แมริออท บอนวอย มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ ให้สมาชิก

แมริออท บอนวอย มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ ร่วมกับ Mr.Men & Little Miss ให้สมาชิกที่เข้าพักในเครือโรงแรมและรีสอร์ต ทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

แมริออท บอนวอย เป็นโปรแกรมสิทธิประโยชน์เพื่อการท่องเที่ยวใหม่ล่าสุด สำหรับสมาชิกเครือโรงแรมแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมมือกับ ซานริโอ้ (Sanrio) มอบเหล่าตัวการ์ตูนอารมณ์ดี “มิสเตอร์ เมน (Mr.Men) และ ลิตเติ้ล มิส (Little Miss)” ให้สมาชิกรุ่นจิ๋วได้เพลิดเพลินกับวันหยุดแบบพิเศษยิ่งกว่าเดิม พร้อมโอกาสครั้งสำคัญที่จะได้พบ และ ร่วมวาดภาพไปกับ อดัม ฮากรีฟส์ (Adam Hargreaves) ศิลปินผู้สร้างสรรค์ตัวการ์ตูนดังกล่าว ที่เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน และเมืองโตเกียวประเทศญี่ปุ่น โดยการร่วมมือครั้งนี้ได้สะท้อนให้เห็นว่า แมริออท บอนวอย ให้ความสำคัญกับคุณค่าของการเดินทาง และสนับสนุนผู้ปกครองให้ส่งเสริมการรักการค้นพบสิ่งใหม่ๆ และประสบการณ์ให้กับเด็กๆ

โปรแกรมสิทธิประโยชน์เพื่อการท่องเที่ยวสุดเอกซ์คลูซีพ ของ แมริออท บอนวอย ไม่เพียงมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่ไม่เหมือนใคร แต่ยังพร้อมให้ความสำคัญกับสมาชิกทุกวัย เพื่อให้มั่นใจว่าแขกทุกคนจะได้รับความประทับใจจากการเข้าพัก ซึ่งสมาชิกวัยเด็กของแมริออท บอนวอย จะได้รับความเพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์พิเศษต่างๆ เช่น อาหารเช้าฟรี หรือส่วนลดสำหรับไอศกรีม ในเครือโรงแรมและรีสอร์ตที่เข้าร่วม

เพ็กกี้ ฟาง โรว (Peggy Fang Roe) หัวหน้าฝ่ายขายและการตลาดของ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล เอเชียแปซิฟิก กล่าว “การร่วมมือครั้งพิเศษระหว่าง แมริออท บอนวอย และ ซานริโอ้ เพื่อมอบชุดตัวการ์ตูน Mr.Men & Little Miss เป็นตัวอย่างของความมุ่งมั่นในการค้นหาหาวิธีการใหม่ๆ เพื่อตอบแทนสมาชิกของเราและคนที่เขารัก ซึ่งครอบคลุมสำหรับสมาชิกวัยเด็กของ แมริออท บอนวอย ที่โดยปกติเราก็มีการมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆ ให้อยู่แล้ว และสำหรับการร่วมมือครั้งพิเศษนี้ก็เพื่อให้แน่ใจว่าเราได้จัดหาความสนุกที่มากกว่าเดิมให้สมาชิกทุกคนในครอบครัวระหว่างการพักผ่อนที่แสนวิเศษของพวกเขา”

