ดวงประจำวันพุธที่ 2 ตุลาคม พ.ศ.2562 ราศีใดไม่ควรเที่ยวทางไกล ราศีใดการเงินมั่นคง

ดวงประจำวันพุธที่ 2 ตุลาคม ..2562 ราศีใดไม่ควรเที่ยวทางไกล ราศีใดการเงินมั่นคง คอลัมน์ ดวงใครดวงมันโดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม..ถึง 14 ..

ดวงประจำวันพุธที่ 2 ตุลาคม – ท่านจะรับประทานอาหารที่อาจเป็นโทษแก่ร่างกาย ได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ อันเป็นสิ่งที่ท่านเคยชินอยู่แล้ว ท่านจะเลือกงานที่ถูกกับนิสัยใจคอของท่าน ญาติมิตรนำสิ่งที่ดีมามอบให้อย่างที่ท่านนึกไม่ถึง

ราศีพฤษภ 15 .ถึง 14 มิ..

ท่านได้ลาภเป็นอันมาก ถ้าท่านทำสิ่งของหายเองจะหาพบโดยเร็ว จะมีคนแปลกหน้ามาขอความช่วยเหลือต่างๆ บริวารจะเกิดทะเลาะวิวาทกันเอง ได้ลาภที่เป็นสิ่งของมีค่าหายาก

ราศีมิถุน 15 มิ..ถึง 15 ..

ท่านจะคิดเรื่องยากๆ ให้ชัดเจนได้ในวันนี้ ของหายได้คืน ไม่ควรจัดให้มีงานเลี้ยงใดๆ ในบ้านท่าน ผู้ใหญ่สนับสนุนท่านในเรื่องการเงินและรายได้ต่างๆ ถ้าชีวิตมีปัญหาเรื่องใดก็ตามจะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือได้ทันที

ราศีกรกฎ 16 ..ถึง 16 ..

ท่านทำกิจการสิ่งใดก็ตามมีผู้คาดหมายกันต่างๆ นานา ผิดบ้างถูกบ้าง จะใช้จ่ายอย่างประหยัด มีผู้ช่วยเหลือในเรื่องการงานอย่างเต็มกำลัง บริวารร่วมมือในการทำงานทุกเรื่อง ไม่ควรเที่ยวทางไกล

ราศีสิงห์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านจะทำสิ่งของบางอย่างหายเพราะลืมที่เก็บ อาจมีผู้ต้องสงสัยบางคนที่อยู่ใกล้ชิดท่าน มีข้าวของในบ้านแตกหักเสียหาย มีอาการปวดฟันหรือปวดเมื่อยตามร่างกาย มีพวกพ้องมาช่วยเหลือทำงานบ้าน

ราศีกันย์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านจะโกรธง่ายและรุนแรงเหมือนไฟไหม้ป่า ถ้าท่านระงับความโกรธได้ก็จะเป็นการดี ดาวอังคารในราศีกันย์เป็นกาลกิณีในวันนี้ อาจมีอาการเจ็บป่วยในช่องท้อง ญาติมิตรจะพาเพศตรงข้ามมาให้ท่านรู้จัก

ราศีตุล 17 ..ถึง 15 ..

ท่านไม่ควรหวังในสิ่งที่อยู่ห่างไกลจนเกินไป ลาภเล็กๆ น้อยๆ ที่ได้ในวันนี้จะนำลาภใหญ่มาสู่ท่าน ทรัพย์สินสิ่งของที่อยู่ไกลหูไกลตาจะสูญหาย จะถูกขโมยรองเท้าหรือยางรถยนต์

ราศีพิจิก 16 ..ถึง 15 ..

ท่านจะได้รับความสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ให้มีความหวังดีขึ้นในทางการงาน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพิจิก 11.43 ผู้ใหญ่จะสนับสนุนในเรื่องการเงินและความรัก การจับจ่ายใช้สอยเป็นระเบียบดี

ราศีธนู 16 ..ถึง 14 ..

ท่านมีจิตใจเข้มแข็ง พลานามัยสมบูรณ์เรียบร้อยดี ได้รับเงินจากความรู้และความสามารถที่ท่านมีอยู่ การเงินจะมั่นคงแข็งแรงยิ่งขึ้นเรื่อยๆ ญาติมิตรของคู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้

ราศีมังกร 15 ..ถึง 12 ..

ท่านจะไปเยี่ยมเยียนญาติมิตรที่เจ็บป่วยอยู่ในบ้านของเขาหรือโรงพยาบาล ได้ลาภด้วยความยากลำบากเล็กน้อยแต่เป็นลาภใหญ่ ผู้ที่สนับสนุนท่านมักมีศัตรู ท่านจะรับทรัพย์เพียบ

ราศีกุมภ์ 13 ..ถึง 14 มี..

ท่านมีโชคดีจากคนที่อ่อนกว่านำมาให้ มีรายได้เพิ่มขึ้น สามารถบริหารงานและความเป็นอยู่ของท่านให้สอดคล้องกันได้ด้วยดี ไม่ควรอยู่ใกล้คนบ้าประเภทต่างๆ ชอบอาหารประเภทมีรสแปลกประหลาดหรือย่อยยาก

ราศีมีน 15 มี..ถึง 12 เม.

ท่านได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ในเรื่องการเงินและความรัก แม้โชคในเรื่องการเงินท่านจะไม่ดีแต่ก็แก้ไขได้ บ้านเรือนมีความสุขสบาย พี่น้องรักใคร่กลมเกลียวกัน พี่น้องบางคนได้ลาภลอยโดยนึกไม่ถึง