ดวงประจำวันเสาร์ที่ 21 ก.ย. 2562 ราศีใดจะมีการซ่อมแซมบ้านเรือน ราศีใดของหายจะได้คืน

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2562 ราศีใดจะมีการซ่อมแซมบ้านเรือน ราศีใดของหายจะได้คืน

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.
ท่านมีโชคดีในเรื่องการเงินชายใหญ่ๆ ส่วนรายเงินรายย่อยยังเป็นไปตามปกติ คู่หมั้นคู่สมรสนำเรื่องราวและข่าวดีต่างๆ มาบอก เครื่องมือในการสื่อสารคมนาคมชำรุดเสียหาย

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.
ท่านมีดวงชะตาที่ดีเด่นอย่างยิ่ง กิจการที่ให้ผู้อื่นทำไม่ได้ท่านมักจะทำเสียเองเป็นส่วนใหญ่ อุปสรรคขัดข้องทางการงานมีเพียงเล็กน้อย ท่านจะได้ลาภพอสมควร ได้เครื่องประดับอันงดงามมีราคา

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.
ท่านไม่ควรลงทุนในกิจกรรมต่างๆ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมิถุน 18.25 น. ได้รับความช่วยเหลือเมตตากรุณาจากผู้ใหญ่ ก่อนหกโมงเย็นในวันนี้ท่านได้ลาภมาก มีบริวารเพิ่มขึ้น

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.
ท่านจะติดตามผลงานที่ได้ใช้สอยให้บริวารทำไปแล้ว เข้าใจและเห็นใจผู้ร่วมงานต่างๆ ของท่าน แก้ไขปัญหาต่างๆ ด้วยความเข้มแข็งเด็ดขาด ไม่ควรมีการลงทุนด้วยเงินก้อนใหญ่

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.
ท่านที่ใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ในวงการงาน วันนี้อาจได้รับคำสั่งที่น่าพิศวงสงสัย คู่หมั้นคู่สมรสอาจมีการเดินทางไกล แต่จะกลับมาในเวลาอันรวดเร็ว มีการซ่อมแซมบ้านเรือน บริวารสูงอายุจะลาป่วยลากิจ

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.
ท่านทำงานใหญ่ๆ ไม่ค่อยได้ผลดีนัก การโฆษณาประชาสัมพันธ์ถ้าทำจนเกินความจริงจะเสียหาย ไม่ควรทำกิจกรรมต่างๆ ที่ผิดกฎหมาย พี่น้องนำบริวารมาให้ใช้สอย ไม่ควรมีการรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างเก่าๆ ในบริเวณบ้าน

ราศีตุลย์ 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.
ท่านมีร่างกายแข็งแรง พลานามัยดีจิตใจแจ่มใส ได้รับทรัพย์สินสิ่งของอันเป็นอันมาก มิตรของท่านจะนำพาผู้อื่นเข้ามาในบ้านท่าน บริวารจะทำสิ่งของในบ้านชำรุดเสียหายเล็กน้อย

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.
ท่านจะได้รับทราบจากบริวารที่ไม่มีความรู้ ในเรื่องการริเริ่มงานสำคัญต่างๆ แต่ท่านไม่ควรริเริ่มงานสำคัญในระยะนี้ การทำธุรกิจเรื่องเงินควรรอบคอบระมัดระวัง ผู้ใหญ่หรือผู้มีความรู้สูงให้ลาภ

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.
ท่านจะได้รับบริวารใหม่ซึ่งคนเก่าจะพามา คนทำงานในบ้านท่านจะแต่งงานกัน จะใช้จ่ายอย่างประหยัด ได้ข่าวลือและการติฉินนินทามาก ถ้าท่านเชื่อถือจะได้รับความเดือดร้อนในภายหลัง

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.
ท่านสามารถทำความสำเร็จโดยอาศัยความร่วมมือของบริวาร ของหายได้คืน ทรัพย์สินที่ถูกกู้ยืมไปจะได้รับการชำระในระยะนี้ คำแนะนำต่างๆ ที่ได้รับจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงานเป็นผลดีแก่ท่าน

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.
ท่านจะทำการสำเร็จในนาทีสุดท้าย จึงไม่ควรร้อนรนกระวนกระวายโดยใช่เหตุ ผู้คนของท่านไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ร่วมมืออย่างเข้มแข็ง บ้านเรือนมีความเป็นอยู่สุขสบาย

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย
ท่านมีจิตใจเบิกบานแจ่มใส กล้าเผชิญหน้ากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยไม่หวาดหวั่น ผู้ใหญ่เป็นกำลังใจให้ท่านอย่างสูง ญาติมิตรให้ลาบเป็นอันมาก ผู้ใหญ่ในวงการงานไปมาหาสู่เป็นกำลังใจให้แก่ท่าน