ดวงประจำวันศุกร์ที่ 13 กันยายน 2562 ราศีใดไม่มีปัญหาทางการเงิน ราศีใดได้ลาภลอยในตอนสายๆ

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 13 กันยายน 2562 ราศีใดไม่มีปัญหาทางการเงิน ราศีใดได้ลาภลอยในตอนสายๆ

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.
ท่านที่มีกิจการใหญ่ๆ และขาดแคลนผู้ร่วมงาน จะมีผู้ขอเข้าทำงานกับท่านหลายคน ญาติมิตรที่ไปมาหาสู่ในระยะนี้จะทำให้ท่านเสียการเสียงาน และอาจเกิดทะเลาะเบาะแว้งกับผู้อื่น

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.
ท่านมีความสุขกายสุขใจที่เกิดจากพี่น้อง มีรายจ่ายเพื่อช่วยเหลือการกุศลต่างๆ ได้เครื่องประดับอันมีค่าหายาก พี่น้องแสดงความสามารถแปลกประหลาดให้ท่านได้พบเห็น ได้บริวารไม่กี่คนแต่มีความสามารถมาก

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.
ท่านจะลืมเก่งกว่าวันที่แล้วมา เรื่องราวที่เกี่ยวแก่ทางไกลท่านมักจะจำไม่ได้ เช่น มีผู้นัดหมายท่านไว้ระยะที่ท่านเดินทางท่านจะลืม มีผู้ฝากท่านซื้อของเป็นจำนวนมาก ท่านมีร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ดี

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.
ท่านทำหน้าที่อย่างตรงไปตรงมา ถ้าต้องตัดสินความผิดใดๆ ท่านทำได้อย่างเที่ยงตรง การใช้อำนาจเป็นไปอย่างยุติธรรม ได้สิ่งของอันเป็นที่พอใจอย่างยิ่ง มีคู่ทำให้ท่านสนุกสนานหัวเราะได้

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.
ท่านทำงานหนักหักโหมโดยไม่นึกถึงการพักผ่อน แต่ประโยชน์ที่ได้รับก็ไม่คุ้มค่ากับค่าหมอค่ายาที่ต้องเสียไปในภายหลัง ไปไหนก็ตามจะได้พบรัก ญาติมิตรนำลาภมาให้เป็นอันมาก

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.
ท่านได้รับเอกสารหนังสือหรือเรื่องราวต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ มีโอกาสได้แสดงความคิดเห็นและสติปัญญาแก่ส่วนรวม บริวารกึ่งญาตินำลาภมาให้เป็นอันมาก มีความคิดที่จะก้าวหน้าจากฐานะเดิมๆ

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.
ท่านได้ลาภในตอนสายๆ วันนี้เป็นอันมาก ลาภที่ได้มีทั้งเงินสดและสิ่งของมีค่า ผู้ใหญ่ในทางการงานชักนำท่านไปสู่ฐานะที่สูงกว่า ไม่ควรเกี่ยวข้องกับเพศตรงข้ามที่ท่านแต่งงานด้วยไม่ได้

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.
ท่านจะมีการติดต่อกับผู้ที่มีการศึกษาชั้นสูง ได้รับรู้และมีความคิดเห็นที่ดีๆ เป็นอันมาก วันนี้ถ้าการเงินขาดแคลนจะพึ่งพาอาศัยใครๆ ได้โดยยาก พี่น้องของท่านจะเกิดปากเสียงทะเลาะวิวาทกับผู้อื่น

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.
ท่านจะทำกิจการงานอย่างทุ่มเท หวังความสำเร็จทางการงานยิ่งกว่าผลประโยชน์ส่วนตัว ไม่มีปัญหาทางการเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง รักใคร่ชอบพอกับผู้ที่ทำงานร่วมกัน การแก้ไขปัญหาทางการเงินต้องอาศัยความพยายาม

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.
ท่านจะเอาชนะอุปสรรคและข้อขัดข้องต่างๆ ได้ด้วยความมานะพยายาม ในการแก้ไขปัญหาที่เกิดจากผู้ใหญ่ไม่สำเร็จ ท่านจะต้องยอมรับไปก่อนจนกว่าเหตุการณ์จะคลี่คลายขึ้น มีเรื่องขัดแย้งทางการเงินกับผู้อื่น

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.
ท่านมีอำนาจในการบริหารการงานเพราะผู้ใหญ่แต่งตั้ง ไม่ควรเป็นกรรมการรับเงินช่วยเหลือองค์กรต่างๆ บริวารดื่มสุราจะทำข้าวของแตกหักเสียหาย ความหวังที่ญาติมิตรให้ไว้แก่ท่านยังเลื่อนลอย

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.
ท่านจะได้รับความยุ่งยากหรือเดือดร้อนรำคาญจากเพื่อนบ้าน คำมั่นสัญญาและการนัดหมายกับผู้อื่นในเรื่องการเงินเป็นสิ่งที่เลื่อนลอย ญาติมิตรพาบริวารของเขามาช่วยงานที่บ้านท่าน การเงินได้ผลดี

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)