ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม 2562 ราศีใดจะมีโชคดีเกี่ยวกับญาติมิตร ราศีใดจะได้ของมีค่าอย่างไม่คาดฝัน

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม 2562 ราศีใดจะมีโชคดีเกี่ยวกับญาติมิตร ราศีใดจะได้ของมีค่าอย่างไม่คาดฝัน

 

โดย พิมพ์พรร (ชมคลิป)

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิตจิตใจและการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจากลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านไม่ได้รับความนับถือจากหมู่คณะเท่าที่ควร การเงินรายได้ผลประโยชน์มีการตกเรี่ยเสียหายบ้างเล็กน้อย ทำธุระทางการเงินควรมีพยาน การเดินทางจะเกิดอาการระคายเคืองเกิดขึ้นที่ดวงตา จะอยู่ในที่ที่มีแสงสว่างเจิดจ้าโดยไม่รู้ตัว ท่านจะเป็นผู้รักษาจริยธรรมโดยเคร่งครัด มีค่าใช้จ่ายประจำวันสูงขึ้นผิดปกติ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะได้รับความร่วมมือจากบริวารอย่างเข้มแข็ง พวกเขาทำงานอย่างทุ่มเท ไม่เห็นแก่เหน็ดแก่เหนื่อย ข่าวจากทางไกลไม่เป็นที่พอใจสำหรับท่าน ไม่ได้รับความสะดวกในการแลกเปลี่ยนธนบัตร ท่านทำอะไรเองโดยไม่ต้องให้คนอื่นช่วยเหลือได้ผลดีเป็นอย่างยิ่ง ดวงชะตาในเรื่องการงานกำลังรุ่งโรจน์

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีเรื่องไม่สะดวก หรือไม่พอใจจากผู้ร่วมงาน ไม่ควรนำเรื่องฟ้องร้องผู้ใหญ่ให้ช่วยจัดการ เพราะผู้ใหญ่จะเห็นว่าท่านจุกจิก เรื่องยุ่งยากต่างๆ จะจบไปเองเพราะความอดทนของเรา เพราะมีหลักอยู่ว่าสิ่งใดที่เกิดย่อมมีเสื่อม ระยะนี้ใครจะพูดจาใส่ร้ายท่านอย่างไรก็ไม่สำเร็จ ท่านอย่าไปในที่ที่ไม่ควรไปเลย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีจิตใจแจ่มใสเบิกบาน ทำกิจการยากๆ ได้สำเร็จลุล่วงไปได้ดี ถ้าไม่สำรวมในเรื่องความรักอาจถูกผู้ใหญ่ตำหนิติเตียนได้ ควรระมัดระวังในการพูดจากับเพศตรงข้ามให้มาก ซึ่งรวมถึงเพื่อนร่วมงานด้วย การดูแลบริวารซึ่งเป็นคนต่างภาษาควรมีหลักการที่ดีพอสมควร ถ้าคิดว่ามีของสิ่งใดสูญหายไม่ควรเอะอะล่วงหน้าไปก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะได้รับแว่นตาที่สวยงามและถูกต้องกับอาการที่ดวงตาของท่านกำลังเป็นอยู่ ชีวิตมีความสุขมากถ้าไม่เอาแต่ใจตนเอง ความเป็นผู้มีวัฒนธรรมดีงามจะช่วยให้ท่านมีความสำเร็จมากขึ้นในการติดต่อกับผู้อื่น ชอบเที่ยวเตร่ตามลำพังคนเดียว มักหลบหนีเพื่อนฝูงไปไหนมาไหนโดยปลอดภัย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านโชคดีได้ของขวัญของรางวัลที่สวยงามมีค่า มีการนัดหมายที่ล้มเลิกไปอย่างไม่น่าเชื่อ ท่านอาจจะไปผิดงาน การรอคอยสิ่งต่างๆ เป็นไปอย่างน่าเบื่อหน่าย มีเรื่องตื่นเต้นเล็กน้อย ท่านที่อยู่ตามลำพังจะมีความอบอุ่นใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับค่ารักษาพยาบาลของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีโชคดีเกี่ยวแก่ญาติมิตร ไม่ว่าจะทำอะไรก็ได้รับความสนับสนุนอย่างแข็งแรง ถูกกู้ยืมเงินเล็กน้อย ผู้ใหญ่ใช้วานให้ไปซื้อของแต่ไม่ให้เงินไปด้วย ถ้าท่านจัดการได้ก็จะเป็นความดีความชอบต่อไป บ้านของท่านจะมีเพศตรงข้ามไปมาหาสู่บ่อยครั้งขึ้น แต่ไม่ควรให้ก้าวหน้ารวดเร็วนัก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีอำนาจอิทธิพลเป็นอันมาก เหตุการณ์เอื้ออำนวยให้ท่านได้แสดงความสามารถอย่างสูง คนเก่งๆ ที่ทำงานร่วมกับท่านต่างพากันเจ็บไข้เป็นส่วนมาก ท่านได้แสดงความสามารถเต็มที่แต่เพียงผู้เดียว กิจการที่ท่านทำอยู่นี้มีอุปสรรคมาก แต่ท่านสามารถเอาชนะได้ด้วยการพลิกแพลงต่างๆ ไม่ควรเสี่ยงภัยเสี่ยงอันตรายโดยไม่จำเป็น

