ดวงประจำวันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม 2562 ราศีใดจะได้ทรัพย์ในดิน ราศีใดควรเอาใจคนรักบ้าง

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม 2562 ราศีใดจะได้ทรัพย์ในดิน ราศีใดควรเอาใจคนรักบ้าง

คอลัมน์ดวงใครดวงมัน โดยหมอทรัพย์ สวนพลู 

    

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค. 

ท่านได้บริวารที่อยู่ในความเข้มแข็งมีระเบียบวินัย เพื่อนจะชวนเล่นการพนันและเสพสุราอาหารนอกบ้าน ทรัพย์สินสิ่งของจะเสียหายเพราะพวกลักเล็กขโมยน้อย มีอำนาจในการปกครองบังคับบัญชาสูงขึ้น

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย. 

ท่านได้บริวารที่มีความขยันหมั่นเพียรในการทำงาน เป็นวันที่มีรายจ่ายสูงเป็นพิเศษ จะได้ทรัพย์ในดิน มีอำนาจในการปกครองสูงขึ้น ได้รับข่าวต่างๆ มากมาย ผู้ใหญ่ช่วยเหลือในเรื่องการงาน

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะเบื่อหน่ายท้อถอยในการทำงาน มีความคิดว่าทำไปก็ไม่มีอะไรดีขึ้น แต่ผู้ใหญ่เมตตาและช่วยเหลือท่านต่างๆ ยังมีโอกาสที่จะได้ลาภลอยต่างๆ การใช้จ่ายเป็นไปอย่างประหยัด

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านได้รับความนับถือและเชื่อถือเป็นอันมาก พวกพ้องหรือญาติมิตรนำลาภมาให้ บริวารไปมาหาสู่คับคั่ง ผู้ใหญ่มอบหมายไว้วางใจให้ทำงานสำคัญ บริวารมีชื่อเสียงในการทำคุณงามความดี

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านอาจได้รับความยุ่งยากเล็กน้อยจากพวกแมลงต่างๆ มักแพ้อาหารหรืออากาศ มีความขยันหมั่นเพียรในการหาทรัพย์ มีผู้นำสิ่งของแปลกประหลาดหายากมาให้ ไม่ปลอดภัยในการฟังเรื่องราวต่างๆ จากผู้อื่น

ท่านทำงานด้วยความทุ่มเททั้งความรู้และความคิด เอาชนะการใส่ร้ายของผู้อื่นได้ด้วยดี โดยไม่มีปฏิกิริยาอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใหญ่ที่กลับจากการเดินทางนำสิ่งของมาฝาก หลังเที่ยงไปแล้วจะได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านทำงานอย่างสดชื่นกระปรี้กระเปร่า มีความชื่นชมยินดีในสิ่งที่ได้รับ ผู้ใหญ่นำเงินสดมาให้ก้อนหนึ่ง ผู้ที่ทำงานแล้วยังไม่ได้ผลประโยชน์ตอบแทนจะได้รับในวันนี้ มีผู้แนะนำความรู้ต่างๆ ให้แก่ท่าน

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะได้ลาภจากเพศตรงข้ามในตอนเช้าๆ ของวันนี้ และตอนบ่ายยังได้อีกส่วนหนึ่งด้วย ได้รับรางวัลหรือของขวัญต่างๆ เป็นที่น่าพอใจ ผู้ใหญ่ไปมาหาสู่ใกล้ชิดกับท่าน จะช่วยเหลือเพื่อนฝูงได้ในเรื่องการงาน

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะได้สิ่งของต่างๆ เป็นอันมาก ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีธนู 16.30 น. ทำงานโดยไม่เห็นแก่ความเหน็ดเหนื่อย ได้รับเงินสดโดยไม่เกี่ยวแก่การงาน เช่น ญาติผู้ใหญ่นำมาให้ เป็นต้น มีเพศตรงข้ามที่อ่อนกว่ามาชอบท่าน

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านได้ลาภต่างๆ โดยเปิดเผย ญาติมิตรที่อ่อนกว่านำลาภผลเงินทองสิ่งของต่างๆ มาให้ ผู้ที่แสดงตนเป็นศัตรูกับท่านจะย้ายไปอยู่ที่อื่น มีรายจ่ายที่ไม่จำเป็นมากขึ้น ความรักรื่นรมย์สมหวัง

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.   

ท่านทำงานใกล้ชิดกับบริวารและผู้น้อย มีการใช้จ่ายเพื่อช่วยเหลือบุคคลเหล่านั้นพอสมควร งานเลิกแล้วถูกขอยืมเงินสิบบาทยี่สิบบาทตามระเบียบ ควรเอาอกเอาใจคนรักไว้บ้าง

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านได้รับความช่วยเหลือร่วมมือจากผู้ร่วมงานในทุกเรื่อง บริวารทั้งมีอายุและอายุอ่อนกว่าทำงานเข้มแข็งเต็มที่ ไม่ควรจัดงานรื่นเริงใดๆ ในบ้าน เพราะอาจจะเกิดวิวาทกันขึ้น