ดวงรอบสัปดาห์ระหว่างวันที่ 26 ส.ค. – 1 ก.ย. 2562 ราศีใดทำเงินสดสูญหาย ราศีใดงานเจริญก้าวหน้า

ดวงรอบสัปดาห์ระหว่างวันที่ 26 ส.ค. – 1 ก.ย. 2562 ราศีใดทำเงินสดสูญหาย ราศีใดงานเจริญก้าวหน้า คอลัมน์ ดวงรอบสัปดาห์ โดย…เศรษฐวุฒิ

ลัคนา (ลัราศีเมษ

ดวงรอบสัปดาห์ – ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับประโยชน์โดยตรงจากการทำงานและงานที่ผู้อื่นเห็นว่ายากลำบากท่านกลับทำได้โดยง่าย มีความคิดที่จะซื้อยาบำรุงและเครื่องบริหารร่างกายเพื่อให้แข็งแรงตามคำโฆษณาซึ่งความจริงแล้วอาจไม่เป็นเช่นนั้นก็ได้ ไม่ควรรื้อถอนหรือปลูกสร้างสิ่งใดๆโดยไม่จำเป็นเพราะจะทำให้เสียทรัพย์ไปโดยเปล่าประโยชน์ ไม่ควรยอมให้เล่นการพนันในบ้าน เพราะเท่ากับก่อกองไฟขนาดใหญ่ขึ้น ท่านกับพี่น้องที่เคยอยู่ร่วมกันสามารถปิดบังความลับต่างๆกันได้อย่างดี เช่น ได้ลาภก็ไม่มีใครรู้ การเข้าหุ้นร่วมทุนทำการค้าได้ผลดี ซึ่งหมายถึงการเล่นแชร์ด้วย

ลัคนา (ลัราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีร่างกายแข็งแรง จิตใจเข้มแข็งอดทนกิริยาวาจาเป็นเสน่ห์มหานิยมต่อผู้คนเป็นอันมาก ถ้าไม่ซื้อสินค้าตามคำโฆษณาก็แทบจะไม่เสียอะไรเลย ไม่ควรเดินทางไปตามตรอกซอยตัน และหมู่บ้านร้างต่างๆ ความหวังต่างๆ จะหมดความหมายไปเอง เพราะเวลาที่ผ่านไปนานจนท่านหมดความอดทน การเดินทางในเวลากลางคืนอาจมีภัยแถวๆ บริเวณสี่แยกขนาดใหญ่ๆ ซึ่งเมื่อมีเหตุการณ์เกิดขึ้นไม่มีใครช่วย การค้นคว้าหาความรู้ต่างๆ ได้รับความสำเร็จได้รับโอกาสดีในการปฏิบัติงานตามความประสงค์ของผู้ใหญ่ จะได้ลาภที่ท่านคิดว่าไม่ควรได้

ลัคนา (ลัราศีมิถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีอิทธิพลอย่างกว้างขวางในด้านความดีงามต่างๆ เป็นอำนาจการจับกุมปราบปรามที่ถูกต้องตามพระราชกำหนดกฎหมาย ได้หลักทรัพย์ที่มั่นคงยั่งยืนเช่นไร่นาสวนและบ้านเรือน โครงการบางอย่างจะยุติลงโดยไม่มีร่องรอยและท่านจะนึกไม่ถึงต่อไปอีกนาน การใช้จ่ายเป็นไปอย่างระมัดระวังไม่ยอมใช้เงินด้วยการโกรธหรือการท้าทายต่างๆ การกลับบ้านตรงเวลาช่วยให้ท่านปลอดภัยจากอันตรายต่างๆได้ แหล่งที่ท่านพบปะกันอาจเกิดการตีรันฟันแทงกันได้โดยง่าย การถูกหยิบยืมไม่ควรให้ของมีค่า

ลัคนา (ลัราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีชื่อเสียงในการปฏิบัติตนให้ตรงไปตรงมาและอยู่ในกฎระเบียบ ข้อบังคับคำสั่ง มีรายจ่ายง่าย เพราะถือคติว่าให้ง่ายเท่ากับให้สองหน มีเรื่องที่ท่านไม่เข้าใจเกิดขึ้นเป็นอันมาก โดยเฉพาะเรื่องบ้านเรือนที่อยู่อาศัย บริวารที่ท่านเชื่อถือไว้วางใจจะไปพลาดพลั้งเสียทีผู้อื่นอีกต่อหนึ่ง การหาผู้คนมาช่วยงานในบ้านมีอุปสรรคเพราะผู้ใกล้ชิดไม่ต้องการ มีปัญหาบางอย่างที่ท่านไม่ทราบและนึกไม่ถึงอาจเป็นเพราะท่านไม่ต้องการให้มีเรื่องก็ได้ มีตำแหน่งในสังคม เป็นตัวของตัวเองอย่างเต็มที่ มีผู้กล่าวขวัญชื่นชมท่านเป็นอันมาก

