ดวงวันที่ 5 กันยายน 62 ราศีใดได้ลาภทางการเงิน ราศีใดมีโชคดีเกือบทั้งวัน

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 5 กันยายน 2562 ราศีใดได้ลาภทางการเงิน ราศีใดมีโชคดีเกือบทั้งวัน

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านจะพบว่ามีกิจการบางอย่างชะงักชักช้า คนอ่อนกว่าหรือบริวารของศัตรูเก่า เข้ามารับใช้ท่านอย่างใกล้ชิด จะมีการตรวจโรคเล็กๆ น้อยๆ บริวารบุตรหลานช่วยเหลือการงานอย่างเข้มแข็งและมีประสิทธิภาพ

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 5 กันยายน 2562

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านมีตำแหน่งหน้าที่ทางการงานสูงขึ้น บริวารอยู่ในโอวาทและทำตามหน้าที่อย่างแข็งแรง ได้ลาภทางการเงินเป็นอันมาก และทางการงานได้ลาภเป็นหนังสือหรือลายลักษณ์อักษร

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านมีร่างกายแข็งแรงดีอยู่แล้ว พลานามัยจะดียิ่งๆ ขึ้นไป อีกสองวันจะเป็นการเริ่มต้นศักราชการเจริญรุ่งเรืองของท่าน ท่านไม่ควรกู้หนี้ยืมสินใครใดๆ ทั้งสิ้น จะมีผู้มาอาศัยอยู่กับท่าน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านจะได้รับสิ่งของมีค่าและสวยงามเป็นอันมาก จะได้รับประโยชน์จากคณะศิษย์และบริวาร ถ้ามีอาการเกี่ยวกับดวงตาจะหายได้โดยรวดเร็ว การงานบางอย่างควรระงับยับยั้งไว้ชั่วคราว

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะนำบุตรหลานหรือครูอาจารย์จะได้ผลดีเต็มที่ ด้วยวันนี้เป็นวันมหาสิทธิโชค ผู้ที่อยู่ในบ้านเรือนเดียวกันกับท่านและสูงอายุอาจป่วยไข้ คนในบ้านหรือผู้อยู่อาศัยจะได้ลาภสำคัญในวันนี้

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะทำการงานไม่ค่อยสะดวกในระยะสองวันนี้เท่านั้น หลังจากนี้แล้วเหตุการณ์ต่างๆ จะราบรื่นเป็นผลดีเต็มที่ จะได้เลื่อนยศศักดิ์ตำแหน่งหน้าที่ทางการงานสูงขึ้น ผู้ใหญ่ในทางการงานให้ลาภ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านใกล้ชิดกับผู้คนที่มีรายได้สูง เห็นเขานับเงินสดกันวันยังค่ำ แต่ท่านเป็นคนดีที่ไม่อยากได้ของผู้ใด คนโสดมีโอกาสพบคู่ครองในระยะนี้ การศึกษาค้นคว้าหาความรู้ในเรื่องใดๆ จะประสบความสำเร็จดี

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านจะได้ลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง จะหาทรัพย์ได้ด้วยความลำบากลำบน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพิจิก 03.44 ถ้ามีหนี้สินจะถูกเร่งรัด จะเป็นทุกข์ใจเพราะเรื่องเก่าๆ ของท่าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านไม่ค่อยแข็งแรงนัก มักมีอาการปวดฟัน หรือข้อกระดูกต่างๆ ได้เงินจากการทำงานอันสุจริต หรือได้โดยความขยันหมั่นเพียรของท่านเอง ระวังของหนักๆ ล้มทับ มีความเดือดร้อนเล็กน้อยเกี่ยวกับการเงิน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านมีความอดทนและขยันหมั่นเพียรเป็นเยี่ยม ถึงแม้จะอย่างไรก็ยังไปเยี่ยมญาติมิตรที่ป่วยไข้ได้ จะมีข่าวดี จะพ้นทุกข์เพราะสติปัญญาของท่านเอง ญาติมิตรจะช่วยเหลือในเรื่องต่างๆ ให้สำเร็จเรียบร้อย

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านจะทำการสิ่งใดก็ตามจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้อยู่ด้วยกันและบริวารเป็นอันมาก ถ้าเคยได้ลาภลอยเมื่อเร็วๆ นี้อีกไม่ช้าก็จะได้อีกครั้งหนึ่ง ญาติพี่น้องของคนรักคู่หมั้นคู่สมรสจะนำลาภมาให้ท่าน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านโชคดีเกือบทั้งวัน เหตุการณ์ที่คาดหมายว่าจะเกิดขึ้นก็ไม่เกิด ช่วยให้ท่านสบายใจได้อีกหลายวันญาติมิตรหายเจ็บไข้สบายใจกันไปทั้งบ้าน การติดต่องานมีผู้ช่วยเหลือให้สำเร็จด้วยดี

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์