ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 ราศีใดได้ลาภเล็กน้อย ราศีใดมักมีผู้ขัดคอ

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 ราศีใดได้ลาภเล็กน้อย ราศีใดมักมีผู้ขัดคอ

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้รับผลดีจากการติดต่อสื่อสาร และกิจการหนังสือต่างๆ มีลาภก็จริงแต่ได้รับลาภไม่เต็มที่ ผู้ใหญ่หรือผู้สูงอายุนำลาภมาให้ อาจมีสิ่งของมีค่าแต่ไม่มากนักสูญหายไปจากบ้าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านอาจได้รับความไม่พอใจเล็กน้อยจากการทำงานของผู้อื่น ผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดูในความเข้มแข็งกล้าหาญของท่าน ได้ข่าวดีจากพวกพ้อง ไม่นิยมชมชอบที่จะเที่ยวเตร่แต่ชอบหาความรู้มากกว่า

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีการติดต่อใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ในวงการงาน มีความในใจอย่างไรก็สามารถพูดจาให้ผู้ใหญ่เข้าใจได้ ผู้ใหญ่สนับสนุนกิจการงานของท่านด้วยดี อุปสรรคที่เคยมีระหว่างท่านและญาติมิตรจะค่อยจืดจางหายไป

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีการติดต่อใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ ซึ่งเข้าใจในการทำงานของท่านเป็นอันดี มีความเข้มงวดเด็ดขาดในระเบียบวินัย อยู่ในระหว่างการเปลี่ยนแปลงบริวาร ที่ทำงานถูกต้องและผิดพลาดต่างๆ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านนึกไม่ถึงในเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นแก่ท่านในวันนี้ ความคิดดีๆ ของท่านจะมีทางออกที่เหมาะสมในไม่ช้า การใช้จ่ายต่างๆ ค่อนข้างสูงโดยไม่จำเป็น บางเรื่องก็เงียบหายไปเหมือนไม่เคยเกิดขึ้น

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านที่อยู่ในวัยหนุ่มสาวและยังโสดระยะนี้เพศตรงข้ามไม่ให้คุณแก่ท่านเลย นอกจากจะเป็นญาติผู้ใหญ่ของท่านเท่านั้น แต่ท่านมีความคิดเห็นที่แจ่มใสมาก มีชื่อเสียงจากการแสดงปาฐกถาและกล่าวสุนทรพจน์

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านคาดหมายเหตุการณ์ต่างๆ ไว้มักไม่ตรง เช่น คิดว่าจะมีเรื่องยุ่งยากก็ไม่มี ตกลงให้ช่างมาปลูกบ้านก็ไม่มาปลูก บริวารลาไปบ้านแล้วไม่กลับ มีผู้แสดงตัวเป็นศัตรูโดยไม่มีสาเหตุ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะต้องการสิ่งใดได้ผลเพราะมีความพยายาม ได้ลาภเล็กน้อยแต่มีความพอใจมาก พอใจที่จะทำงานอดิเรกต่างๆ เช่น ปลูกต้นไม้ หรือเลี้ยงสัตว์ เป็นต้น ถ้าในหมู่บ้านเคยเงียบเหงาจะครึกครื้นขึ้นมาก

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านที่ติดต่อเรื่องการงานเอาไว้จะได้รับความสำเร็จสมความประสงค์ แต่ต้องเดินทางไกลหรือย้ายที่อยู่ การเงินรายได้ที่หวังไว้ว่าจะเพิ่มขึ้นก็ยังไม่เพิ่ม บ้านเรือนมีความเป็นอยู่สุขสบายดี

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีความก้าวหน้าในทางการงาน แต่ถ้าท่านมีความคิดใหม่ๆ มาเสนอมักมีผู้ขัดคอ ความเจริญก้าวหน้าในทางการงานไม่ค่อยปรากฏ ญาติมิตรมักจะพาท่านไปเที่ยวเตร่ มีความคิดดีๆ ไม่กล้าเล่าให้ใครฟัง

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะรู้สึกถึงความไม่ปกติในร่างกาย เช่น อดกลั้นต่อความรู้สึก ต่างๆ หรือเข้าไปในลิฟต์ที่ติดขัดหายใจไม่ออก ได้รับเงินสด ก้อนหนึ่งจากการทำงาน อาสาสมัครทำการงานให้ผู้ใหญ่

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านค้นคว้าหาความรู้ต่างๆ และวิชาการต่างๆ ได้ผลดีตลอด ได้ลาภการเงินเป็นพิเศษ ญาติมิตรที่เที่ยวเตร่ด้วยกันมักเกิดแตกร้าวกันเอง คู่หมั้นคู่สมรสนำข่าวดีมาบอก

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์