ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2562 ราศีใดมีผู้ดักขอยืมเงิน ราศีใดได้ลาภมาก

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2562  ราศีใดมีผู้ดักขอยืมเงิน ราศีใดได้ลาภมาก โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู 

ราศีเมษ 13 เม..ถึง 14 ..

ท่านจะได้ข่าวดีจากพวกพ้องและผู้ร่วมงาน ผู้ที่เคยร่วมงานกับท่านอย่างใกล้ชิดแล้วจากไป จะไปมาหาสู่กันอีกครั้ง ไม่ชอบการเที่ยวเตร่สนุกสนานใดๆ สามารถทำความลับให้กระจ่างแจ้งขึ้นได้

ราศีพฤษภ 15 .ถึง 14 มิ..

ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็ง ได้รับรางวัลหรือคำชมเชยจากผู้ใหญ่ ญาติมิตรจะมีอิทธิพลช่วยเหลือคุ้มครองป้องกันภัยให้ได้ ไม่ควรต้อนรับผู้อื่นเข้าบ้านโดยไม่จำเป็น ไม่ควรเอาใจใส่ข่าวต่างๆ มากนัก

ราศีมิถุน 15 มิ..ถึง 15 ..

ท่านจะใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ในที่ทำงานมากขึ้น พวกศัตรูจะยุแยงตะแคงรั่วอย่างไรก็ไม่สำเร็จ ได้รับความสะดวกสบายในทางการเงิน ขัดสนอย่างไรพี่น้องช่วยเหลือได้เต็มที่ เพื่อนที่เป็นเพศตรงข้ามอาจทำให้   ยุ่งยากได้

ราศีกรกฎ 16 ..ถึง 16 ..

ท่านได้ลาภมากและติดต่อกันเป็นเวลายาวนาน มีความคิดที่จะทำการต่างๆ ก้าวหน้าไปอีกมาก ได้อยู่ท่ามกลางบริวารที่เข้มแข็งและกล้าหาญ ได้รับข่าวสารต่างๆ ตลอดเวลา

ราศีสิงห์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านจะซื้อสิ่งของที่ใช้การงานไม่ค่อยได้ มีความคิดที่จะซื้อเครื่องมือตัดเย็บหรือของมีคมต่างๆ ความคิดเห็นของท่านมีผู้เชื่อถือและทำตามไม่น้อย ได้รับหนังสือหรือเอกสารต่างๆ ที่มีคุณค่า

ราศีกันย์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านมีพลานามัยดีร่างกายแข็งแรงอดทน ควรงดอาหารที่มีรสแปลกประหลาดหรือรสจัดๆ และอาหารจำพวกกุ้งปูหอยเต่า มีผู้ดักขอยืมเงินท่านทั้งในเวลาทำงานและขากลับ

ราศีตุล 17 ..ถึง 15 ..

ท่านมีความสะดวกสบายในเรื่องการเงินมากขึ้นกว่าเดิม ญาติมิตรไปมาหาสู่น้อยลง ไม่ควรทำข้อตกลงใดๆ ที่จะเป็นข้อผูกพันกับท่านไปอีกนาน บ้านเรือนมีข้อที่จะต้องแก้ไขเล็กๆ น้อยๆ

ราศีพิจิก 16 ..ถึง 15 ..

ท่านจะอยู่ในสังคมของผู้ใหญ่หรือผู้ที่ทำงาน จะมีรูปร่างหน้าตาสง่าผ่าเผยสวยงามยิ่งขึ้น การจับจ่ายใช้สอยก็พอเป็นพอไปได้ ไม่ควรต่อล้อต่อเถียงผู้ร่วมงานที่เป็นเพศตรงข้าม

ท่านมีกิจการงานเล็กๆ น้อยๆ ที่ผูกพันกันหลายวัน เช่น การต่อกรงนก กรงไก่ เป็นต้น การจับจ่ายใช้สอยเป็นไปอย่างประหยัดสุดขีด ผู้ใหญ่ที่ทำงานร่วมกับท่านหรือรู้เรื่องการงานของท่านดี จะช่วยเหลือท่าน

ราศีมังกร 15 ..ถึง 12 ..

ท่านเป็นผู้ที่ไม่มีใครเห็นความสำคัญในระยะนี้ แต่ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลกลับสนใจในความเป็นอยู่ของท่านอย่างยิ่ง ได้ข่าวดีหรือได้รับเอกสารหนังสือบันทึกข้อความต่างๆ ที่เป็นประโยชน์แก่ท่าน

ราศีกุมภ์ 13 ..ถึง 14 มี..

ท่านจะได้รับโชคลาภจากผู้ใหญ่ที่อยู่ห่างๆ ในวงการงาน ได้รับค่าตอบแทนในความดีความชอบที่ท่านทำไว้ เรื่องไม่ดีกลับกลายเป็นดีไปหมด ผู้คิดร้ายต่อท่านไม่พอใจไปตามๆ กัน

ราศีมีน 15 มี..ถึง 12 เม..

ท่านได้รับความยินดีที่พี่น้องได้เลื่อนตำแหน่งฐานะทางการงานสูงขึ้น ส่วนบริวารที่ยากจนก็มีฐานะร่ำรวยขึ้น ส่วนคนรับใช้ที่ต้องการจะลาออกท่านควรปล่อยเขาไป การทำงานร่วมกันเป็นหมู่คณะได้ผลดีสำหรับ