ดวงประจำวันอังคารที่ 3 กันยายน 2562 ราศีใดมีโอกาสดีที่จะได้ลาภลอย ราศีใดมีชะตาชีวิตที่แจ่มใสรุ่งเรือง

ดวงประจำวันอังคารที่ 3 กันยายน 2562 ราศีใดมีโอกาสดีที่จะได้ลาภลอย ราศีใดมีชะตาชีวิตที่แจ่มใสรุ่งเรือง

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันอังคารที่ 3 กันยายน 2562 ราศีใดมีโอกาสดีที่จะได้ลาภลอย ราศีใดมีชะตาชีวิตที่แจ่มใสรุ่งเรือง

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะได้ลาภจากงานอดิเรกยิ่งกว่างานอาชีพ เอกสารสำคัญที่เก็บไว้ไม่มิดชิดอาจจะเสียหายได้ มีการทะเลาะเบาะแว้งกับผู้ร่วมงานเล็กน้อย บริวารทำการงานอย่างเข้มแข็งและป้องกันภัยให้ท่านได้ด้วย

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะทราบเรื่องราวต่างๆ ตามที่เป็นจริง ถ้ามีการเดินทางเพื่อแสวงหาโชคลาภอาจเสียเวลาเปล่า มีโอกาสดีที่จะได้ลาภลอย แม้เป็นสิ่งเล็กน้อยก็เป็นกำลังใจให้แก่ท่าน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะเห็นว่าเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องสำคัญ แต่ความจริงเป็นเรื่องเล็กน้อยทั้งสิ้น จะนำกระเป๋าสตางค์ไปวางไว้แล้วลืมหาไม่พบ ญาติมิตรที่กำลังรุ่งเรืองในทางการงานและการเงินจะช่วยเหลือท่านเป็นอย่างดี

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะมีบริวารต่างๆ เป็นอันมากมาชุมนุมกันอยู่ที่บ้านของท่าน ทุกคนมีความตั้งใจในการทำงาน จะเผชิญหน้ากับฝ่ายตรงข้ามโดยไม่กลัวเกรงอะไรใดๆ ทั้งสิ้น แก้ปัญหาต่างๆ ได้โดยเร็วทุกเรื่อง

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะมีการตัดสินใจอย่างหุนหันพลันแล่นไปสักหน่อย ญาติมิตรที่เป็นเพศตรงข้ามจะเป็นเหตุให้ท่านวิตกกังวล จะได้ลาภจากทรัพย์ในดินหรือบ้านเรือนไร่นาสวน จะได้ความรู้จากศาสนาหรือปรัชญาชั้นสูง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านอาจเสียทรัพย์โดยไม่มีประโยชน์ ได้รับความรู้หรือความคิดเห็นที่มีประโยชน์อย่างยิ่งจากญาติมิตร พี่น้องที่มีอิทธิพลสามารถป้องกันคุ้มครองอันตรายให้ท่านได้ ไม่ควรไปในงานชุมนุมใดๆ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะทำกิจการงานด้วยความตั้งใจจริง ไม่คำนึงถึงผลประโยชน์อะไรใดๆ ทั้งสิ้น ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีตุล 00.21 น. ท่านอาจจะมีเรื่องเสียทรัพย์เกือบทั้งวันก็ได้ แต่พวกญาติมิตรก็ดีต่อท่านเป็นอันมาก

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีชะตาชีวิตที่แจ่มใสรุ่งเรือง นักปราชญ์และผู้คงแก่เรียนยกย่องนับถือ ใช้จ่ายเงินทองด้วยความประหยัด อาจจะมีเหลือเก็บบ้างก็ได้ในระยะนี้ ผู้คนรับใช้ที่อยู่ด้วยกันมานานๆ อาจถูกยุยงให้เข้าใจผิดท่าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านอยู่ในโอกาสที่มีความเจริญก้าวหน้าขึ้นเรื่อยๆ ทั้งในเรื่องการงานการเงินและเรื่องส่วนตัวอื่นๆ ควรระวังการติดต่อกับผู้อื่นโดยไม่จำเป็น ท่านจะมีการเดินสายไฟในบ้านอีกให้ติดต่อกับผู้ที่มีความรู้จริง

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีบริวารเพิ่มขึ้นตามสมควร ได้ลาภต่างๆ เป็นอันมาก มีผู้นำลาภมาให้โดยไม่คาดฝัน มีผู้ทำทรัพย์สินสิ่งของเล็กๆ น้อยๆ เสียหายบ้าง ไม่ควรซื้อขายสิ่งที่คล้ายๆ เล่นการพนัน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้ลาภตามอัตภาพของบริวาร ท่านเองมีโอกาสดีที่จะได้ทำความชอบให้ผู้ใหญ่ได้เห็น เรื่องเกี่ยวกับอนาคตเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอน ท่านอย่าเพิ่งลงทุนหรือเชื่อถืออะไรมากนัก

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้ลาภที่ได้ยากๆ บางอย่าง ของหายได้คืน ได้รับการชำระหนี้ด้วยไมตรีจิตมิตรภาพ ควรระมัดระวังในการทำงานเกี่ยวแก่ของเก่าต่างๆ จะมีผู้ฝากลูกหลานของเขาให้มาอาศัยอยู่กับท่านเพื่อสะดวกในการเดินทาง

(ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)