ดวงประจำวันพุธที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2562 ราศีใดได้ลาภโดยไม่รู้ตัว ราศีใดไม่ควรลงทุน

ดวงประจำวันพุธที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2562 ราศีใดได้ลาภโดยไม่รู้ตัว ราศีใดไม่ควรลงทุน

ราศีเมษ 13 เม.ถึง 14 ..

ท่านแทบจะไม่ได้รับความสมหวังในเรื่องต่างๆ ภายในวันนี้ เพราะบริวารเกิดขัดแย้งกันเอง และแก่งแย่งชิงดีกันเพื่อเอาหน้าเอาตาจากท่าน ดาวมฤตยูในราศีเกิดโคจรผิดปกติ สิ่งที่ควรจะเป็นไปได้ก็ยังเป็นไปไม่ได้

ราศีพฤษภ 15 .. ถึง 14 มิ..

ท่านมีโชคลาภเป็นอันมาก คู่หมั้นคู่สมรสก็มีโชคลาภเช่นกัน ผู้ใหญ่ที่อยู่ต่างจังหวัดหรืออยู่ห่างไกลนำลาภมาให้พบเห็นผู้คนทะเลาะวิวาทกันไกลๆ สัตว์เลี้ยงจะกัดกันอย่างรุนแรง

ราศีมิถุน 15 มิ.ถึง 15 ..

ท่านได้ลาภโดยไม่รู้ตัวซึ่งเป็นของเก่าแก่ที่ผู้ใหญ่เก็บไว้ การเดินหรือวิ่งออกกำลังกายระยะนี้ไม่ปลอดภัย การบริหารร่างกายไม่ควรให้รุนแรงเกินไป โดยเฉพาะควรเว้นการแบกหามลากเข็นของหนัก

ราศีกรกฎ 16 .ถึง 16 ..

ท่านมีการเสียสละทรัพย์สินส่วนหนึ่งเพื่อส่วนรวม กิจการที่อาศัยผู้อื่นไม่ค่อยราบรื่น ท่านต้องแก้ไขด้วยตนเองบ่อยๆ จึงก้าวหน้าไปด้วยดี บริวารขัดแย้งกันเองเป็นเหตุให้เสียการเสียงาน

ราศีสิงห์ 17 .ถึง 16 ..

ท่านทำกิจการต่างๆ ควรรอบคอบระมัดระวัง โดยมากเป็นงานที่ท่านทำแล้วทำอีกจนเบื่อหน่าย มีรายจ่ายสูงท่านมีความเจริญก้าวหน้าในการเจริญเมตตาธรรม จะทำบุญให้ทานด้วยเงินจำนวนมาก

ราศีกันย์ 17 .ถึง 16 ..

ท่านมีสติปัญญาเฉียบแหลมเฉลียวฉลาดเป็นอย่างสูง ได้ลาภโดยไม่มีอุปสรรคขัดข้องอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งจากญาติมิตรที่อยู่ทางไกล การเก็บของตกได้จะเป็นเหตุให้ทะเลาะวิวาทกันขึ้น

ราศีตุล 17 .ถึง 15 ..

ท่านได้รับฟังเรื่องราวต่างๆ จากบริวารหรือผู้ใกล้ชิด ซึ่งไม่เป็นความจริงแต่ประการใด การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนยังมีอุปสรรค ไม่ควรฝากอนาคตไว้กับคนอื่น หรือผู้ที่ไม่ใช่ญาติมิตรสนิทของท่าน

ราศีพิจิก 16 .ถึง 15 ..

ท่านทำการงานได้ไม่เต็มที่ มีอุปสรรคขัดข้องแปลกๆ ผู้ร่วมงานบางคนหรือบริวารอาจเจ็บไข้ทำงานได้ไม่เต็มที่ คนที่เคยช่วยเหลือการงานดีก็เจ็บป่วยเหลือแต่ผู้ที่ทำการงานไม่ค่อยเป็นเท่านั้น

ราศีธนู 16 .ถึง 14 ..

ท่านจะสนใจในพลานามัยของตนเองยิ่งขึ้น ความช่างสังเกตของท่านในเรื่องพลานามัยของร่างกายช่วยให้ท่านไม่ค่อยเจ็บไข้ ผู้ใหญ่ในทางการงานสนใจและเข้าใจในปัญหาต่างๆ ของท่าน

ราศีมังกร 15 .ถึง 12 ..

ท่านที่อยู่กับพี่ป้าน้าอาหรือมีหัวหน้างานเป็นสตรี จะได้แสดงความสามารถให้ผู้ใหญ่ชื่นชมยินดีในความรู้ความคิดของท่าน การเสนอความคิดต่างๆ ในการแก้ปัญหา อาจจะขัดแย้งกับผลประโยชน์ของผู้อื่น

ราศีกุมภ์ 13 .ถึง 14 มี..

ท่านได้รับความนับถือและเชื่อถือจากผู้ร่วมงานชั้นผู้น้อยโดยทั่วไป มีรายได้สูงขึ้นโดยไม่มีอุปสรรคขัดข้องอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ควรลงทุนระยะยาวหรือหวังผลต่างๆ ที่อยู่ห่างไกลเกินไป

ราศีมีน 15 มี.ถึง 12 เม.ย.

ท่านทำกิจการต่างๆ ก้าวหน้าดี สามารถทำการตามคำสั่งของผู้ใหญ่ได้โดยเคร่งครัด แม้แต่ได้รับคำสั่งกลับไปกลับมาท่านก็ไม่ท้อถอย เพื่อนๆ จะติดตามท่านเมื่อเวลาเลิกงาน คนรักคู่หมั้นคู่สมรสให้ลาภ

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)