ดวง ประจำวัน พฤหัสบดีที่ 29 สิงหาคม 2562 ราศีใดไม่ควรจัดงานใดๆ ราศีใดของหายจะได้คืน

ดวง ประจำวัน พฤหัสบดีที่ 29 สิงหาคม 2562 ราศีใดไม่ควรจัดงานใดๆ ราศีใดของหายจะได้คืน

ดวงใครดวงมัน

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านได้รับบริวารเพิ่มขึ้นอีกจำนวนหนึ่ง เป็นระยะเวลาที่ดวงของท่านมีบริวารเพิ่มขึ้นมากมาย ข่าวจากทางไกลที่รออยู่ยังไม่ได้ผล มีลาภทั้งจากทางใกล้และไกล บริวารที่เป็นผู้ที่มีความรู้ความคิดดีช่วยเหลืองานเต็มที่

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 29 สิงหาคม 2562

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านมีอำนาจในการบริหารงานอย่างเด็ดขาดสูงขึ้นไม่ควรแบกหามหรือยกของที่มีน้ำหนักมาก มีการใช้จ่ายเงินเพื่อช่วยเหลือผู้ที่เจ็บไข้ได้ป่วย ไม่ควรรับซื้อของเก่าที่มีผู้นำมาขายอย่างรีบร้อน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านจะสนใจกับพลานามัยของตนเองและบริวารโอกาสดีที่จะได้ลาภลอยใกล้เข้ามา ญาติมิตรมีความเจริญก้าวหน้าในทางการงาน ถ้าเล่นการพนันจะเสียเงินเปล่า จะมีความขุ่นหมองในใจเกิดขึ้นโดยไม่มีเหตุผล

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านจะได้ทรัพย์สินเงินทองที่เป็นหลักๆ ได้แล้วสามารถเก็บออมเอาไว้ได้ เว้นแต่จะมีญาติสูงอายุมาขอความช่วยเหลือบ้าง จะมีรายจ่ายจรเกิดขึ้นเป็นอันมากในวันพรุ่งนี้ ญาติมิตรทำตัวไม่สมวุฒิภาวะ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะมีญาติมิตรมาชุมนุมกันเป็นอันมากที่บ้านดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีสิงห์ 19.20 . จะมีเรื่องระหองระแหงกับผู้ที่ท่านไม่ตั้งใจจะทะเลาะกับเขา ไม่ควรจัดงานใดๆ ที่ต้องเชิญแขกเหรื่อเข้ามาในบ้าน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านควรเก็บความรู้สึกนึกคิดของตนเองไว้ก่อน ไม่ควรรีบเปิดเผยเพราะจะสูญเปล่า โดยเฉพาะเรื่องการเงินและผลประโยชน์ต่างๆ ของท่าน ถ้ามีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือน งบประมาณจะบานปลาย

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านมีความเป็นอยู่สุขสบายดี มีดาวความคิดอยู่ในความรู้สึกฝ่ายสูง มีความเมตตากรุณาต่อบริวารและญาติมิตรที่อ่อนกว่า การเดินทางไม่สะดวกมีความวิตกกังวลตลอดเวลา

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะได้รับความพอใจของบริวาร หรือบริวารมีจำนวนเพิ่มขึ้น มีรายจ่ายหลักๆ เพิ่มขึ้น เช่น ค่าเล่าเรียนของบุตรหลานหรือน้องๆ การเดินทางอาจเกิดอุบัติเหตุเล็กน้อย การงานมีความปลอดโปร่งโล่งใจ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านทำงานไม่ค่อยก้าวหน้า เกิดความรู้สึกเบื่อหน่ายท้อถอยตลอดเวลา รู้สึกวิตกกังวลในเรื่องการเงินรายได้ จะชี้แจงให้ผู้อื่นเข้าใจท่านได้โดยยากญาติมิตรที่ไปมาหาสู่มักนำลาภมาให้

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านจะมีลาภเล็กๆ น้อยๆ จากทรัพย์ในดิน คู่หมั้นคู่สมรสให้ลาภ ของหายได้คืน ถ้าวางลืมไว้ควรไปหาในที่ที่มีสีแสดบังอยู่ มีความรู้สึกเสียดายบางสิ่งบางอย่างที่หายไปจากท่านในระยะนี้

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านจะสูญเสียบริวารบางคนไปอย่างน่าเสียดาย ซึ่งอาจเกิดจากการยุแหย่ของผู้อื่น การเดินทางระยะใกล้ๆ ตอนนี้มีอุปสรรค ค่าบริการสาธารณูปโภคสูงผิดสังเกต มีความรู้สึกนึกคิดที่ดี

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านทำการสิ่งใดไม่ควรวางแผนระยะยาวเกินไปเพราะทุกสิ่งทุกอย่างย่อมมีการเปลี่ยนแปลงได้เสมอคนโสดอาจรักกับผู้ที่มีพี่น้องดุมากๆ ถ้ามีผู้เจ็บไข้ในบ้านจะหายได้โดยเร็ว ได้ลาภจากทางไกล