ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2562 ราศีใดได้ลาภจากญาติมิตร ราศีใดมีโชคดีในการทำงาน

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2562 ราศีใดได้ลาภจากญาติมิตร ราศีใดมีโชคดีในการทำงาน

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน พ.ศ.2562 ราศีใดได้ลาภ จากญาติมิตร ราศีใดมีโชคดีในการทำงาน : ดวงใครดวงมัน

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะได้ลาภต่างๆ จากญาติมิตรอย่างไม่คาดฝัน มีโอกาสดีต่างๆ อย่างนึกไม่ถึง ไม่มีโชคในการเดินทางไกล การชำระสะสางปัญหาต่างๆ เป็นไปด้วยดี บริวารนำของพื้นบ้านมาให้ ท่านไม่ควรปีนป่ายขึ้นที่สูงๆ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีอำนาจในการชำระสะสางในคดีความต่างๆ ญาติมิตรที่เจ็บไข้อยู่หลายวันจะดีขึ้นและหายได้โดยเร็ว ได้บริวารดีมาช่วยเหลือการงาน ส่วนบริวารที่มีอยู่แล้วจะทำความดีความชอบเป็นอันมาก

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านทำกิจการงานด้วยความเข้มแข็งอดทน แม้การพิจารณาค่าตอบแทนที่ท่านได้รับจะน้อยกว่าความจริงก็ตาม ไม่ควรเผชิญหน้ากับผู้ที่อาวุโสกว่าในทางการงาน ผู้ใหญ่ในทางการงานจะมาบอกข่าวดีให้

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะได้รับสิ่งของมีค่าหายากและแปลกประหลาด บริวารที่ตำแหน่งหน้าที่เป็นหลักฐานจะช่วยเหลือการงานของท่านอย่างเข้มแข็ง ญาติมิตรนำลาภมาให้ ได้ข่าวดีจากผู้ใหญ่ หรือบุคคลเหล่านั้นไปมาหาสู่

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะได้รับลาภเป็นของแปลกประหลาด ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีสิงห์ 03.25 น. เป็นวันที่ท่านจะได้ข่าวดีเป็นพิเศษ ผู้ใหญ่ในทางการงานแนะนำความรู้ต่างๆ ของเขาแก่ท่าน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะติดต่องานกับผู้ใหญ่ได้รับผลสมความประสงค์ การฝากบุตรหลานเข้ารับราชการหรือองค์การรัฐวิสาหกิจได้ผลดี การเริ่มต้นเล่าเรียนหรือรายงานตัวเข้ารับราชการหรือรัฐวิสาหกิจได้ผลดี

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีความคล่องตัวในการทำงานและติดต่อต่างๆ เป็นอันมาก บุตรหลานหรือญาติที่อ่อนกว่านำลาภมาให้ มีไหวพริบปฏิภาณในการเจรจาต่างๆ ให้แก่หมู่คณะ ลาภผลเงินทองสิ่งใดที่ท่านเห็นว่าไม่ควรได้ก็อย่าไปรับ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีรายจ่ายในชีวิตประจำวันสูงขึ้น บริวารจะทำข้าวของแตกหักเสียหาย ไม่ควรเข้าไปอยู่ในหมู่ชนจำนวนมาก ไม่ควรให้ท้ายบริวารที่ชอบแนะนำท่านต่างๆ มีโอกาสดีที่จะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในวันนี้

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะเต็มไปด้วยการรอคอยอันน่าเบื่อหน่าย การเงินก็ฝืดเคือง ร่างกายและจิตใจไม่แข็งแรง การไปเที่ยวไหนไกลๆ ละแวกบ้านไม่เป็นผลดีแก่ท่าน อาจได้รับอันตรายจากการขึ้นลงรถ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านที่ชอบวางสิ่งของไว้ไกลหูไกลตาอาจจะหายได้ ไม่ควรรับฝากสิ่งของมีค่าต่างๆ ของผู้อื่น บริวารที่มีโชคลาภทางการเงินจะนำทรัพย์ของเขามาฝากท่าน วัสดุก่อสร้างหรือของหนักๆ ที่ทิ้งไว้นอกบ้านอาจจะหายได้

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีโชคดีในการทำงาน ได้ทำกิจการงานสำเร็จเป็นผลดีแก่ตัวท่านเอง การทำงานสำเร็จนำลาภมาให้ ควรดูแลความประพฤติของบริวารมากขึ้น เพื่อนที่ไม่เคยมาบ้านท่านจะมาหาและหลงทาง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะได้ลาภด้วยประการต่างๆ หลายทางด้วยกัน ถ้ายังโสดจะมีคนรัก ไม่ควรมุ่งหวังสิ่งใดให้เกินไป ญาติมิตรนำลาภมาให้ ความเป็นอยู่ในบ้านสุขสบายยิ่งขึ้น จะได้ใกล้ชิดสนิทสนมกับคนรัก

(ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)