ดวง ประจำวัน เสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562 ราศีใดมีผู้นำลาภมาให้ ราศีใดมีรายจ่ายสูง

ดวง ประจำวัน เสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562 ราศีใดมีผู้นำลาภมาให้ ราศีใดมีรายจ่ายสูง

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

 

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562

ราศีเมษ 13 เม..ถึง 14 ..

ท่านได้ลาภจากบริวารหรือมีบริวารดีๆ เข้ามาเพิ่ม มีการติฉินนินทาเกิดขึ้นชุกชุมมากใกล้ๆ บ้านท่าน บริวารมักเชื่อถือผู้อื่นเกินความจำเป็น การศึกษาหาความรู้หรือค้นคว้าต่างๆ เป็นผลดีอย่างมาก

ราศีพฤษภ 15 .. ถึง 14 มิ..

ท่านมีผู้อุปถัมภ์ค้ำจุนอย่างดีมาก มีค่าใช้จ่าย สิ้นเปลืองมากแต่เป็นไปได้ด้วยความเต็มใจของท่าน      ข่าวที่มาจากผู้ใหญ่เป็นข่าวดีของท่าน เครื่องประดับต่างๆ ในบ้านเรือนมีการชำรุดเสียหายบ้าง

ราศีมิถุน 15 มิ..ถึง 15 ..

ท่านมีความสัมพันธ์ที่ดีกับบรรดาผู้มีอิทธิพลในท้องถิ่น มีผู้นำลาภมาให้ ได้รับบริการต่างๆ ที่ถูกใจของท่าน เครื่องมือสื่อสารต่างๆ อาจชำรุดจะเสียหาย ได้เงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีกรกฎ 16 ..ถึง 16 ..

ท่านทำงานร่วมกับบริวารทั้งหลายอย่างได้ผลดี การจับจ่ายใช้สอยของท่านมีผลตอบแทนคุ้มค่า กิจการงานสำเร็จทุกเรื่องโดยไม่มีอุปสรรคใดๆ มีบริวารที่เฉลียวฉลาดและเข้มแข็ง

ราศีสิงห์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านจะทำเอกสารต่างๆ หายหาไม่พบในระยะนี้ การเดินทางอาจจะหลงทางได้หรือติดการจราจรอย่างหนัก อาจมีปัญหาเล็กน้อยเกี่ยวแก่ดวงตา ได้ลาภก็ไม่เต็มที่มีขาดตกบกพร่องบ้าง

ราศีกันย์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์ตื่นเต้นอย่างใกล้ชิด ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกันย์ 21.51 . รายได้คงที่แต่รายจ่ายสูง กิจการงานที่ต้องติดต่อกับคนภายนอกได้รับผลสูงมาก มีบริวารเพิ่มขึ้น

ราศีตุล 17 ..ถึง 15 ..

ท่านจะได้ลาภจากผู้สูงอายุ ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลจะไปมาหาสู่และนำลาภมาให้ ไม่ควรออกเที่ยวในเวลาค่ำคืน ไม่ควรรับประทานอาหารนอกบ้านโดยไม่จำเป็น อาหารที่มีญาติมิตรนำมาฝากอาจไม่เหมาะสมแก่ท่านก็ได้

ราศีพิจิก 16 ..ถึง 15 ..

ท่านที่มีปัญหาต่างๆ จะทำอะไรก็ติดขัดอยู่เสมอนั้น บัดนี้ปัญหาต่างๆ คลี่คลายขยายตัวไปในทางที่ดี  ข่าวคราวต่างๆ ที่ล่าช้าก็จะดีขึ้น แต่รายได้และผลประโยชน์ทางการเงินต่างๆ ยังต้องรอไปอีกพักหนึ่ง

ราศีธนู 16 ..ถึง 14 ..

ท่านจะได้รับประโยชน์จากบริวารผู้สูงอายุหรืออยู่กับท่านมานานๆ โชคลาภจากทางไกลเกิดขึ้นบ่อยๆ  จนท่านอิ่มใจ การงานเจริญก้าวหน้าไม่มีอุปสรรคข้อขัดข้องใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีมังกร 15 ..ถึง 12 ..

ท่านได้ทำงานร่วมกับผู้ที่มีนิสัยใจคอคล้ายๆ กัน ได้รับของขวัญของฝากจากทางไกล กิจการยากๆ      มักสำเร็จในนาทีสุดท้าย มีผู้ช่วยเหลือในเรื่องการเงินเล็กๆน้อยๆ ไม่ควรเอาข่าวที่ได้รับไปบอกคนอื่น

ราศีกุมภ์ 13 ..ถึง 14 มี..

ท่านได้รับผลกระทบจากข่าวลือในเรื่องการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ของสิ่งแวดล้อม มีรายจ่ายสูงแต่ไม่กระทบในเรื่องการเงินของท่าน เพื่อนที่มีฐานะดีบางคนทำตนเป็นผู้ลึกลับต่อท่าน

ราศีมีน 15 มี..ถึง 12 เม..

ท่านได้รับโชคดีจากเหตุการณ์ต่างๆ มากมายในวันเดียวกัน ได้ลาภจากญาติมิตรที่มีความสนิทสนมใกล้ชิดกัน พี่น้องอาจมีข่าวไม่ดีมาบอก การติดต่อกับพี่น้องควรเป็นไปอย่างรอบคอบ

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)