ดวงประจำวันอังคารที่ 27 สิงหาคม 2562 ราศีใดร่างกายไม่แข็งแรง ราศีใดจะมีลาภอย่างมาก

ดวงประจำวันอังคารที่ 27 สิงหาคม 2562 ราศีใดร่างกายไม่แข็งแรง ราศีใดจะมีลาภอย่างมาก

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะมีอาการโมโหฉุนเฉียวได้โดยง่าย เครื่องใช้หรือเครื่องเรือนในบ้านอาจชำรุดเสียหาย มีความตั้งใจจริงในการทำงาน การค้นคว้าหาความรู้ในเรื่องเก่าๆ เป็นผลดีอย่างมาก ศัตรูไร้ความสามารถ

ดวงประจำวันอังคารที่ 27 สิงหาคม 2562

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านมีความขยันหมั่นเพียรในการทำงาน ทุกสิ่งทุกอย่างมีผู้อุปการะให้มีผลสมความประสงค์ ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงอาจแพ้อาหาร อากาศ และสิ่งแวดล้อมได้โดยง่าย ได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ พอเป็นกำลังใจ

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านได้ข่าวดีเกี่ยวแก่การเงินและการงาน มีค่าใช้จ่ายสูง จะทำงานเพื่อส่วนรวมเจริญก้าวหน้า บริวารเข้มแข็งในการทํางาน ญาติมิตรไปมาหาสู่คับคั่ง บริวารมีโชคดีร่ำรวย

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านมีความสุขสนุกสบายตั้งแต่เช้าจนบ่าย ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกรกฎ 15.53 น. มักมีเรื่องจุกจิกรบกวนใจพอสมควร มีรายจ่ายที่ผูกพันท่านต่อไปอีกหลายวัน บริวารผิดพลาดทั้งที่ตั้งใจและไม่ตั้งใจ

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านทำงานโดยถูกผู้อื่นยุแยงตะแคงรั่วตลอดเวลา ผู้ใหญ่อาจเข้าใจผิดในตัวท่านบ้างก็ได้ แต่เมื่อรู้ความจริงแล้วทุกสิ่งทุกอย่างก็ดีขึ้นเอง มีค่าใช้จ่ายไม่สู้มากนัก ญาติพี่น้องนำลาภมาให้

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านควรรับประทานอาหารด้วยความรอบคอบระมัดระวัง อาหารที่ถูกปากอาจไม่ถูกกับธาตุขันธ์ของท่านก็ได้ จะได้รับทรัพย์เพราะความขยันหมั่นเพียรในการทำงานของท่าน

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านมีชีวิตที่เป็นสุขสนุกสบายอย่างยิ่ง การเดินทางระยะใกล้ๆ ปลอดภัย บริวารที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางของท่านมักพูดจาไม่เป็นความจริง ได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของเป็นอันมาก คู่หมั้นคู่สมรสมีโชคดีอย่างยิ่ง

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านมีลาภอย่างมาก สิ่งที่ถูกกักกันอยู่นานจนท่านนึกว่าสูญไปแล้วกลับได้คืนมา ความรักรื่นรมย์สมหวัง ทำการงานแข็งแรงเป็นที่พอใจของคู่หมั้นคู่สมรส ร่างกายแข็งแรงพลานามัยสมบูรณ์ดี

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะทำงานโดยไม่รู้ตัวว่าเกินกำลังหรือเปล่า มักแบกหามหรือยกของหนักเกินกำลัง ไม่ควรเกลี้ยกล่อมให้คนที่โกรธกันดีกัน มีโอกาสที่จะได้ลาภลอยต่างๆ การแสวงหาร่องรอยของสิ่งที่สูญหายไม่ได้ผลในระยะนี้

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะทำการสิ่งใดที่สำคัญควรรวบรัดให้สำเร็จก่อนบ่ายสามโมงวันนี้ การขึ้นเขาเข้าถ้ำเดินทางไกลไม่สะดวก ไม่ควรขอหรือกู้ยืมเงินสดของผู้ใด เพราะจะขัดลาภ เพศตรงข้ามจะทำให้ไม่พอใจ

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านมีโชคดีในเรื่องการเงิน แต่มักปฏิเสธเมื่อจะมีผู้นำลาภมาให้ มักคาดหมายเหตุการณ์ไม่ค่อยตรงตามความเป็นจริง จะตกแต่งบ้านเรือนให้สวยงามเป็นสง่าราศี บริวารให้ลาภ

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะมีโชคดีมากกว่าปกติถึงสองเท่าสามเท่า แต่บริวารคนรับใช้ที่เป็นสตรีอาจเจ็บไข้ ญาติพี่น้องซึ่งอยู่ห่างไกลนำลาภมาให้ งานที่ได้ทำในระยะนี้มั่นคงยั่งยืน ไม่ควรสับเปลี่ยนโยกย้ายโดยไม่จำเป็น

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)