ดวงประจำวันศุกร์ที่ 20 ก.ย. 2562 ราศีใดจะปราบปรามผู้ทุจริตได้ ราศีใดได้ลาภจากทางไกล

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 20 กันยายน 2562 ราศีใดจะปราบปรามผู้ทุจริตได้ ราศีใดได้ลาภจากทางไกล

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะทราบเรื่องที่ตื่นเต้นและครึกครื้นในเวลาเดียวกัน ญาติมิตรไม่ได้ดังใจและทำอะไรไม่เป็นที่พอใจของท่าน บริวารทำงานหนักเต็มคุณภาพของเขา และชักชวนพวกพ้องให้มาอยู่กับท่านมากขึ้น

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้ทำคุณงามความดีไว้กับผู้ใหญ่เป็นอันมาก จิตใจแจ่มใสเบิกบานพลานามัยดี ญาติมิตรที่เป็นสตรีนำลาภมาให้เป็นอันมาก พี่น้องช่วยแก้ปัญหาที่ผู้อื่นสร้างขึ้นให้แก่ท่าน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะถูกพวกพ้องขอร้องแกมบังคับให้ดื่มสุราหรือเล่นการพนัน พวกเขาพยายามเกลี้ยกล่อมให้ทำสิ่งที่ไม่ควรทำต่างๆ นานา การติดต่อกับเพศตรงข้ามในฐานะคนรักเป็นผลดีถ้าท่านยังไม่มีแฟน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีดาวประจำราศีซึ่งกำลังรุ่งเรืองสดใส ท่านไม่เคยลืมความดีความชอบของบริวาร มีผู้พยายามใส่ร้ายป้ายสีบริวารของท่านให้ท่านฟังบ่อยๆ ไม่ควรรับประทานอาหารที่มีรสจัดหรือค้างคืน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะปราบปรามผู้ทุจริตต่างๆ ได้เป็นอันมาก จะปราบยุงแมลงมดปลวกที่ทำลายทรัพย์สินของท่านให้หมดไป ร่างกายและจิตใจแจ่มใสเข้มแข็ง บริวารคนรับใช้จะขออนุญาตนำพ่อแม่พี่น้องของเขามาพักที่บ้านท่าน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านใกล้ชิดสนิทสนมกับบริวารที่ทำงานให้ท่าน ผู้เจ็บไข้ได้ป่วยที่อยู่ในบ้านเดียวกัน จะทุเลาหรือหายโดยเร็ว จะมีงานพิเศษเพิ่มเติมขึ้น ญาติมิตรมีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านอาจจะรู้สึกเบื่อหน่ายท้อถอยในการอธิบายต่างๆ ให้ผู้ร่วมงานฟัง มีลาภทางการเงินเป็นพิเศษ การแก้ปัญหาการเงินต้องใช้ความพยายาม ถ้าจะขอความช่วยเหลือจากใครต้องอดทนต่อคำปฏิเสธของเขาก่อน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านชาวราศีนี้ที่ยังโสด ผู้ใหญ่จะสนับสนุนให้ท่านใกล้ชิดกับแฟนมากขึ้น ถ้าท่านทำตามคำแนะนำของผู้ใหญ่แล้วทุกสิ่งทุกอย่างจะดำเนินไปได้ด้วยดี การลงทุนพอทำได้แต่ควรอยู่ในวงเงินที่จำกัด

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะทำกิจการงานด้วยความเข้มแข็งและอดทน โอกาสที่จะได้ลาภลอยยังมีอยู่ ไม่ควรมีความหวังที่จะหาทรัพย์ด้วยการให้ผู้อื่นทำร้ายกัน เช่น เป็นเจ้าของปลากัดหรือไก่ชน วันนี้ตำรวจโชคดี

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะมีความอดกลั้นอดทนต่อเสียงติฉินนินทาต่างๆ สามารถอดทนต่อข่าวไม่ดีต่างๆ ที่ได้รับ มีค่าใช้จ่ายสูงแต่ไม่เกิดประโยชน์อะไรใดๆ ทั้งสิ้น ใครชักชวนให้ทดลองอบายมุขต่างๆ อย่าไปเชื่อ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะได้รับความวิตกกังวลจากบริวารคนรับใช้หรือผู้ที่อ่อนกว่า ไม่ว่าเขาจะอยู่ในปกครองของท่านหรือไม่ก็ตาม การติดต่อกับผู้อื่นจึงควรระมัดระวังเป็นพิเศษ พี่น้องนำข่าวดีมาบอกหรือนำลาภมาให้

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้ลาภจากทางไกลเป็นพิเศษ ข่าวต่างๆ เกี่ยวกับอนาคตของท่านยังไม่แน่นอนว่าจะเป็นความจริงหรือไม่ เช่น มีข่าวว่าเวนคืนที่ดินอย่าเพิ่งไปเชื่อ ไม่ควรเล่นการพนันในบ้าน

(ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)