ดวงประจำวันศุกร์ที่ 27 กันยายน พ.ศ.2562 ราศีใดจะมีอุปสรรคศัตรูเป็นอันมาก ราศีใดของหายได้คืน

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 27 กันยายน พ.ศ.2562 ราศีใดจะมีอุปสรรคศัตรูเป็นอันมาก ราศีใดของหายได้คืน

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 27 กันยายน พ.ศ.2562 ราศีใดจะมีอุปสรรคศัตรูเป็นอันมาก ราศีใดของหายได้คืน

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 27 กันยายน พ.ศ.2562 – ท่านทำกิจการงานด้วยความสะดวกสบาย บริวารช่วยดูแลทรัพย์สินสิ่งของเครื่องใช้ในการทำงานของท่าน ได้บริวารที่มีฝีมือในการทำงานเพิ่มขึ้น พลานามัยดีร่างกายแข็งแรงสดชื่น

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะบริจาคทรัพย์สินสิ่งของเพื่อประโยชน์ส่วนรวม พี่น้องนำเรื่องตลกขบขันมาเล่าให้ท่านฟัง ญาติมิตรนำประสบการณ์ที่เขาได้รับมาเล่าสู่กันฟัง กิจการงานราบรื่น ได้บริวารเพิ่มขึ้น ได้รับเอกสารหนังสือต่างๆ

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านได้ลาภต่างๆ อย่างไม่ค่อยสะดวกนัก มีอุปสรรคศัตรูจ้องดูอยู่เป็นอันมาก ท่านทำกิจการต่างๆ มักพลาดพลั้งเสียหายได้โดยไม่ตั้งใจ บริวารอาจนำเอกสารหนังสือของท่านไปชั่งกิโลขายหรือทิ้ง

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านอาจได้รับเงินขาดหรือจ่ายเงินเกิน มีอิทธิพลในหมู่บริวาร อาจมีสิ่งของเครื่องใช้ที่ไม่สำคัญหาย ญาติมิตรสนิทของท่านมีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น การปลูกสร้างต่อเติมบ้านเรือนเป็นไปโดยสะดวก

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านได้รับความนิยมนับถือในหมู่บริวาร ของหายได้คืน จะได้สิ่งของสำหรับเคารพบูชา มีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น ท่านไม่ควรไปในงานเลี้ยงที่มีการร้องรำทำเพลงและดื่มสุรา

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านอาจได้รับการเลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น มีบริวารเพิ่มขึ้น เป็นเหตุให้มีผู้เกรงใจท่านพอสมควร ผู้ร่วมงานที่เป็นเพศตรงข้ามช่วยเหลือการงานอย่างเข้มแข็ง ได้รับเอกสารหนังสือที่เกี่ยวข้องกับการเงิน

ราศีตุลย์ 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ จากเอกสารหนังสือต่างๆ เช่น ชั่งกิโลหนังสือพิมพ์ขาย ผู้ใหญ่ในทางการงานให้ลาภท่าน ญาติมิตรของท่านบางคนตั้งบริษัทห้างร้านใหญ่โต มีสิ่งแปลกๆ เกิดขึ้นในบ้านเรือน

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะได้รับแต่งตั้งให้มีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น การใช้จ่ายเป็นไปอย่างมีระเบียบ ญาติมิตรมีกิจการใหญ่โตขึ้น บ้านเรือนมีบางสิ่งบางอย่างชำรุด มีการติดต่อกับผู้ใหญ่ในทางการงาน

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านที่กำลังอยู่ว่างๆ ผู้ใหญ่จะเรียกใช้ให้ไปทำงานบางอย่าง ถ้าได้ทำจริงรายได้ก็ยังไม่ค่อยดีนัก แต่ลาภลอยมีบ้างพอสมควร ทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นอยู่กับอนาคตของท่าน ไม่ควรรับลาภที่มีเลศนัย

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านมีรายจ่ายสูงแม้จะพยายามประหยัดก็มีทางรั่วไหลต่างๆ ญาติมิตรที่ไปมาหาสู่ท่านบ่อยๆ ในระยะนี้ต่อไปจะมีบางคนเป็นคู่รักของท่าน จะมีเรื่องตื่นเต้นแล้วได้ลาภภายหลัง

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านได้รับความวิตกกังวลและเดือดร้อนรำคาญเพราะบริวาร จะได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ญาติมิตรของท่านนำลาภมาให้ พี่น้องที่อายุอ่อนกว่าไปมาหาสู่และมีข่าวดีมาบอก การงานดีขึ้นมาก

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย

ท่านที่กำลังฝึกฝนหาความรู้และวิชาการต่างๆ จะได้รับความสำเร็จ งานยากๆ และระยะยาวเป็นผลดีแก่ท่าน ไม่ควรลงทุนใดๆ ในระยะนี้ ญาติมิตรที่อ่อนกว่านำลาภมาให้ พี่น้องให้สิ่งของที่มีค่าหายาก

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)