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะเกิดเข้าใจผิดกับเพื่อนร่วมงานคนใดคนหนึ่ง ถึงขนาดวิวาทกันโขมงโฉงเฉง ผู้รู้เห็นเหตุการณ์วิจารณ์ว่าท่านทั้งสองรักกัน ซึ่งเมื่อดีกันแล้วจะต้องแต่งงานกันต่อไป ถ้ามีอาการเจ็บนัยน์ตาต้องรีบรักษา การปราบแมลงต่างๆ ภายในบ้านไม่ควรใช้ไฟฟ้า และให้คำนึงถึงเพื่อนบ้านใกล้เรือนเคียงเอาไว้บ้าง เพราะถ้า ท่านฉีดยาฆ่าแมลงแล้วนกของเพื่อนบ้านหายก็ไม่คุ้มกัน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะมองสิ่งใดสิ่งหนึ่งผิดพลาดจากความเป็นจริงมาก เช่น ข้ามถนนมองว่าไม่มีรถแล่นมาแต่ที่จริงมี ขณะข้ามถนนต้องระวังรถให้มาก รวมทั้งมองคนดีๆ เห็นว่าไม่ดี การซื้อสิ่งของต่างๆ อาจมีผิดพลาดได้ การวินิจฉัยเหตุการณ์อาจยืดเยื้อเรื้อรังเป็นเวลานาน การไปหาคู่รักที่เพิ่งรักกันใหม่ๆ อย่าไปหลายคน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะหวังสิ่งใดจากผู้อื่นไม่ได้เลย ทุกสิ่งทุกอย่างจะเกิดขึ้นหรือเป็นไปด้วยน้ำพักน้ำแรงของท่านทั้งสิ้น เรื่องการเงินและอื่นๆ ที่เป็นผลประโยชน์ของท่านไม่เป็นไปตามเป้าหมายทั้งสิ้น การเดินทางไกลไม่ได้รับผลดีแต่อย่างใด นอกจากการสูญเสียที่นึกไม่ถึง มีอาการระคายเคืองที่ดวงตา ท่านมักจะคาดการณ์ผิด หรือเห็นภาพหลอนอยู่เสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะถูกบริวารหรือผู้ใกล้ชิดซึ่งไปมาหาสู่อยู่เสมอ ขอยืมเงินสดก้อนหนึ่งไปลงทุน โดยมีลู่ทางว่าจะได้กำไรงามมาก ถ้าท่านปฏิเสธก็จะเสียไมตรีจิตที่มีต่อกัน ท่านมีความคิดเห็นที่ดี แต่กิริยาที่แสดงออกมักเป็นไปในทางตรงกันข้าม จิตใจของท่านมีเมตตาสูงก็จริง แต่ญาติมิตรมักไม่เข้าใจตามนี้ การเจรจาในเรื่องสำคัญๆ ถ้าไม่เตรียมการไว้ก่อนอาจเสียผลก็ได้