื่องการเงิน

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะถูกนินทาใส่ร้ายต่างๆ ไม่ควรเอ่ยถึงบุคคลที่สามในการสนทนาทางโทรศัพท์หรือจดหมาย รายได้ดีขึ้นและจะมีเงินออมไว้ได้จำนวนหนึ่ง จะไปรักกับผู้ที่ญาติมิตรของเขาดุร้าย

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านร่างกายแข็งแรงพลานามัยสมบูรณ์ มีรายจ่ายเพื่อช่วยเหลือญาติมิตรที่เจ็บไข้ ไม่ควรวางแผนการอะไรให้นานเกินไป ไมตรีจิตมิตรภาพของท่านราบรื่นดี มีลาภอย่างน่าประหลาดใจ

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะใกล้ชิดกับความแปรปรวนต่างๆ ของดินฟ้าอากาศ ถ้าในบ้านมีเด็กเล็กพวกเขาอาจเจ็บไข้ บริวารกลมเกลียวเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน ไม่ควรดำริการใหญ่ๆ เช่น ซื้อบ้านหรือที่ดิน เป็นต้น

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านไม่ควรทำงานหนักต่างๆ เช่น ลากเข็นแบกหามของใหญ่ๆ ความรักสดชื่นแจ่มใส ท่านและคู่รักได้ลาภกันทั้งสองคน มีจังหวะดีในการศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม คู่ครองคู่หมั้นคู่สมรสไม่แข็งแรง

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะพบเห็นคนแปลกหน้าซึ่งพยายามเข้ามาตีสนิทด้วย ไม่ควรเปิดประตูรับผู้เช่นนี้เข้ามาในบ้านท่านเป็นอันขาด บริวารมักนำเรื่องราวของผู้อื่นมาติฉินนินทา บางรายทะเลาะกันเรื่องหนี้สิน

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย

ท่านได้รับความสนใจและเมตตากรุณาจากผู้ใหญ่ในวงการงาน การเงินรายได้ยังมั่นคงแข็งแรง การรับเหมาหรือประมูลงานใหญ่ๆ ไม่ค่อยสำเร็จ การปลูกสร้างต่อเติมบ้านเรือนมีอุปสรรค

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)