ดวง ประจำวัน อังคารที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2562 ราศีใดได้รับเงินก้อนใหญ่ ราศีใดมีดวงชะตารุ่งเรือง

ดวง ประจำวัน อังคารที่ 10 กันยายน .. 2562 ราศีใดได้รับเงินก้อนใหญ่ ราศีใดมีดวงชะตารุ่งเรือง

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

ราศีเมษ 13 เม.. ถึง 14 ..

ดวงประจำวันอังคารที่ 10 กันยายน – ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์ตื่นเต้นต่างๆ ที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านหรือใกล้บ้านที่ท่านอาศัย บริวารหรือคนรับใช้ในบ้านประสบอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ คู่ครองหาทรัพย์สินมาให้ท่านได้จำนวนหนึ่ง

ราศีพฤษภ 15 .. ถึง 14 มิ..

ท่านทำกิจการงานโดยได้รับความช่วยเหลือร่วมมือจากผู้ใกล้ชิด ได้ลาภเป็นสิ่งของเล็กน้อยแต่เป็นกำลังใจสำหรับท่านอย่างมาก ไม่ควรทำการต่างๆ ที่อยู่ห่างไกล หรือไม่เกี่ยวแก่การเดินทางไกล เดินทางโดยเรือไม่ปลอดภัย

ราศีมิถุน 15 มิ.. ถึง 15 ..

ท่านจะมีค่าใช้จ่ายสูงเกี่ยวแก่ญาติมิตรของผู้ใกล้ชิด การเคลื่อนย้ายทรัพย์สินสิ่งของมีค่าทางน้ำไม่ปลอดภัย การค้นคว้าสิ่งของที่หายากจะได้คืน โดยเฉพาะของที่ตกน้ำ การลงทุนต่างๆ ไม่ได้ผล

ราศีกรกฎ 16 .. ถึง 16 ..

ท่านจะได้รับมอบหมายกิจการงานยากๆ จากผู้ใหญ่หรือญาติมิตรที่ใกล้ชิดกัน กิจการต่างๆ ของท่านมีอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งท่านสามารถแก้ไขได้ทุกเรื่อง บริวารช่วยหาลาภผลและสิ่งของต่างๆ

ราศีสิงห์ 17 .. ถึง 16 ..

ท่านทำกิจการงานได้เป็นส่วนใหญ่ อุปสรรคขัดข้องต่างๆ ในวันนี้เป็นเรื่องของส่วนน้อย จิตใจแจ่มใสสดชื่นมีพลานามัยดี จะเจ็บไข้เป็นอะไรก็รู้ล่วงหน้าโดยเร็ว รายจ่ายยังคงสูงอยู่เป็นปกติ

ราศีกันย์ 17 .. ถึง 16 ..

ท่านมีร่างกายและจิตใจแข็งแรง มีสติปัญญาเฉียบแหลมเฉลียวฉลาด แต่การอบรมบริวารให้อยู่ในโอวาทไม่ค่อยได้ผล ญาติมิตรที่ชีวิตของเขาประสบความสำเร็จก้าวหน้าในทางการงานจะไปมาหาสู่

ราศีตุล 17 .. ถึง 15 ..

ท่านคาดหมายเหตุการณ์ต่างๆ ไว้มักไม่ค่อยเป็นไปตามนั้น ได้รับเงินสดก้อนใหญ่เป็นลาภส่วนตัวของท่าน มีลาภเป็นสิ่งที่หาได้ยากเป็นของพิเศษจริงๆ เพื่อนบ้านทะเลาะวิวาทกันเป็นพัลวัน ท่านอย่าไปยุ่งกับเขา

ราศีพิจิก 16 .. ถึง 15 ..

ท่านมีการติดต่อแก่ผู้รู้หรือผู้คงแก่เรียนต่างๆ ญาติมิตรที่มีอำนาจวาสนา เช่น เป็นตำรวจทหารไปมาหาสู่ทำให้พวกเหล่าร้ายเกรงใจท่าน มีสิ่งของหายไม่ควรโทษใคร ค่อยๆ หาจะพบได้เองในไม่ช้า

ราศีธนู 16 .. ถึง 14 ..

ท่านได้รับชัยชนะในเรื่องต่างๆ ทุกเรื่อง แต่การเงินใช้จ่ายมาก ญาติพี่น้องของบริวารมากู้ยืมเงินทองของท่าน ญาติมิตรจัดงานรื่นเริงโดยเชิญท่านเข้าไปเกี่ยวข้องด้วย ถ้าท่านไม่ไปได้ก็จะเป็นการดี

ราศีมังกร 15 .. ถึง 12 ..

ท่านได้รับความวิตกกังวล หรือเดือดร้อนเพราะพี่ป้าน้าอา ซึ่งบางคนก็หายไปจากบ้านของเขาเฉยๆ โดยไม่บอกกล่าว ท่านยังต้องรับผิดชอบในการเป็นอยู่ของบุตรหลาน ด้วยความเมตตาของท่านเอง

ราศีกุมภ์ 13 .. ถึง 14 มี..

ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งบางทีก็ไม่ต้องการ แต่โบราณท่านห้ามดูถูกลาภเล็กๆ เพราะจะนำลาภใหญ่มาให้ หมู่นี้ท่านมีดวงชะตารุ่งเรืองขึ้นบ้าง จะทำอะไรเพื่อเพิ่มพูนวิทยฐานะก็ทำได้สำเร็จ

ราศีมีน 15 มี.. ถึง 12 เม.

ท่านทำการงานโดยได้รับความร่วมมือจากบริวารเป็นอันมาก ไม่มีความเดือดร้อนในเรื่องการเงินรายได้แต่อย่างใด บริวารที่เป็นเพศตรงข้ามจะลากิจลาป่วย ไม่ควรยืนใต้ต้นไม้ใหญ่หรือเสาสูงๆ

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)