ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน 2562 ราศีใดผู้ใหญ่นำลาภมาให้ ราศีใดจะมีรายจ่ายสูง

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน 2562 ราศีใดผู้ใหญ่นำลาภมาให้ ราศีใดจะมีรายจ่ายสูงโดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านติดต่อทางไกลไม่ค่อยได้ผล การเงินบางอย่างขัดข้อง ร่างกายและจิตใจไม่ค่อยแข็งแรง มีปัญหาเกี่ยวแก่ดวงตา เรื่องยุ่งยากทั่วไปแก้ไขลำบาก คู่หมั้นคู่สมรสช่วยได้ทุกเรื่อง ได้ข่าวดี

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านเป็นห่วงบริวารที่ออกจากบ้านไปนานๆ แต่ในที่สุดเขาจะกลับมาได้เอง จะได้รับคำแนะนำจากครูอาจารย์หรือญาติมิตรผู้อาวุโส ผู้ใหญ่นำลาภมาให้ สิ่งของมีค่าที่วางไว้ไกลหูไกลตาอาจจะหาย

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านได้ลาภจากผู้ใหญ่ในทางการงาน มีค่าใช้จ่ายต่างๆ สูงเป็นพิเศษ มีโอกาสที่จะได้ลาภลอยในระยะนี้ ไม่ควรพูดจาเย้าหยอกหรือพูดจาเกี้ยวพาราสีผู้ที่ท่านไม่ได้รัก บ้านเรือนมีความเสียหายโดยไม่รู้ตัว

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านช่วยเหลือผู้ที่ตกทุกข์ได้ยากอย่างได้ผลดี ทรัพย์สินที่จ่ายออกไปในระยะนี้ได้ประโยชน์อย่างสมบูรณ์ การเดินทางไม่สะดวกแม้จะเป็นระยะใกล้ๆ ก็ตาม จะได้ช่วยเหลือญาติมิตรที่มีปัญหา

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านยังมีพระเกตุโคจรอยู่ในราศีเกิด มักแพ้อาหาร อากาศ และสิ่งแวดล้อมต่างๆ โดยง่าย จะทราบข่าวการเสียหายของทรัพย์สินก้อนหนึ่ง แม้ท่านจะมีวาทศิลป์ดีก็ยากที่จะแก้ไข บ้านเรือนมีความสงบสุขดีขึ้น

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านมักประสบอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ในวันนี้ มีใครมาช่วยแนะนำอะไรให้ก็โกรธเขา เดินไปชนอะไรเข้าก็จะเผาสิ่งนั้นทิ้ง ไม่ควรเดินทางในที่เปลี่ยวหรือไปไหนตามลำพัง

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านมีสติปัญญาเฉียบแหลมเฉลียวฉลาด สามารถแก้ปัญหาต่างๆ ได้ด้วยดี ใครมาแนะนำสั่งสอนอะไรก็ไม่โกรธ มีคนโกรธท่าน ท่านก็ไม่โกรธตอบ ได้รับทรัพย์สินจำนวนหนึ่งอันเป็นที่พอใจของท่าน

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านทำความดีความชอบไว้แก่วงการงานอย่างสูง ทรัพย์สินที่หาได้ในระยะนี้มักเก็บออมไว้ได้เป็นปึกแผ่น ถ้าไม่ซื้อสิ่งของด้วยความโกรธก็จะมีเงินเหลือเก็บ เพราะท่านโกรธแล้วจะใช้จ่ายโดยไม่ยั้งคิด

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านมีความอดทนต่อการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ของสิ่งแวดล้อม ใครนำข่าวไม่ดีมาบอกอย่างไรท่านก็ไม่ตื่นเต้นตกใจ มีโอกาสที่จะได้คู่ครองหรือเงินสดก้อนใหญ่แบบลาภลอย

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะได้รับความวิตกกังวลหรือรำคาญเพราะเพื่อนบ้าน วิธีแก้ไขคือไม่เอาใจใส่กับพวกเขาเลย ท่านอยู่ในธรรมะและความสุจริตก็เป็นสิ่งที่ดีอยู่แล้ว ไม่ควรสนิทสนมกับบุตรภรรยาของผู้อื่นมากนัก

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะได้บริวารเพิ่มขึ้นเพราะผู้ใหญ่ในวงการงานนำมาให้ ของหายได้คืนหรือได้รับทรัพย์สินสิ่งของที่ท่านคิดว่าสูญแล้ว ญาติมิตรมีทัศนะไม่ตรงกัน ไม่ควรรับประทานอาหารนอกบ้านหรือเที่ยวกลางคืน

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะมีรายจ่ายสูงโดยไม่จำเป็น อาจต้องควักกระเป๋าเพื่อต้อนรับผู้ใหญ่ของนาย ญาติมิตรของท่านมีโชคดีในเรื่องเพศตรงข้าม แต่ท่านอาจเห็นเป็นโชคร้ายก็ได้ ผู้ใหญ่ไปมาหาสู่ดูแลท่านถึงบ้านเรือน