ดวงประจำวันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2562 ราศีใดทำลาภหกหล่น ราศีใดได้ดีเพราะญาติ

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2562 ราศีใดทำลาภหกหล่น ราศีใดได้ดีเพราะญาติ คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2562

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2562 – ท่านใช้บริารทำงานได้ผลดี บริวารดูแลรักษาทรัพย์สินสิ่งของให้ท่านได้ จะมีการต่อสู้กันในบริเวณบ้านท่าน มีทรัพย์สินเสียหายเล็กน้อย มีข่าวไม่ดีสำหรับผู้อื่น แต่ดีสำหรับท่าน มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องบริวาร

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านไม่ควรออกเที่ยวในเวลากลางคืน เดินทางคนเดียวหรือเข้าไปในตรอกเปลี่ยวมักมีภัย มีค่าใช้จ่ายสูงผิดปกติ ญาติมิตรนำลาภมาให้เป็นอันมาก มีผู้นับถือและเกรงใจท่านมากขึ้น

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านอาจจะทำอะไรผิดพลาดโดยไม่ได้ตั้งใจ จึงไม่ต้องโทษตนเองให้มากนัก ญาติมิตรที่ไปมาหาสู่นำลาภมาให้ การเดินทางไม่ว่าใกล้หรือไกลควรระมัดระวังเป็นพิเศษ ใครตีรันฟันแทงกันไม่ควรเข้าไปดู

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านเดินทางด้วยความสะดวกสบาย เว้นแต่ทางน้ำไม่ค่อยราบรื่นนัก มีโชคลาภมากเป็นพิเศษ การเที่ยวกลางคืนไม่ค่อยสะดวก มีบริวารเพิ่มขึ้นอีกมาก ผู้มีวิชาการดีคบหาสมาคมกับท่าน

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะทำข้าวของแตกหักเล็กน้อย พระเกตุย้ายเข้าราศีสิงห์ 02.46 น. อาจยุ่งยากด้วยโรคผิวหนังและภูมิแพ้ต่างๆ ได้รับความเดือดร้อนรำคาญจากสิ่งแวดล้อมมากขึ้น จะมีของปิ้งทอดมาขายใกล้บ้าน

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านได้ลาภจากญาติมิตรเป็นอันมาก บริวารทำความดีต่อท่านอย่างมาก ญาติมิตรได้กิจการงานที่ดีทำหรือมียศศักดิ์สูงขึ้น ได้ทรัพย์สินเงินทองเพิ่มพูนขึ้น เพื่อนของคู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ 

ราศีตุลย์ 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านได้บริวารที่ดีมาช่วยเหลือการงานทางบ้าน แต่เดินทางไกลมักมีข้าวของเสียหาย ใครมาชวนเดินทางไกลอย่าไปกับเขา มีค่าใช้จ่ายในการต้อนรับผู้ใหญ่ที่ไปมาหาสู่ การซื้อขายสิ่งของด้วยเงินเชื่อจะเดือดร้อนภายหลัง

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ในเรื่องศึกษาเล่าเรียน แม้ทำงานแล้วก็มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือ การติดต่อกับผู้อื่นเป็นไปด้วยความลำบาก เหมือนคุยกับคนหูตึงหูหนวก แต่ดวงของท่านยังโชคดีอยู่ไม่เดือดร้อนอะไรมากนัก

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะจับจ่ายใช้สอยด้วยความประหยัด ญาติมิตรบางคนจะห่างเหินออกไปไม่ได้พบกันอีกนาน บ้านเรือนมีความสุขสบายดี บริวารทำงานอย่างเข้มแข็งจริงจัง ควรงดดื่มสุราเล่นการพนัน

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านทำงานด้วยความตั้งใจและทุ่มเท ศัตรูแสดงอาการเป็นมิตรแต่ท่านอย่าไว้ใจมากนัก การใช้จ่ายไม่ค่อยมีเหตุผล ได้ลาภแล้วอาจทำหายหกตกหล่น ไม่ควรรื้อฟื้นเรื่องเก่าๆ ไม่ว่ากับใครก็ตาม

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะเห็นว่าบริวารไม่ค่อยอยู่ในโอวาท พวกเขาใช้ทรัพย์สินสิ่งของในบ้านอย่างฟุ่มเฟือย พวกข้าวสารน้ำตาลผงซักฟอกอาจถูกขโมย ท่านมีอำนาจเต็มที่ในการปราบปรามหรือจับกุมคนร้ายคนทุจริต

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านมีการเปลี่ยนแปลงทางการเงินที่ส่งผลกระทบถึงท่านเพียงเล็กน้อย บริวารไม่อยู่ในโอวาทแต่ไม่เสียหายอะไร เพื่อนบ้านเมาสุราอาละวาดแต่ท่านไม่กระทบกระเทือน ได้ลาภจากทางไกลหรือผู้ใหญ่นำข่าวดีมาบอก