ดวง ประจำวัน เสาร์ที่ 28 กันยายน 2562 ราศีใดของหายได้คืน ราศีใดไม่ควรเสี่ยงโชค

ดวง ประจำวัน เสาร์ที่ 28 กันยายน 2562 ราศีใดของหายได้คืน ราศีใดไม่ควรเสี่ยงโชค

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 28 กันยายน 2562

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านมีโชคดีในเรื่องการเงิน ได้บริวารคนรับใช้เพิ่มขึ้น แต่ก็เสียค่าจ้างมากขึ้นกว่าเก่า บริวารบางคนเกียจคร้าน การติดต่อต่างๆ ไม่ค่อยได้ผล มักจะรับประทานอาหารที่ย่อยยาก

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านมีบริวารเพิ่มขึ้นอีกเป็นอันมาก มีความเข้มแข็งในการรักษาสิ่งของไม่ให้เสียหาย ถ้าเป็นบ้านที่เป็นต้นไม้จะมีนกต่างๆ มาอาศัย ของหายได้คืน บริวารขยันหมั่นเพียรในการทำงาน

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านมีอำนาจอิทธิพลต่างๆ อยู่ในตนเอง เป็นที่เคารพนับถือของพวกนักเลงโดยทั่วไป มักชอบรับประทานอาหารนอกบ้านและเที่ยวกลางคืน บริวารใกล้ชิดหรือบุตรหลานจะได้รับตำแหน่งในสังคม

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านมีความสุขสบายในที่อยู่อาศัย มีความเป็นอยู่มั่นคงแข็งแรง ถ้ามีคนเจ็บไข้ได้ป่วยในบ้านจะทุเลาและหายโดยเร็ว บริวารมั่นคงแข็งแรง ได้ลาภเป็นของพื้นบ้านต่างๆ ซึ่งญาติมิตรเป็นผู้นำมาให้

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านมักจะแพ้อาหารอากาศและสิ่งแวดล้อมต่างๆ โดยง่าย ได้เงินสดและเครื่องประดับอันสวยงามมีราคาต่างๆ การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้อื่นไม่ได้ผลดีกับท่าน สามารถช่วยผู้อื่นให้พ้นภัยได้

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะใช้เงินทองโดยสิ้นเปลืองเป็นพิเศษ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกันย์ 06.01 น. อาจเกิดปากเสียงกันเล็กน้อยในหมู่บริวารของท่าน ไม่ควรเป็นพยานในคดีความใดๆ ถ้าไม่จำเป็น ไม่ควรรับจำนำจำนอง

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านพยายามติดต่อกับผู้ใหญ่แต่ไม่ค่อยได้ผล การพูดจาเพื่อช่วยเหลือผู้อื่นด้วยความหวังดีจะเป็นผลร้าย การเจรจากับผู้ใหญ่ควรเป็นไปด้วยความรอบคอบ การงานมั่นคงมั่งคั่งตามปกติ

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านมีร่างกายแข็งแรงบึกบึน ถ้ามีผู้ที่อยู่ในบ้านเจ็บไข้ก็จะหายได้โดยเร็ว บริวารช่วยกันรักษาทรัพย์หรือช่วยหาให้ได้ ถ้าให้บริวารไปไกลบ้านนักมักหลงทางเสมอ จะได้พบหมอฟันที่ท่านเชื่อถือ

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะได้บริวารที่สูงอายุมาเพิ่มขึ้น หรือเป็นคนที่เคยอยู่กับท่านแต่ลาออกไปแล้วกลับมาใหม่ ท่านกับบริวารช่วยกันประหยัดทรัพย์สินสิ่งของในบ้าน อาจมีความจำเป็นต้องเดินทางไกล

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านมีโชคดีในเรื่องการเงินและความรัก แต่อาจต้องเดินทางไกลด้วยความจำเป็น ระหว่างทางจะพบเห็นการทะเลาะวิวาทกันบ่อยๆ สิ่งของที่หายไม่ว่าจะถูกลักขโมยหรือทำหายเองจะได้คืนเร็วๆ นี้

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านไม่ควรขอยืมสิ่งของจากผู้อื่น ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตามเพราะอาจจะทำของเขาหายได้ การเดินทางที่มีการค้างคืนที่อื่นไม่เหมาะสมแก่ท่าน ไม่ควรยกของหนักหรือลากเข็นสิ่งที่เกินกำลัง

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย

ท่านควรรอบคอบระมัดระวังในการติดต่อกับผู้ใหญ่ เพราะเขาจะเห็นความบกพร่องต่างๆ ในตัวท่าน การเดินทางเกี่ยวแก่การงานได้ผลดี ไม่ควรเสี่ยงโชคใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใหญเข้าใจและเห็นใจท่านเสมอในเรื่องการทำงาน

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)