ดวงประจำวันจันทร์ที่ 23 กันยายน 2562 ราศีใดความรักยังไม่แจ่มใส ราศีใดใช้จ่ายอย่างมีระเบียบ

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 23 กันยายน 2562 ราศีใดความรักยังไม่แจ่มใส ราศีใดใช้จ่ายอย่างมีระเบียบ

คอลัมน์ดวงใครดวงมัน

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู    

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.   

ท่านทำงานเกี่ยวแก่การรับใช้บริการต่างๆ ไม่ค่อยได้ผล การคาดหมายเหตุการณ์ล่วงหน้ามักผิดพลาด ได้รับความสำเร็จตามประสงค์ในเรื่องการเงิน การติดตามเรื่องเก่าทุกอย่างเป็นผลดี

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 23 กันยายน 2562

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย. 

ท่านไม่อยากใช้สอยการเงินในเรื่องที่ผู้อื่นยืมไปลงทุน เพราะรู้สึกเสียดาย ท่านทำกิจการต่างๆ ด้วยความร่วมมือของญาติมิตร และญาติมิตรมีความสุขสบายดี เพื่อนฝูงที่หายหน้าไปนานๆ จะมาหา

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านทำกิจการต่างๆ โดยมีอุปสรรคตามสมควร งานเอกสารหนังสือหรือข้อคิดเห็นต่างๆ ควรตั้งใจให้มั่นคงเพราะอาจพลาดพลั้งได้โดยง่าย รายได้รายจ่ายสูงเสมอกัน จะเกิดศัตรูเพราะพูดถึงส่วนรวมเกินไป

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะติดต่อพบปะกับญาติมิตรเป็นอันมาก ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกรกฎ 23.51 น. สัตว์เลี้ยงอาจจะกัดกันเองหรือกัดท่าน จะได้บริวารมาช่วยเหลือการงานเพิ่มขึ้น พวกพ้องทำเงินสดหาย

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านควรระมัดระวังการติดต่อกับผู้อื่น ผู้ที่เคยล้อเลียนกันเล่นได้ มาวันนี้กลับกลายเป็นถือเนื้อถือตัวไปเสียเฉยๆ ท่านอาจจะเกิดปากเสียงเพราะทะเลาะวิวาทกับผู้อื่น การติดต่องานสำคัญไม่ค่อยสำเร็จ

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านเก็บสิ่งของไว้ไกลหูไกลตาอาจจะหายได้ ความรักยังไม่แจ่มใสมักมีอุปสรรคต่างๆ นานา พรุ่งนี้จะได้รับเอกสารหนังสือหรือตำราวิชาการต่างๆ จะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องรายได้การเงินเล็กๆ น้อยๆ แต่ดีต่อท่าน

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านคาดหมายเหตุการณ์ล่วงหน้าไม่ค่อยถูกต้องนัก คำมั่นสัญญาที่ได้รับจากผู้อื่นไม่ค่อยแน่นอน ยกเว้นเรื่องการเงินซึ่งค่อนข้างจะเรียบร้อยกว่าเรื่องอื่น นักวิชาการหรือผู้คงแก่เรียนจะนำข่าวดีมาบอกท่าน

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะมีโชคดีในเรื่องที่ดินและไร่นาสวน ผู้สูงอายุทั้งที่เป็นญาติหรือมิใช่ญาติจะนำลาภมาให้ จะออมเงินสดไว้ได้ก้อนหนึ่งตามความประสงค์ ญาติมิตรทำสิ่งที่มีชื่อเสียงเป็นผลดีแก่ท่าน

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านได้ลาภจากผู้สูงอายุหรือเป็นสิ่งที่มั่นคงแข็งแรง ทำกิจการต่างๆ มักไม่เป็นความลับ การลงทุนเล็กๆ น้อยๆ พอทำได้ ถ้าต้องการหาลาภผลเป็นพิเศษต้องอาศัยความพยายาม

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านอาจเกิดปากเสียงกับผู้ใกล้ชิด เพราะเขากลับบ้านผิดเวลาไปหน่อย เงินของท่านที่อยู่ในมือผู้อื่นจะได้คืนในวันนี้ มีความเป็นอยู่สุขสบายดีไม่มีผู้ใดเป็นศัตรู เวลาดึกๆ อาจมีเสียงเอ็ดอึงมาจากข้างบ้าน

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.   

ท่านมีความสุขอยู่กับการทำงานเล็กๆ น้อยๆ งานผ่านมือท่านไปอย่างรวดเร็ว อาจซื้อของขวัญให้ผู้ใหญ่โดยไม่จำเป็น การงานรุ่งเรืองดีมีหน้ามีตา การใช้จ่ายเป็นไปอย่างมีระเบียบ

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านเป็นผู้รักความสงบสุขอยู่แล้วตามปกติ ไม่ต้องการที่จะมีเรื่องราวกับผู้ใด ถ้าท่านฝันดีอย่าเที่ยวบอกใครๆ ก็แล้วกัน เขาจะหาว่าให้หวย เหตุการณ์ที่คิดว่าจะเกิดก็ไม่เกิด ไม่ควรเลี้ยงสุราอาหารในบ้านเรือน