คาแร็กเตอร์ของตัวการ์ตูนทั้ง 10 คาแร็กเตอร์ เป็นลิมิเต็ด อิดิชั่น โดยมีการสวมใส่เครื่องประดับที่แสดงถึงการท่องเที่ยว และได้รับแรงบันดาลใจมาจากกิจกรรมต่างๆ ของ แมริออท บอนวอย โดยเฉพาะ เริ่มตั้งแต่การสำรวจจุดหมายปลายทาง ไปจนถึงการเล่นน้ำในสระว่ายน้ำ และตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม – 31 สิงหาคม 2562 นี้ สมาชิกระดับแพลทินัม เอลิท (Platinum Elite) และสูงขึ้นไป ที่เดินทางท่องเที่ยวพร้อมบุตรหลาน ที่มีอายุต่ำกว่าหรือเท่ากับ 12 ปี จะได้รับตุ๊กตาลิมิเต็ด อิดิชั่น จำนวน 2 ตัว ต่อห้อง ต่อการเข้าพัก ในเครือโรงแรมและรีสอร์ตที่เข้าร่วมกว่า 450 แห่งทั่วเอเชียแปซิฟิก นอกจากนี้สมาชิกวัยเด็กระดับซิลเวอร์ เอลิท (Silver Elite) และโกลด์ เอลิท (Gold Elite) จะได้รับตุ๊กตาเมื่อทำการแลกคะแนนในการเข้าพัก ตามข้อกำหนดและเงื่อนไข ซึ่งสามารถสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://marriottbonvoyasia.com/mrmen

อลาสแตร์ แมคแฮรี่ (Alastair McHarrie) ผู้อำนวยการออกใบอนุญาตของซานริโอ้ กล่าว
“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ แมริออท บอนวอย และส่งต่อความสนุกสนานของตัวการ์ตูน
Mr.Men & Little Miss ไปยังผู้รับทุกรุ่นทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เรามั่นใจว่าตัวการ์ตูนที่ได้รับเลือกทั้ง 10 คาแร็กเตอร์ จะเป็นเหมือนเพื่อนร่วมทางที่ดีในการเดินทางให้เด็กๆ เพราะพวกเขาจะได้ร่วมเดินทางผจญภัยและจดจำช่วงเวลาความสนุกที่แสนพิเศษไปด้วยกัน”

ถ่ายภาพวันหยุด เพื่อลุ้นรางวัลสุดพิเศษ

ตั้งแต่วันที่ 15 กค. – 31 สิงหาคม 2562 นี้ สมาชิกระดับซิลเวอร์ เอลิท (Silver Elite) และสูงขึ้นไป
ที่เดินทางพร้อมบุตรหลาน สามารถร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดี รับห้องพักฟรี 3 คืน ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลี
พร้อมชุดตุ๊กตา Mr.Men & Little Miss ครบเซต เพียงถ่ายภาพคู่กับ Mr.Men & Little Miss ของตัวเองที่ได้รับจากโรงแรมหรือรีสอร์ตในเครือแมริออท และโพสต์ภาพลงบนอินสตาแกรม พร้อมติดแฮชแท็กชื่อของโรงแรม ตามด้วย #MarriottBonvoy และ #MrMenLittleMiss

ชุดตัวการ์ตูน Mr.Men & Little Miss สำหรับ แมริออท บอนวอย

คอลเล็กชั่น Mr.Men & Little Miss สุดลิมิเต็ดนี้ ได้มีการดีไซน์ให้เหมาะสำหรับทุกวัย ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสนุกสนานให้กับครอบครัวระหว่างวันหยุดพักผ่อนได้ คาแร็กเตอร์ทั้งหมดประกอบไปด้วย Mr.Happy, Mr.Brave, Mr.Cool, Mr.Tickle, Mr.Marvellous, Little Miss Sunshine, Little Miss Helpful, Little Miss Princess, Little Miss Fun, และ Little Miss Curious

สื่อมวลชนสามารถดาวน์โหลดภาพความละเอียดสูง พร้อมคำบรรยาย สำหรับทุกคาแร็กเตอร์ของ Mr.Men & Little Miss ได้ที่ https://zenoftp.box.com/s/n9rj3cov7bzqiw2w8y4mc0mtz99c159r

และสามารถชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ของ แมริออท บอนวอย และพอร์ตโฟลิโอของจุดหมายปลายทางในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก ได้ที่ MarriottBonvoyAsia.com