ดวงประจำวันเสาร์ที่ 7 กันยายน 2562 ราศีใดถูกโจมตีอย่างไร้สาระ ราศีใดได้ลาภเป็นอันมาก

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 7 กันยายน 2562 ราศีใดถูกโจมตีอย่างไร้สาระ ราศีใดได้ลาภเป็นอันมาก :คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 7 กันยายน 2562

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านไม่ควรแน่ใจในเหตุการณ์ต่างๆ ที่ยังไม่ได้เกิดขึ้น บริวารซึ่งท่านพอใจในการทำงานของเขาจะเป็นผู้นำลาภมาให้ มีผู้นำข่าวไม่ดีมาบอกแต่มักจะเป็นข่าวไม่จริง หุ้นส่วนผู้ร่วมงานนำลาภมาให้

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านได้ลาภต่างๆ เป็นอันมาก ชีวิตอยู่เย็นเป็นสุขไม่มีเรื่องเดือดร้อนใดๆ พี่น้องรื่นรมย์กลมเกลียวกันเป็นอย่างดี ความเมตตากรุณาของท่านเป็นสิ่งที่ประทับใจบริวาร ไม่ควรรับซื้อสิ่งของเครื่องประดับที่มีราคาสูง

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะเผชิญหน้ากับเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นอย่างตรงไปตรงมา ผู้ใหญ่และบริวารส่วนมากเข้าใจและเห็นใจท่านเป็นอย่างดี ญาติมิตรไม่ว่าอยู่ใกล้หรือไกลจะนำลาภมาให้

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านได้รับความอบอุ่นในหมู่ญาติมิตรและบริวาร ข่าวสารต่างๆ ที่ได้รับในระยะนี้มักเป็นเรื่องไม่จริง ท่านไม่ควรสนใจอะไรใดๆ ทั้งสิ้น การเดินทางระยะใกล้ๆ หรือไกลก็ตามเป็นสิ่งที่ควรละเว้น

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านมีค่าใช้จ่ายสูงผิดปกติ รวมถึงค่าบริการต่างๆ ก็สูงขึ้นด้วยเช่นกัน มีผู้นำสิ่งของและเงินทองมามอบให้ท่าน การติดต่อสื่อสารต่างๆ ไม่เป็นผลดี ข่าวสารต่างๆ ไม่เป็นความจริงมีแต่จะนำความเดือดร้อนมาสู่ท่าน

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านมีการเปลี่ยนแปลงกิจการงานต่างๆ ในขณะที่ยังไม่พร้อม ดาวพุธย้ายเข้าราศีกันย์ 11.41 น.ท่านเตรียมตัวไว้สำหรับงานอย่างหนึ่งแต่ต้องไปทำอีกอย่างหนึ่ง การเงินและโชคลาภต่างๆ เป็นผลดีอย่างยิ่ง

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านทำอะไรไม่ควรรีบร้อนในเวลานี้ ถ้ามีผู้บอกว่าท่านเจ็บไข้เป็นอะไรก็ตามมักจะไม่เป็นตามนั้น นอกจากจะมีอาการอ่อนเพลียเพราะขาดการพักผ่อน จะถูกโจมตีอย่างไร้สาระ มีลาภจากทางการงาน

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านมีร่างกายเข้มแข็งอดทนต่อการทำงาน ความเปลี่ยนแปลงของอากาศไม่ทำให้ท่านกระทบกระเทือน เป็นผู้รักษาพลานามัยดี จะศึกษาหาความรู้ในด้านต่างๆ เพื่อความก้าวหน้าในทางการงาน

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านทำงานไม่ได้เต็มที่เพราะบริวารบางคนเจ็บไข้ หรือเครื่องมือในการทำงานบางอย่างชำรุด ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีธนู 08.44 น. จะได้รับผลดีก็แต่เรื่องเก่าๆ เท่านั้น การงานที่ท่านเร่งรัดกลับล่าช้าผิดปกติ

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านกับบริวารพร้อมเพรียงกันในการทำงาน สามารถเอาชนะความเบื่อหน่ายในการทำงานได้ ท่านอาจจะไว้วางใจบริวารมากเกินไป ถ้าเขาทำการงานผิดพลาดท่านก็ผิดไปด้วย ได้รับสิ่งของที่เสียไปกลับคืนมา

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านอาจได้รับความเสียหายเล็กๆ น้อยๆ จากสิ่งปลูกสร้างในบ้าน เช่น กรงนก กรงไก่ ศัตรูของท่านเป็นผู้ที่มีวาทศิลป์ดี สามารถพูดให้คนเชื่อถือได้ การเงินถ้าไม่ปกติมาหลายวันก็เริ่มดีขึ้นตั้งแต่บัดนี้ไป

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะยังไม่ได้รับผลประโยชน์ต่างๆ ในระยะนี้ โดยเฉพาะรายได้พิเศษที่นอกเหนือไปจากรายได้ประจำ เพื่อนบ้านจะมายุแหย่ต่างๆ นานาให้ท่านโกรธกับใครๆ ท่านที่แต่งงานแล้วคู่ครองจะถูกเพื่อนบ้านยุแยงต่างๆ

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)