ดวงประจำวันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2562 ราศีได้ลาภจากทางไกล ราศีใดการเงินรายได้จะดีขึ้น

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2562 ราศีได้ลาภจากทางไกลราศีใดการเงินรายได้จะดีขึ้น :คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2562 ราศีได้ลาภจากทางไกล ราศีใดการเงินรายได้จะดีขึ้น

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2562 – ท่านกับญาติมิตรมีทัศนะไม่ค่อยตรงกัน ท่านดูแลบริวารอย่างเข้มงวดกวดขันในระเบียบวินัย เฉลี่ยความพอใจและโชคลาภต่างๆ ให้พวกพ้องอย่างทั่วถึง ไม่ควรเข้าไปในแหล่งเสื่อมโทรม

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านทำกิจการงานได้เป็นที่พอใจของผู้ใหญ่ นายจ้าง ผู้บังคับบัญชา จะเสียสละส่วนตัวเพื่อส่วนรวม ได้ลาภจากทางไกล หรือผู้ที่อยู่ห่างไกลนำมาให้ มีข่าวดีสำหรับตัวท่านเองและครอบครัว

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะทำอะไรก็ไม่ค่อยสะดวก มีผู้ขัดขวางทั้งที่ตั้งใจและไม่ตั้งใจ หุ้นส่วนผู้ร่วมงานนำลาภมาให้ มักทำงานในเวลากลางคืน หรืออดหลับอดนอนมากเกินไป การเงินราบรื่นไม่มีปัญหา

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านได้ลาภต่างๆ เป็นอันมาก มีความเชี่ยวชาญในกิจการงานต่างๆ ที่ท่านเป็นผู้กระทำ ได้รับความสนับสนุนจากสตรีผู้ใหญ่หรือพี่ป้าน้าอา เพื่อนดีๆ ที่จากไปจะได้กลับมาพบกันอีก

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น และมีบริวารมากขึ้นอีกด้วย การเงินรายได้จะดีขึ้นตั้งแต่วันที่ 7 กันยายนนี้เป็นต้นไป มีข่าวดีทั้งในด้านการงานและส่วนตัว ผู้ที่ใส่ร้ายท่านจะพ่ายแพ้ไปเอง

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านสนใจและกระปรี้กระเปร่าในการทำงาน ดังนั้น สามารถรักษาผลประโยชน์ของส่วนรวมไว้ได้อย่างดี มีบริวารและผู้ช่วยเหลือทางการงานเพิ่มขึ้น ญาติมิตรที่เพิ่งมีแฟนจะนำมาให้รู้จักกับท่าน

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านได้ลาภต่างๆ จากผู้ใหญ่ในทางการงานและญาติของท่าน ทำกิจการงานต่างๆ สำเร็จด้วยความมานะพยายามของท่านเอง พี่น้องนำลาภมาให้เป็นอันมาก รายได้รายจ่ายสูงเสมอกัน ผู้ที่ยังโสดจะพบรัก

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านทำกิจการต่างๆ เรียบร้อยด้วยดี มีเพื่อนฝูงช่วยเหลือเป็นอันมาก คนโสดจะพบรักระหว่างการเดินทางไปเพื่อทำงาน ทำการงานต่างๆ ด้วยความระมัดระวัง บ่ายวันนี้จะได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านมีความเข้มแข็งในการทำงาน มีลาภอันเป็นโชควาสนาของท่านเองไม่ต้องวิ่งเต้น ผู้ที่อยู่ห่างไกลหรือชีวิตประจำวันไม่ค่อยได้พบกันจะนำลาภมาให้เป็นอันมาก เรื่องราวจากทางไกลยังไม่แน่นอน

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านมีโชคดีโดยวาสนาของตนเอง ทำกิจการเกี่ยวกับเรื่องเก่าๆ ได้ผลเต็มที่ ได้ลาภจากบ้านเรือนหรือไร่นาสวน มีโชคลาภที่เกิดจากตนเอง ได้ลาภจากทรัพย์สินในดิน ได้รับโชคลาภจากเพื่อนต่างเพศ

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะมีความวิตกกังวลเกี่ยวกับเรื่องของบริวารหรือผู้ที่ทำงานรับใช้ท่าน คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้เป็นอันมาก คำบอกเล่าของคู่หมั้นคู่สมรสเป็นสิ่งที่ท่านเชื่อถือได้ จะได้เป็นผู้ดูแลผลประโยชน์ของผู้ใหญ่

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านกับญาติพี่น้องจะเกิดความเข้าใจผิดกันเล็กๆ น้อยๆ และสามารถระงับยับยั้งให้เป็นปกติได้โดยเร็ว ทั้งนี้ เพราะความเข้มแข็งอดทนของท่าน จะมีความคิดเห็นที่ดีและแก้ไขสถานการณ์ต่างๆ ได้

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)