ดวงประจำวันพุธที่ 4 ก.ย. 2562 ราศีใดการงานเจริญก้าวหน้า ราศีใดโชคดีในเรื่องการเงิน

ดวงประจำวันพุธที่ 4 ก.ย. 2562 ราศีใดการงานเจริญก้าวหน้า ราศีใดจะได้เงินทองจากญาติมิตร : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านที่นำรถยนต์หรือเครื่องยนต์ต่างๆ เช่น เครื่องปั๊มน้ำและสิ่งของมีค่าอื่นๆ วางไว้นอกบ้าน สิ่งของต่างๆ เหล่านี้จะหาย หรือแม้แต่เอกสารหนังสือ และข้อมูลต่างๆ ที่วางไว้ในบ้าน โดยไม่เอาใจใส่ ซึ่งถ้าท่านไม่เก็บงำเอาไว้ให้ดีอาจหายได้ ไม่ควรโยกย้ายสถาบันที่ท่านเก็บเงิน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีโชคดีหลายเรื่อง เช่น ของหายได้คืน ทรัพย์สินเอกสารต่างๆ ที่มีผู้หยิบยืมไปแล้วทำเฉยเมยก็จะได้คืนเช่นกัน เพื่อนจะชักนำผู้ทำงานดีมาสู่ท่าน ได้เครื่องประดับบ้านเรือนที่สวยงาม ได้บริวารซึ่งเป็นคนต่างภาษา ซึ่งช่วยเหลือการงานได้อย่างดี

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีโชคดีในเรื่องเงินทองของเก่าๆ เช่น เป็นเงินยืมที่ช้านานมาแล้ว เพื่อนที่สูงอายุเจ็บไข้ หรือเขาย้ายถิ่นฐานบ้านเรือนไปอยู่ที่ห่างไกล จะไม่ได้พบปะกันอีกเป็นเวลานาน ส่วนพี่น้องของท่านเองนั้น บางคนก็เดือดร้อนในเรื่องที่อยู่อาศัย หรือมีการย้ายที่ทำงานแล้วหาที่พักยาก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านที่มีจิตใจดีให้เพื่อนฝูงหยิบยืมเงินทองไปแล้วเขาถือเงินมาคืนท่าน พอดีถูกรถชนเงินก็หายไปหมด และยังต้องยืมท่านไปรักษาตัวอีก ไม่ควรท่องเที่ยวทางไกล เพราะอาจเกิดเหตุร้ายต่างๆ นานา ขณะที่ท่านอยู่ไกลบ้าน รายได้เป็นปกติเรียบร้อยดี บริวารมีความประพฤติดีอยู่ในโอวาท

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านทำกิจการสิ่งใดมักมีอุปสรรคเป็นอันมาก เหมือนพายเรือไปตามลำคลองที่มีตอปักไว้แยะไปหมด อาจพายเรือไปชนจนท้องเรือทะลุ ถ้าเกิดไฟไหม้ในน้ำไม่ควรไปเกี่ยวข้อง ถ้าเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ท่านมักจะเสียทรัพย์สินเงินทองเป็นอันมาก มีความมานะพยายามที่จะรักษาทรัพย์ไม่ให้เสีย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านทำกิจการต่างๆ มักเต็มไปด้วยคนหมู่มาก ต่างช่วยเหลือกันและกันเป็นอันดี การเงินรายได้ต่างๆ ยังคงเดิม ท่านไม่ค่อยมีปัญหาในเรื่องเหล่านี้มากนัก แต่มีผลดีเกิดขึ้นเองโดยอัตโนมัติ เช่น บังเกิดทรัพย์ในดิน เป็นต้น เข้มแข็งในการปกครองและการดูแลบริหารให้ปลอดภัย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านทำกิจการงานต่างๆ ด้วยความราบรื่นแจ่มใสโดยเฉพาะงานที่ทำร่วมกันเป็นหมู่คณะ มีพวกพ้องช่วยเหลือร่วมมือกันเป็นอันมาก อาจค้นพบวัตถุโบราณอันแปลกประหลาด มีชื่อเสียงในการไม่รับประโยชน์ส่วนตัว โดยคำนึงถึงส่วนรวมเป็นสำคัญ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านโชคดีในเรื่องการเงิน ทัศนคติของท่านปลอดโปร่งแจ่มใส มองโลกและชีวิตในทางที่ดี ไม่เห็นว่าผู้ใดจะมาเป็นศัตรูกับท่านได้ ผู้ที่มายุแหย่บริวารให้เกิดความคิดต่อต้านท่านก็ไม่สำเร็จ ความเป็นอยู่มั่งคั่งมั่นคง มีรายได้สม่ำเสมอ บริวารมีความสามารถมั่นคงและรักษาทรัพย์สินไว้ได้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีความเจริญก้าวหน้าในชีวิตและการงานต่างๆ โชคชะตาในวันนี้แจ่มใสกว่าที่แล้วๆ มาเป็นอันมาก ดาวเสาร์ทับราศีเกิดของท่านได้รับความดีความชอบเป็นอันมาก อาจใช้อำนาจโดยไม่คำนึงถึงเหตุการณ์ที่แล้วๆ มา แต่เมื่อทำความเข้าใจกันได้แล้ว ทุกสิ่งทุกอย่างก็คลี่คลายไปในทางที่ดี

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะชอบดูในสิ่งที่ไม่ควรดู เช่น อุบัติเหตุอุกฉกรรจ์ต่างๆ เป็นผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในเรื่องการเงินก้อนใหญ่ที่เกี่ยวแก่สาธารณประโยชน์ กิจการงานที่ทำตามลำพังได้ผลดี ไม่จำเป็นต้องทำร่วมกับผู้อื่นก็ได้ผลตามสมควร การหมุนเงินเป็นไปอย่างคล่องตัวมาก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านที่มีญาติสนิทมิตรสหายเป็นอันมาก ระยะนี้จะได้ผลเงินทองจากพวกเขา มีจิตใจน้อมนำไปสู่เรื่องเดียวกัน การเดินทางด้วยเรือแพไม่เป็นผลดี ไม่ควรแข่งเรือหรือว่ายน้ำแข่ง ผู้ที่มีคู่หมั้นคู่สมรสแล้วแต่ยังไม่ได้แต่งงานกัน ไม่ควรพาเขาออกเที่ยวทางน้ำ เพราะจะเกิดอันตราย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมุมานะในการทำงานอย่างเข้มแข็งอดทน แม้จะเจ็บป่วยเล็กน้อยก็พยายามทำ ท่านจะนำผู้ร่วมงานที่อ่อนกว่าเข้าแก้ปัญหาทางการงานด้วยความเข้มแข็งได้ผลดีเป็นที่ประจักษ์แก่สายตาของผู้ใหญ่ และยังเป็นตัวอย่างให้แก่ผู้ร่วมงานแผนกอื่นๆ ด้วย ญาติพี่น้องของท่านนำข่าวดีมาบอก ท่านที่ยังโสดจะได้ลาภทรัพย์สินเงินทองเป็นอันมาก