ดวงประจำวันจันทร์ที่ 30 กันยายน 2562 ราศีใดได้ลาภจากผู้ใหญ่ที่ทำงาน ราศีใดได้รับเงินก้อน

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 30 กันยายน 2562 ราศีใดได้ลาภจากผู้ใหญ่ที่ทำงาน ราศีใดได้รับเงินก้อน

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 30 กันยายน 2562 ราศีใดได้ลาภจากผู้ใหญ่ที่ทำงาน ราศีใดได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านติดต่องานสำคัญไม่ค่อยได้ผล แต่เรื่องการเงินและการงานที่มีรายละเอียดต่างๆ มีผลดี ญาติมิตรของผู้ใหญ่ในทางการงานจะไปมาหาสู่ให้ความสนิทสนมกับท่าน การเงินรายได้ดีมาก

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะได้ลาภจากผู้ใหญ่ที่ทำงานด้วยกัน ได้รับมอบหมายให้ทำงานยากๆ และสำคัญซึ่งท่านทำได้ดี มีโอกาสที่จะได้ลาภลอย โชคลาภต่างๆ เป็นของท่านเต็มที่ ระยะนี้รายจ่ายสูง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะมีลาภลอย การติดต่อกับผู้ใหญ่ไม่ค่อยได้ผล ญาติมิตรนำเรื่องแปลกๆ มาเล่าให้ท่านฟัง การเที่ยวกลางคืนบั่นทอนอนามัยของท่าน บริวารที่อยู่ด้วยกันมานานๆ นำลาภมาให้

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะมีบริวารเพิ่มขึ้นอีกเป็นอันมาก ได้รับเครื่องประดับอันมีเกียรติและสวยงาม ผู้ที่ทำงานให้ท่านระยะนี้จะอยู่ด้วยกันไปอีกนาน การฝากงานให้ผู้อื่นไม่ค่อยราบรื่น ได้ข่าวดีเกี่ยวแก่บ้านเรือนที่อยู่อาศัย

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะพบสิ่งแปลกประหลาดหรือตลกขบขัน จะออกแรงหรือทำงานหนักเกินกำลัง ไม่ควรอธิบายเรื่องยากๆ ให้คนอื่นฟัง เพราะเขาจะไม่เข้าใจ การริเริ่มงานใหญ่ๆ เวลานี้ไม่ค่อยสมหวัง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้รับผลดีจากการติดต่องานสำคัญ หรือมีระเบียบยุ่งยากต่างๆ จะมีผู้ที่มีชื่อเสียงมาอยู่กับท่านด้วย กิจการงานเจริญก้าวหน้าเป็นอันมาก ไม่ควรแบกหามหรือยกของหนัก

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะได้รับเชิญไปแสดงความคิดเห็นต่างๆ เช่น กล่าวสุนทรพจน์หรือแสดงปาฐกถา ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีตุล 08.31 น. การแสดงความคิดเห็นของท่านมีอุปสรรคพอสมควร มีโชคลาภทางการเงินตามวาสนา

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้ลาภเป็นสิ่งของเล็กๆ แต่มีคุณภาพมาก เช่น ได้แหวนเพชรเม็ดหนึ่งก็สบายไปหลายวัน ได้รับทรัพย์สินซึ่งสามารถเก็บออมไว้เป็นหลักทรัพย์ของท่านได้ ของบางอย่างเก็บไว้นานๆ อาจเสียหายได้

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้ลาภจากผู้สูงอายุ ฐานะการเงินของท่านสูงขึ้นเพราะรู้จักเก็บออม รายได้สูงและสามารถเก็บออมไว้ได้อย่างดี ทำงานให้ผู้ใหญ่เห็นอกเห็นใจได้อย่างมาก อยู่ในเกณฑ์ที่จะได้ลาภลอย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีโชคดีหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการเงิน ความรัก และการงาน เรื่องที่ไม่ค่อยดีคือการเที่ยวเตร่ทางไกล และการเอาอกเอาใจคนที่มาทำงานในบ้านด้วยการป้อนสุรา กลางคืนไม่ควรเปิดประตูรับคนแปลกหน้า

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ซึ่งท่านเห็นว่าพอเหมาะสมแล้วแต่ผู้ใกล้ชิดเห็นว่าน้อยไป ไม่ควรเปิดบ่อนการพนันในบ้านท่าน ไม่ควรเข้าใกล้ผู้มีจิตใจไม่ปกติ การทำงานระยะยาวได้ผลดีพอสมควร

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้รับเงินก้อนหนึ่งจากคุณวุฒิพิเศษของท่าน เช่น ตำรายาไทยโบราณ เป็นต้น มีผู้ชักชวนท่านลงทุนขนาดใหญ่ ได้ลาภเป็นทรัพย์ในดินหรือบ้านเรือนไร่นาสวน จะมีผู้มาหาในเวลาค่ำๆ

(ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)