ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน ราศีใดอาจได้แต่งงานกันในเร็วๆ นี้ ราศีใดจะได้ลาภเป็นอันมาก

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน ราศีใดอาจได้แต่งงานกันในเร็วๆ นี้ ราศีใดจะได้ลาภเป็นอันมาก

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านได้รับผลดีในการปกครองดูแลบริวารให้ทำงานตามหน้าที่ ผลประโยชน์รายได้ที่เคยหายไปจะได้รับกลับคืน ญาติมิตรที่ทำงานมากจะเจ็บไข้ เป็นวันที่มีลาภหลายทาง การเดินทางควรรอบคอบ

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านได้ลาภจากญาติมิตรที่เป็นเพศตรงข้าม ของหายได้คืน มีโชคดีโอกาสดีในการทำงาน มีการติดต่อกับนักปราชญ์ราชบัณฑิตได้แลกเปลี่บนความคิดเห็น ได้รับเครื่องประดับอันสวยงามมีค่า

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านได้ลาภชนิดที่ต้องแข่งขันกับผู้อื่น ซึ่งเมื่อได้มาแล้วก็รู้สึกไม่ค่อยสบายใจ และท่านยังมีลาภลอยอื่นๆ ด้วย จะมีสุนัขดุพลัดหลงมาอยู่กับท่าน ถ้าไปกัดใครเขาเข้าท่านจะเดือดร้อน

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านมีรายจ่ายจรเกิดขึ้นเป็นอันมาก การงานรุ่งเรืองเป็นที่พอใจของผู้คนทั่วไป ได้บริวารที่มีความรู้ความสามารถด้านอื่นๆ หลายทาง การเดินทางไกลยังไม่มีความแน่นอนใดๆ ในระยะนี้

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านมีชื่อเสียงเด่นขึ้นเพราะการทำงานได้ผลดี การริเริ่มงานใหม่ๆ ซึ่งเกิดจากท่านจะมีผลประโยชน์ที่ประจักษ์แก่สายตาคนทั่วไป จะพบความรักกับคนที่มีสตางค์ ความรักของท่านราบรื่น มีโอกาสดีในอนาคตต่อไปด้วย

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านมีชีวิตที่รื่นรมย์สมหวังสนุกสบาย ดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีกันย์ 07.20 น .ความรักของท่านราบรื่นนำไปสู่อนาคต มีผู้ใหญ่สนับสนุนเป็นอย่างยิ่ง ได้รับบริวารเพิ่มขึ้น ผู้คนในบ้านท่านมีการย้ายเข้าย้ายออก

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะเห็นว่าผู้ใหญ่ที่ทำงานกับท่านหวั่นไหวในการย้ายเข้าย้ายออก แต่ส่วนใหญ่จะทำงานด้วยความตั้งใจและเข้มแข็ง เครื่องมือที่ใช้มานานๆ จะชำรุดเสียหาย บริวารช่วยงานอย่างเต็มที่และได้ผลดีมาก

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะศึกษาหาความรู้ในวิชาที่แปลกประหลาดซึ่งยากมากและไม่มีผู้คนเล่าเรียน เช่น ภาษาโบราณ เป็นต้น จะมีญาติของท่านมาอาศัยอยู่ที่บ้าน และจะทำความเดือดร้อนใจให้แก่ท่าน

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะทำงานโดยแทบไม่มีเวลาพักผ่อน มีผู้มาวานท่านทำนั่นทำนี่อยู่ตลอดเวลา ซึ่งท่านปฏิเสธไม่ได้ การเงินรายได้ไม่ค่อยดีนัก มิหนำซ้ำยังมีคนรู้จักกันเบียดเบียนเล็กๆ น้อยๆ ด้วย ปวดฟันซี่สำคัญๆ

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านมีเรื่องซึ่งต้องทำโดยไม่พอใจอยู่หลายเรื่อง เช่น เพื่อนบ้านไปได้กุ้งหอยปูปลามาแล้ววานท่านไปลวก ส่วนท่านก็ไม่ชอบฆ่าสัตว์เหล่านั้น ได้เครื่องประดับอันมีค่าตามวาสนาและได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ จากญาติผู้ใหญ่

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านไม่ควรอยู่ใกล้อาคารที่กำลังปลูกสร้างหรือรื้อถอน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกุมภ์ 01.30 น. ทำมุมกับพระเคราะห์หลายองค์ จะได้ลาภเป็นอันมาก รายได้ประจำที่มีอยู่จะเพิ่มขึ้น ได้บริวารที่มีความรู้พิเศษ

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านมีโชคดีในเรื่องของความรัก อาจได้แต่งงานกันในเร็วๆ นี้ โดยมีผู้ช่วยเหลือร่วมมือหลายฝ่าย ไม่ควรกู้ยืมเงินทองจากใครๆ ในระยะนี้ อนาคตของท่านพอเป็นพอไปอยู่แล้ว

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)