ดวง ประจำวัน อังคารที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2562 ราศีใดห้ามมองหน้าผู้อื่น ราศีใดญาตินำลาภมาให้

ดวง ประจำวัน อังคารที่ 1 ตุลาคม .. 2562 ราศีใดห้ามมองหน้าผู้อื่น ราศีใดญาตินำลาภมาให้

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม..ถึง 14 ..

ดวงประจำวันอังคารที่ 1 ตุลาคม – ท่านได้ลาภจากผู้ร่วมงานชั้นผู้น้อย กิจการของท่านจะสำเร็จด้วยดีต้องดำเนินการสองครั้งขึ้นไป การติดต่อกับผู้น้อยได้รับผลเร็วกว่าผู้ใหญ่ เรื่องเก่าๆ ทั้งหมดให้ผลดีแก่ท่านเป็นพิเศษ

ราศีพฤษภ 15 .. ถึง 14 มิ..

ท่านแก้ปัญหาต่างๆ ได้หมดทุกเรื่อง มีความพอใจในโชคลาภต่างๆ ที่ได้รับ อาจมีหน้าที่ต้องอธิบายเรื่องเก่าๆ ให้ผู้ร่วมงานทราบ มีรายจ่ายเล็กๆ น้อยๆ ค่อนข้างมาก ผู้ร่วมงานบางคนไม่เข้าใจงานที่ทำก็มี

ราศีมิถุน 15 มิ..ถึง 15 ..

ท่านไม่เหมาะแก่การเสี่ยงต่างๆ ในวันนี้ สิ่งใดที่ท่านจะต้องได้ก็ได้เองโดยไม่ต้องวิ่งเต้น บริวารเจ็บไข้หรือพลัดตกจากที่สูง คนในบ้านของท่านไปทะเลาะวิวาทกับคนข้างบ้าน

ราศีกรกฎ 16 ..ถึง 16 ..

ท่านทำงานหนักเหน็ดเหนื่อยมาก มักเสียสละให้แก่ผู้ที่อ่อนกว่า ได้ชมการแสดงที่มีศิลปะลึกซึ้งญาติมิตรนำลาภมาให้ เพื่อนบ้านนำข่าวไม่ดีมาบอกซึ่งท่านไม่ควรสนใจ

ราศีสิงห์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านมีอาการปวดเมื่อยเล็กน้อยตามร่างกาย หรือแพ้อาหารอากาศและสิ่งแวดล้อมต่างๆ ญาติมิตรจะเป็นเหตุให้ท่านเสียสตางค์มาก ได้วัตถุมงคลหรือสิ่งของที่ดีมีคุณภาพมาไว้ใช้ในบ้าน

ราศีกันย์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านจะใช้จ่ายเงินทองฟุ่มเฟือยมาก บริวารช่วยเหลือการงานต่างๆ อย่างเต็มฝีมือ มีอาการเจ็บไข้ได้ป่วยต่างๆซึ่งไม่รักษาก็หายเองได้ เช่น อาการปวดเมื่อย เป็นต้น ญาติมิตรนำลาภมาให้เป็นอันมาก

ราศีตุล 17 ..ถึง 15 ..

ท่านจะทำงานหนักเหน็ดเหนื่อยเป็นการทำลายพลานามัยของตนเอง แต่ท่านมีเงินรักษาโรคต่างๆ ก็หายเร็ว ญาติมิตรสนิทที่มีอำนาจในสังคมไปมาหาสู่ ห้ามรับประทานอาหารจำพวกหมักดองต่างๆ

ราศีพิจิก 16 ..ถึง 15 ..

ท่านอาจถูกสุนัขลอบกัดข้างหลัง แต่โชคดีที่มีภูมิคุ้มกันสูงมาก ใครทำอะไรไม่ได้ ของหายได้คืน มีความสามารถเก็บออมทรัพย์ไว้ได้จำนวนหนึ่ง พี่น้องได้ดีมีหน้ามีตาตามๆ กัน

ราศีธนู 16 ..ถึง 14 ..

ท่านมีความสุขสบายในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย พวกแมลงมดปลวกต่างๆ ทุเลาเบาบางลงไปมาก ท่านอาจได้รับการชำระหนี้อย่างสงบเรียบร้อยก็ได้ ไม่ควรแบกหามของหนักใดๆ ในวันนี้

ราศีมังกร 15 ..ถึง 12 ..

ท่านควรอยู่ในความสงบตามสมควร ห้ามมองหน้าผู้อื่นโดยไม่จำเป็น เพราะเขาจะโกรธง่ายจนท่านนึกไม่ถึง ถ้ามีเรื่องยุ่งยากใดๆ ค่อยๆ แก้ไขไปก็จะเรียบร้อย ระวังความผิดพลาดในเรื่องการงาน

ราศีกุมภ์ 13 ..ถึง 14 มี..

ท่านจะได้ลาภเล็กน้อยจากบริวารหรือผู้ที่อ่อนกว่ามีโชคดีในทางการงาน โดยมีศัตรูเก่าขัดขวางเล็กน้อย ไม่ควรท่องเที่ยวทางไกล การพูดถึงปรัชญาอันลึกซึ้งไม่เป็นผลดีแก่ท่าน

ราศีมีน 15 มี..ถึง 12 เม.

ท่านกำลังมีโชคชะตาที่ดี อะไรที่ไม่ดีจะเข้ามาไม่ถึงท่าน การเปลี่ยนแปลงต่างๆ ในทางการงานและการเงินล้วนเป็นผลดีแก่ท่านทั้งสิ้น การติดต่องานใหญ่ๆ ได้รับความสำเร็จ ไม่ควรต่อล้อต่อเถียงกับผู้อื่น

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)