ดวงวันจันทร์ที่ 2 กันยายน 2562 ราศีไหนของหายได้คืนมา ราศีใดพบคนรักสูงอายุกว่า

ดวงวันจันทร์ที่ 2 กันยายน 2562 ราศไหนของหายได้คืนมา ราศใดพบคนรักสูงอายุกว่า คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.    

ท่านทำงานยากๆ สำเร็จโดยง่าย ของหายได้คืน ได้รับการชำระหนี้อย่างสงบเรียบร้อย การติดต่องานหรือติดต่อผู้ใหญ่ไม่ค่อยได้ผล ได้รับข่าวดีหรือได้ทราบเรื่องราวต่างๆ ที่เป็นปริศนาอยู่ในใจท่าน

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย. 

ท่านซื้อสิ่งของต่างๆ มักไม่ได้ดั่งใจ การติดต่อกับบุคคลต่างๆ เกี่ยวข้องกับการงานมีปัญหาที่จะต้องแก้ไขบ้าง การค้นคว้าหาความรู้ในเรื่องเก่าๆ เป็นไปอย่างได้ผล จะมีโชคดีได้ลาภก็เพราะความพยายามของท่าน

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะทำงานด้วยความเข้มแข็งและทุ่มเท มีโชคดีในเรื่องที่ท่านและญาติมิตรนึกไม่ถึง พี่ป้าน้าอาและญาติสนิทนำลาภมาให้ ได้รับทรัพย์สินเงินทองตามที่คิดไว้ ท่านที่ยังโสดจะพบคนรักที่สูงอายุกว่า

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านได้ลาภต่างๆ หลายเรื่อง บริวารทำงานอย่างซื่อตรงและแสดงคุณวุฒิของเขาอย่างเต็มที่ แม้จะมีอุปสรรคขัดข้องบ้างท่านก็แก้ไขได้ด้วยดี สามารถเอาชนะข้อขัดข้องที่เกิดจากธรรมชาติได้

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะหลบหลีกความคิดอ่านในเรื่องส่วนตัวไม่ได้ มักมีความวิตกกังวลต่างๆ เกิดขึ้นเอง ผู้ปกครองหรือลุงหรือพี่ชายจะเจ็บไข้แต่สามารถรักษาให้หายได้โดยเร็ว ได้บริวารที่เป็นคนขยันรอบคอบเฉลียวฉลาด

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านได้รับไมตรีจิตมิตรภาพจากเพศตรงข้าม ผู้ใหญ่ที่ทำงานนำลาภมาให้หรือบอกข่าวดี มีโชคดีโอกาสดีเกี่ยวแก่บ้านเรือนเรือกสวนไร่นา ผู้สูงอายุนำลาภมาให้ ไม่ควรเสี่ยงโชคหรือเล่นการพนันใดๆ ในระยะนี้

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านทำอะไรก็ถูกใจผู้ใหญ่ไปเสียทั้งนั้น แต่มีอำนาจและใช้อำนาจด้วยความเข้มแข็ง ไม่ค่อยมีโอกาสได้จับจ่ายใช้สอยเงินทองของตนเอง มีโชคดีเกี่ยวแก่ทรัพย์สินในดินหรือไร่นาสวน

ท่านมีโอกาสได้พูดคุยกับผู้มีความรู้สูง มีความเข้าใจในการประพฤติปฏิบัติธรรมสูงขึ้นเรื่อยๆ ญาติมิตรอาจจะอยากจะเห็นว่าท่านมีความเป็นอยู่ไม่ค่อยดี แต่ท่านมีความสุขมาก ไม่มีเรื่องเดือดร้อนอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านมีร่างกายและจิตใจเข้มแข็งกล้าหาญอดทน ไม่มีใครมาทำให้ท่านโกรธได้ วันนี้ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ไม่ควรโต้เถียงใดๆ กับผู้ที่อาวุโสกว่า มองอนาคตด้วยความแจ่มใสสดชื่น

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านมีความสุขสบายทั้งกายและใจ ทำกิจการงานและธุระต่างๆ ด้วยความขยันหมั่นเพียรไม่ท้อถอย คู่ครองหรือญาติของคู่ครองให้ความอุปถัมภ์ค้ำจุนอย่างเต็มที่ จะทำมาค้าขึ้นมั่งมีศรีสุข

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.   

ท่านมีร่างกายแข็งแรงพลานามัยดี ความหวังในเรื่องต่างๆ ใกล้เข้ามาทุกวัน ไม่ควรกู้หนี้ยืมสินหรือขออะไรจากใครๆ โดยไม่จำเป็น เพราะจะเป็นการขัดลาภเปล่าๆ ฐานะทางการเงินของท่านจะดีขึ้นเรื่อยๆ

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะรับเงินใหญ่ใดๆ ต่อไปนี้ ขอได้โปรดคิดให้รอบคอบอย่างยิ่ง การเปลี่ยนแปลงในอนาคตก็จะดีขึ้นก็จริงแต่เป็นสิ่งที่ท่านนึกไม่ถึง ไม่ควรนำความคิดของผู้อื่นมาเผยแพร่ต่อ ควรประหยัดทรัพย์เอาไว้บ้าง