ดวง ประจำวัน เสาร์ที่ 14 กันยายน 2562 ราศีใดไม่ควรย้ายของมีค่า ราศีใดจะมีผู้นำลาภมาให้

ดวง ประจำวัน เสาร์ที่ 14 กันยายน 2562 ราศีใดไม่ควรย้ายของมีค่า ราศีใดจะมีผู้นำลาภมาให้

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 14 กันยายน 2562

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านแสดงความเข้าใจและเห็นใจผู้ใดก็ตาม เขาจะนึกว่าท่านเป็นเหยื่ออันโอชะของเขา ความซื่อตรงของท่านซึ่งแสดงออกในวันนี้ไม่เป็นผลดี แต่มีเสน่ห์มากในการติดต่อกับเพศตรงข้าม

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านมีดวงชะตารุ่งเรืองมาก ได้รับทรัพย์สินสิ่งของอันมีค่าและสวยงาม บ่ายๆ วันนี้จะมีโชคลาภเป็นพิเศษ คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ เรื่องราวที่บริวารนำมาเล่าอย่าเพิ่งเชื่อมากนัก

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านมีอำนาจในการบริหารงานสูงขึ้น ญาติสนิทหรือพี่น้องนำลาภมาให้ มีความคิดเห็นอะไรดีๆ ควรจะเก็บไว้ก่อน ถ้านำมาเปิดเผยผู้อื่นจะเอาอย่างแต่ไม่ให้เครดิตท่าน หลังเที่ยงไปแล้วการเงินดีขึ้น

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะได้ลาภลอยและทรัพย์สินจำนวนมาก ทำงานด้วยความเข้มแข็งและอดทน งานที่ผู้อื่นนึกไม่ถึงท่านก็จับเอามาทำ มีความคิดเห็นล้ำหน้า ผู้ใหญ่นับถือและเชื่อถือท่าน ไม่ควรย้ายสิ่งของมีค่าทางน้ำ

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านมีการติดต่อกับผู้ร่วมงานชั้นผู้ใหญ่ ถ้ามีการยกย้ายแบกหามสิ่งของหนักๆ จะมีผู้ช่วยเหลือเป็นอันมาก อาจมีบ่นว่าเป็นเงาตามตัว ถ้ามีการปลูกสร้างใดๆ อาจมีการทะเลาะวิวาทกันบ้าง

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านมีดวงในวันนี้เข้าตำราที่ว่า ชั่วเจ็ดทีดีเจ็ดหน หรือมีเคราะห์แล้วได้ลาภปนกัน เหมือนมีคู่รักแล้วไปทะเลาะกับพี่ชายของเขา การเงินดีมาก ได้ลาภเป็นเงินสดและสิ่งของต่างๆ อันมีค่า

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านไม่ควรร่วมวงสนทนาใดๆ ที่มีแต่การติฉินนินทาเป็นสำคัญ หรือเป็นสมาคมที่มีอุดมการณ์ว่าไม่นับถือผู้โน้นผู้นี้ ถ้ามีผู้ย้ายงานใหม่ๆ มาท่านไม่ควรไปต่อต้านเขา ได้เงินเดือนขึ้นหรือมีหลักทรัพย์มั่นคง

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านมีร่างกายแข็งแรงพลานามัยดี ได้บริวารที่มีอายุแต่ทำงานไม่ค่อยไหว ญาติมิตรเดือดร้อนเรื่องการเงิน หลังเที่ยงไปแล้วจะรับทรัพย์ก้อนหนึ่ง ไม่ควรเล่าให้ใครฟังเพราะเขาจะริษยา

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะฝันดีหรือบังเกิดนิมิตแปลกๆ ต่างๆ ร่างกายแข็งแรงจิตใจแจ่มใสเบิกบาน กล้าเผชิญหน้ากับปัญหาต่างๆ โดยไม่ย่อท้อ แก้ปัญหาต่างๆ ได้ทุกเรื่อง คนรับใช้บางคนมักเกียจคร้าน

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านมีเรื่องยุ่งๆ ตั้งแต่เช้าวันนี้จนถึงบ่ายโมง หลังจากนั้นปลอดโปร่งโล่งใจสบายดี ถ้ามีการตกแต่งบ้านเรือนหรือปลูกสร้างบ้านเรือนจะล่าช้าไม่ทันใจ งบประมาณจะบานปลาย ผู้เข้ามาเกี่ยวข้องในบ้านทะเลาะวิวาทกัน

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะได้ลาภต่างๆ หลายอย่าง ญาติมิตรที่เคยไปมาหาสู่หลายคนเงียบหายไป พี่น้องของท่านทำมาค้าขึ้นมั่งมีศรีสุข บางคนค้าขายได้กำไรงาม บริวารซึ่งเป็นคนต่างภาษามาทำงานกับท่านด้วยความซื่อตรง

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย

ท่านได้รับความช่วยเหลือจากพี่ป้าน้าอา หรือผู้ใหญ่ในทางการงานซึ่งเป็นสตรี ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมีน 12.55 น. จะมีผู้นำลาภมาให้ด้วยความตื่นเต้น เป็นวันที่ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์น่าตื่นเต้นต่างๆ

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)