ดวงประจำวันพุธที่ 28 สิงหาคม 2562 ราศีใดจะได้ลาภแบบไม่นึกฝัน ราศีใดมีความมั่นคงในธรรมะ

ดวงประจำวันพุธที่ 28 สิงหาคม 2562 ราศีใดจะได้ลาภแบบไม่นึกฝัน ราศีใดมีความมั่นคงในธรรมะ

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านจะได้ลาภและข่าวดีจากญาติมิตร บริวารและคนที่อายุอ่อนกว่าทำความดีความชอบต่อท่านเป็นอันมาก ท่านจะดุว่าผู้ที่ไม่ได้กระทำความผิด เป็นเหตุให้เขาน้อยใจพอสมควร

ดวงประจำวันพุธที่ 28 สิงหาคม 2562

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านได้ลาภเป็นเงินสดจำนวนหนึ่ง คนในบ้านจะไปทะเลาะวิวาทกับเพื่อนบ้าน ผู้ใหญ่ในที่ทำงานไปมาหาสู่ จะมีของขวัญของฝากจากคู่หมั้นคู่สมรสของท่าน บริวารอาจจะถูกคนร้ายต้ม

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านได้ลาภแบบไม่นึกไม่ฝัน ไม่ควรพาคนภายนอกเข้ามาในบ้าน เพราะเขาอาจจะมาก่อการวิวาทขึ้น ท่านที่เพิ่งมีคนรักใหม่ๆ ไม่ควรนำมาประกาศอย่างเปิดเผยในที่ใดๆ เพราะอาจถูกกระเซ้าเย้าแหย่โดยไม่จำเป็น

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านจะได้ลาภจากสตรีผู้ใหญ่ มีบริวารที่เข้มแข็งกล้าหาญอดทน จะมีผู้นำสัตว์เลี้ยงที่ดุมาให้ท่าน บริวารได้รับการศึกษาที่ดีเสมอกัน ได้ลาภเป็นสิ่งของสวยงามมีค่า มีผู้นำเครื่องรางของขลังมาให้

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านไม่ควรรับประทานอาหารเผ็ดร้อนรุนแรง ความร้อนในร่างกายมักสูงผิดปกติ มีผู้นำของปลอมมาแลกของ จริงไปจากท่าน จะมีสัตว์ของผู้อื่นพลัดหลงมาในบ้านท่าน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านที่มีอาการแพ้ต่างๆ จะทุเลาเบาบางไปเป็นอันมาก รายได้ค่อนข้างสูง แต่ทรัพย์สินของท่านอาจถูกพวกลักเล็กขโมยน้อยรบกวนบ้าง มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนพอสมควร

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ แต่ได้หลายครั้ง มีชีวิตความเป็นอยู่ในชุมชนที่มีคนร้ายชุกชุม มีผู้พยายามใส่ร้ายบริวารของท่าน แต่ท่านไม่ได้เชื่อถือ มีความมั่นคงในธรรมะและความสุจริต

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านได้ลาภจากคู่หมั้นคู่สมรส ในที่ทำงานของท่านอาจเกิดอุบัติเหตุแก่ผู้ร่วมงานได้ มีการใช้จ่ายอย่างประหยัด จะมีผู้ชักชวนให้เดินทางไกล มีเหตุการณ์ตื่นเต้นใกล้บ้าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านจะได้ลาภลอย แม้ไม่ใช่วันนี้ก็เป็นระยะใกล้เคียง การเดินทางไกลไม่ได้รับความสะดวก ได้รับคำชักชวนให้เดินทางไกลร่วมกับเขา สามารถป้องกันอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นได้

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านมีผู้ใหญ่ในที่ทำงานไปมาหาสู่ มีผู้นำวัตถุมงคลมาให้ บริวารคนรับใช้ให้ลาภ คนเมาหรือคนมีนิสัยหยาบคายไม่ควรให้เข้ามาในบ้าน บริวารทำงานแข็งแรงดี พี่น้องช่วยเหลือกิจการอย่างเต็มกำลัง

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านได้ลาภซึ่งส่วนมากมักเป็นเงินสดจากการทำงาน ลาภส่วนใหญ่มักเกิดจากการทำงานอันเข้มแข็งของท่าน ยิ่งมีผู้ติเตียนท่านยิ่งทำงานดีขึ้นเรื่อยๆ ถ้าท่านสามารถระงับใจได้จะได้ลาภอันยิ่งใหญ่

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านมีค่าใช้จ่ายสิ้นเปลืองมาก อาจมีปากเสียงกับผู้อื่นโดยไม่จำเป็น ญาติมิตรนำลาภมาให้ พี่น้องนำของแปลกประหลาดมีค่าหายากมามอบแก่ท่าน ผู้ที่มีอิทธิพลในหมู่บ้านมาให้ลาภ