รัฐ-เอกชน 450 ราย จาก 30 ประเทศ ร่วมออกงาน Food & Hotel Thailand 2019

รัฐ-เอกชน 450 ราย จาก 30 ประเทศ ร่วมออกงาน Food & Hotel Thailand 2019

งานฟู้ดแอนด์โฮเทล ไทยแลนด์  2019  (Food & Hotel Thailand 2019)  เป็นงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมอาหารและบริการพรีเมี่ยมระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งจัดมาอย่างต่อเนื่องในปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 27  โดยได้รับการสนับสนุนการจัดงานจากภาครัฐและเอกชนในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว อาหาร โรงแรม  สมาคม และเอกชนต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง อาทิ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สมาคมโรงแรมไทย สมาคมร้านอาหาร สมาคมเชฟประเทศไทย ฯลฯ ทำให้การจัดงานมีความยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้งที่ผ่านมา

ภายในงานนอกจากจะมีการจัดแสดงสินค้าชั้นนำระดับพรีเมี่ยมระดับโลกจากบริษัทชั้นนำจากทั่วโลกแล้ว ยังมีการจัดแสดงนวัตกรรมเทคโนโลยีล่าสุดจากผู้ผลิตและบริษัทชั้นนำของโลก พร้อมกิจกรรมการประชุม สัมมนา การแข่งขันที่น่าสนใจอีกมากมาย เพื่อให้ความรู้และแลกเปลี่ยนมุมมองในการดำเนินธุรกิจแก่ผู้ประกอบการ สำหรับกิจกรรมไฮไลท์ภายในงานฯ อาทิ

 11 พาวิลเลี่ยนนานาชาติ จากสหภาพยุโรป อิตาลี   เดนมาร์ก ไทย เกาหลี (2) จีน (2) ญี่ปุ่น (3) โดยภายในพาวิลเลี่ยนของสหภาพยุโรปและกรมการค้าภายในจะมีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์และการสัมมนาให้ความรู้        ด้านอาหารออร์แกนิกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมซึ่งกำลังเป็นที่สนใจของคนทั่วโลก 

 6 โซนจัดแสดงงาน ประกอบด้วย Coffee & Tea Culture, Food & Drinks, Food Service Equipment, Hospitality & Retail Technology Thailand, Hospitality Style และ Wine & Spirits Thailand

 2 โซนพิเศษ ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรก Fine Food Thailand และ Restaurant & Bar Thailand ที่นำเสนอถึงผลิตภัณฑ์อาหาร เครื่องดื่ม อุปกรณ์ เทคโนโลยี และแนวโน้มสำหรับอุตสาหกรรมร้านอาหารและบาร์

 เวทีกิจกรรมกลาง (Live Theatre) ซึ่งมีกิจกรรมน่าสนใจมากมาย อาทิ การสร้างสรรค์เมนูพิเศษจากชา การสร้างเครื่องดื่มค็อกเทล มาตรฐานเกษตรอินทรีย์ แนวโน้มธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม ไทยสู่ศูนย์กลางอาหารและเครื่องดื่มออร์แกนนิกของอาเซียน ฯลฯ

งานประชุมสภาอุตสาหกรรมโรงแรมไทย ครั้งที่ 21 โดยสมาคมโรงแรมไทย

การแข่งขันสุดยอดเชฟ Thailand’s International Culinary Cup (TICC 2019) ครั้งที่ 25 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

งานสัมมนาสมาคมภัตตาคารไทย

การแข่งขันวาดลวดลายศิลปะบนถ้วยกาแฟ National Thailand Latte Art Championship 2020 และการแข่งขันการสร้างสรรค์เครื่องดื่มจากกาแฟ 2020 (Thailand National Coffee in Good Spirits Championship (TNCIGS) 2020) เพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยในการแข่งขันระดับโลก

 การประกวดไวน์ ครั้งที่ 15  The 15th FBAT International Wine Challenge

 การสัมมนาไวน์ 2019

งานประชุม Innolab Forum สำหรับธุรกิจค้าปลีกอาหาร บริการอาหาร และ การจัดเลี้ยงอาหาร

  การอบรมและการแข่งขันทำไอศกรีมเจลาโต้ (Gelato Workshops) โดย Carpigiani Gelato University

สำหรับงานฟู้ดแอนด์โฮเทล ไทยแลนด์ 201จัดขึ้นระหว่างวันที่    47 กันยายน 2562 เวลา 10.0018.00 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ ผู้สนใจสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมการจัดงานเพิ่มเติมได้ที่ www.foodhotelthailand.com และ Facebook Page www.facebook.com/Food & Hotel Thailand