ดวงประจำวันอังคารที่ 24 กันยายน 2562 ราศีใดได้รับทรัพย์สินก้อนใหญ่ ราศีใดการเงินดี

ดวงประจำวันอังคารที่ 24 กันยายน 2562 ราศีใดได้รับทรัพย์สินก้อนใหญ่ ราศีใดการเงินดี

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงใครดวงมัน

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านตั้งความมุ่งหมายไว้ไกลก็จริงแต่มีความเป็นไปได้อย่างยิ่ง บ้านเรือนของท่านไม่ค่อยสงบสุข บริวารแสดงความสามารถที่น่ายกย่องชมเชย ช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนให้ดีขึ้นได้

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะทำการงานด้วยความอุตสาหะพยายาม พอใจในลาภเล็กๆ น้อยๆ ที่ได้รับ ได้รับความรู้และความคิดเห็นจากผู้อาวุโส ได้รับความคิดเห็นที่มีประโยชน์แก่กิจการงานของท่าน

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านได้รับความรำคาญใจเล็กน้อย จากบรรดาญาติมิตรที่มาตั้งวงสุราขนาดเล็กขึ้นในบ้านท่าน แต่เป็นประเภทกินหนึ่งก๊งเมาหนึ่งขวด เพื่อนบ้านมีเรื่องตึงเครียดแก่กัน แต่การงานราบรื่นดี

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะบริจาคทรัพย์สินสิ่งของเป็นจำนวนมากแก่บริวาร ซึ่งบริวารส่วนใหญ่เป็นผู้เสียสละแก่ส่วนรวม การรวบรวมคนหมู่มากมาทำงานร่วมกัน อาจมีอุปสรรคบ้าง เช่น ฝนตกทำงานไม่ได้ เป็นต้น

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านไปไหนควรมีเพื่อนไปด้วย ไม่เช่นนั้นจะมีคนไม่รู้จักมาตีสนิทกับท่าน คนแปลกหน้าที่ติดต่อกับท่านในวันนี้ส่วนมากไม่สุจริตใจ ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายก็ตาม ความคิดเห็นของท่านส่วนใหญ่มีประโยชน์

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะห้อมล้อมไปด้วยหมู่บริวารที่เข้มแข็ง ดาวอังคารย้ายเข้าราศีกันย์ 19.59 น. ท่านควรพยายามอย่าให้มีเหตุการณ์เกิดขึ้น ก็จะได้อยู่ในความสงบไปอีกนาน ควรรอบคอบระมัดระวังในการติดต่อกับเพศตรงข้าม

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านได้รับทรัพย์สินก้อนใหญ่ ทำกิจการงานด้วยความสะดวกสบาย บ้านเรือนอยู่ในความสงบเรียบร้อยดี แต่เพื่อนบ้านอาจทะเลาะวิวาทกันได้ บริวารจะเที่ยวเตร่มากไป ไม่ควรเดินข้ามสะพานโดยไม่จำเป็น

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านทำงานให้ผู้ใหญ่มีความพอใจได้ สามารถรวบรวมบริวารให้เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันได้ เกิดความเป็นหมู่คณะในหมู่ผู้ร่วมงาน เกิดผลประโยชน์เป็นอันมากแก่ผู้ร่วมงานของท่าน

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านทำกิจการงานมีอุปสรรคมาก อาจเกิดอุปสรรคเป็นเหตุให้ท้อถอยในการทำงาน ผู้ใหญ่ชั้นสูงมีน้ำใจดีต่อท่าน มีโชคลาภไม่ควรโอ้อวดแก่ผู้ใด การใช้จ่ายของท่านเป็นไปอย่างประหยัด

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะเข้าใจผิดผู้ใกล้ชิดของท่าน การพูดจาห้ามปรามผู้อื่นควรเปลี่ยนแปลงการขอร้องจะดีกว่า การเงินดี แม้จะทำกระเป๋าเงินตกเงินก็ไม่หาย รับเงินสดจำนวนมากระวังธนบัตรปลอมหรือชำรุด

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านและบริวารจะเที่ยวเตร่มากไปและอาจชักชวนบริวารอื่นๆ ให้ทำตัวอย่างเขาด้วยก็ได้ ท่านจะติเตียนว่ากล่าวใครควรทำไปโดยตรง ไม่ควรให้เป็นการเสียดสีเย้ยหยัน ท่านควรรักษาพลานามัยให้ดีๆ

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านได้ลาภจากการทำงานแม้งานจะมีอุปสรรคบ้างก็ไม่มากนัก ท่านอย่าตามใจเพื่อนให้มากไป อย่าให้ใครมาเล่นการพนันหรือดื่มสุราในบ้านท่าน บริวารที่เป็นผู้หญิงอาจจะพลัดหลงไปจากบ้าน

(ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ)