ดวงประจำวันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม 2562 ราศีใดไม่ควรริเริ่มกิจการใหม่ๆ ราศีใดจะได้ลาภจากทรัพย์ในดิน

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม 2562 ราศีใดไม่ควรริเริ่มกิจการใหม่ๆ ราศีใดจะได้ลาภจากทรัพย์ในดิน

ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม 2562 ราศีใดไม่ควรริเริ่มกิจการใหม่ๆ ราศีใดจะได้ลาภจากทรัพย์ในดิน : ดวงใครดวงมัน

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านยังมีดาวมฤตยูโคจรในราศีเกิดตรีโกณกับดาวเสาร์ อาจจะมีบางอย่างสูญหายไป จะรับประทานอาหารรสจัดหรือย่อยยากเกินไป ไม่ควรริเริ่มกิจการใหม่ๆ ในวันนี้ เพื่อนที่เสพสุรามึนเมาจะไปมาหาสู่

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะได้ลาภจากทรัพย์ในดินหรือไร่นาสวน มีจิตใจอยู่ในธรรมะและความสุจริต มีผู้ปองร้ายต่อการเงินของท่าน ไม่ควรให้กู้ยืมหรือซื้อของผ่อนส่งระยะยาว ควรเลือกในการรับประทานอาหาร

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะได้รับการชักชวนเที่ยวเตร่ชมการแสดงต่างๆ โดยเฉพาะการไปทางน้ำหรือบนสะพานสูงๆ การเดินทางร่วมกันเป็นหมู่คณะมักจะมีการทะเลาะวิวาทกันเกิดขึ้น จะมีผู้ยืมเครื่องประดับไปใช้แล้วทำหาย

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านได้รับการชักชวนให้กระทำกิจการต่างๆ เช่น เล่นการพนันหรือขายของผ่อนส่ง ได้รับความสุขสนุกสนานจากได้ชมการแสดงต่างๆ การเดินทางในแม่น้ำใหญ่ไม่ปลอดภัย ได้บริวารที่มีความรู้

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านที่มีเด็กเล็กหรือผู้สูงอายุอยู่ในบ้าน อาจถูกของหนักๆ ล้มทับ การรับประทานอาหารไม่ระวังอาจเกิดท้องเดิน ได้วัตถุมงคลหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์เข้าบ้าน ไม่ควรปีนป่ายขึ้นที่สูง

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านติดต่อกับผู้อื่นไม่ค่อยสะดวก เพราะมีแนวโน้มให้คิดว่าคนนั้นคนนี้จะเอาเปรียบท่านอยู่เสมอ ผู้มีอำนาจอิทธิพลเบียดเบียนในเรื่องการเงินของท่าน จะเสียเงินก้อนหนึ่งเพื่อรักษาดวงตา

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะดำเนินชีวิตด้วยความซื่อตรงและประสงค์ดีต่อคนทั่วไป สามารถนำลาภมาให้แก่คู่หมั้นคู่สมรสได้เป็นอันมาก ผู้ใหญ่มีความเมตตากรุณาต่อท่าน มีโอกาสดีที่จะได้ลาภลอยตามสมควร

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านมีดาวพฤหัสบดีโคจรในราศีเกิดและมีวิถีโคจรเป็นปกติ ทางเดินของชีวิตเป็นไปตามความรู้สึกใฝ่สูง จะฝักใฝ่ในการศึกษาหาความรู้วิชาการต่างๆ วันนี้จะมีผู้นำอาหารแปลกประหลาดมาให้ก็ไม่ควรรับประทาน

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านควรระวังอย่าเข้าใกล้สิ่งหนักๆ หรือสูงใหญ่เพราะอาจมีภัยจากสิ่งเหล่านั้นได้ ไม่ควรไปงานเลี้ยงที่ใหญ่โตใดๆ ในคืนนี้ มีไหวพริบปฏิภาณดี เอาตัวรอดจากเหตุการณ์คับขันได้

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านกับผู้ใกล้ชิดมักมีความคิดไม่ลงเอยกัน มักขัดแย้งกันเรื่องการงานหรือความเป็นอยู่ต่างๆ เป็นเวลาที่ท่านต้องการเดินทางไกล แต่พวกเขาไม่อยากให้ไป พี่น้องก็มีความคิดเห็นแตกแยกจากท่าน

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านมีจิตใจสุขุมเยือกเย็น ไม่ค่อยเห็นด้วยกับพวกพ้องของท่านที่มีความคิดเห็นแตกแยก พอปรึกษาเรื่องความรักมักจะไม่เห็นด้วย บริวารมีลาภเป็นส่วนตัวของเขาเอง แต่อาจได้ไม่เต็มที่

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านมีโอกาสดีมีโชคดีที่จะได้รับเงินทองสิ่งของมีค่าต่างๆ มักมีความวิตกกังวลในเหตุการณ์ที่ยังมาไม่ถึง เช่น ได้ข่าวลือว่าจะเวนคืนที่ดิน เป็นต้น ศัตรูคู่แข่งขันเจ็บไข้ทำอะไรท่านไม่ได้