ลัคนา (ลัราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีการเงินรายได้ไม่ค่อยดี อาจซื้อสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นบางอย่างหมดสิ้นเงินเป็นอันมาก ผู้ที่นัดหมายกับท่านให้ไปรับเงินสดก็ผิดนัด การเงินไม่สดชื่นแจ่มใส หุ้นส่วนผู้ร่วมงานมีความเห็นไม่ตรงกับท่าน ส่วนมากก็มีปัญหาที่แก้ไขไม่ตก ส่งผลกระทบถึงการทำงานไม่ราบรื่น ปัญหาหนี้สินเก่าๆอาจส่งผลกระทบถึงจิตใจของบริวารท่าน บริวารชั้นบุตรหลานมีแนวคิดที่จะเดินทางไกลไปต่างประเทศซึ่งจะเป็นไปได้โดยง่าย โชคชะตาในเรื่องการงานซึ่งตรงตามวุฒิของเขาเป็นไปด้วยดี ถ้าสมัครงานไว้จะได้รับการเรียกตัวในเร็วๆ นี้ โรคภัยไข้เจ็บที่เกิดขึ้นแก่ท่านและบริวารจะทุเลาลง

ลัคนา (ลัราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านไม่ค่อยได้รับผลดีในการเจรจาใดๆ ผู้ที่จะหวังดีแก่ท่านถึงขนาดกล้าตักเตือนในเรื่องต่างๆ ก็ไม่มีแล้ว ท่านมีเพื่อนน้อยลงไปเรื่อยๆ เพราะเชื่อตนเองมากเกินไป จะร้อนใจในเรื่องการเงิน หรือทำเงินสดสูญหายก้อนหนึ่ง จะเกิดบาดหมางกับคนรักโดยไม่มีสาเหตุ ถ้ายังไม่มีความรักไม่ควรเกี้ยวพาราสีโดยคะนองปาก ท่านที่มีบ้านเรือนที่อยู่อาศัยที่ดีอยู่แล้วไม่ควรขยับขยายหรือหาใหม่ ท่านที่แต่งงานแล้วจะได้ลาภจากคู่ครองซึ่งเป็นเรื่องที่ท่านนึกไม่ถึง อาจเป็นทรัพย์สินที่เก็บไว้นานๆ ก็ได้ การเดินทางไกล ทำธุระทางไกล รวมถึงการเป็นผู้นำท่องเที่ยวต่างๆ ราบรื่น

ลัคนา (ลัราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านเคราะห์ร้ายเพียงเล็กน้อยในกรณีที่ถูกต่อต้านขัดขวางทางการงาน ซึ่งเมื่อผ่านไปแล้วก็จะแล้วกันไป เรื่องเกี่ยวแก่การเงินถ้าหายก็ไม่มากนัก คนรักของท่านก็จะหาคืนได้โดยเร็ว รวมถึงทรัพย์สินอื่นๆ ที่หายไปเมื่อวันก่อนด้วย ผู้ที่ยืมเงินท่านไปก็จะนำมาคืน การเดินทางไกลหรือเข้าป่าขึ้นเขาเข้าถ้ำต่างๆ ไม่เหมาะกับท่านในระยะนี้ การย้ายบ้านหรือรื้อบ้านใหม่ควรรอไปสักระยะหนึ่งก่อน จะได้รับเกียรติยศ และคำยกย่องสรรเสริญจากการทำงาน ท่านควรทำความอบอุ่นให้แก่ร่างกายจนพอเพียง มีสติมั่นคงสำหรับเหตุการณ์ทั่วๆ ไป ท่านช่วยศัตรูให้กลายเป็นมิตรได้

ลัคนา (ลัราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำอะไรในวันนี้ไม่ค่อยได้เรื่องเพราะมีเพื่อนฝูงคอยชักใบให้เรือเสีย ท่านที่ทำงานร่วมกับคนหมู่มากอาจมีปากเสียงจนทะเลาะกันขึ้น หรือท่านอาจเดินทางไกลโดยไม่ได้บอกคู่ครองให้ทราบ ถ้าทางบ้านขาดแคลนคนรับใช้ที่จะช่วยเหลือกิจการต่างๆ ในสองสามวันนี้จะได้คนรับใช้ใหม่ คลาดแคล้วจากอันตรายครั้งใหญ่อย่างน่าตื่นเต้น ไม่ควรขึ้นเสียงทะเลาะกับผู้หลักผู้ใหญ่และพี่ป้าน้าอาของท่าน ผู้อ่อนกว่าที่อยู่ในความดูแลมักเกิดปากเสียงกันขึ้น ท่านที่แต่งงานแล้วควรแนะนำคู่สมรสไม่ควรเดินทางไกล ท่านอยู่กับที่ก็จะมีลาภได้เหมือนกัน เพื่อนๆ จะแนะนำมิตรหน้าใหม่มาให้รู้จัก

ลัคนา (ลัราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านชาวราศีนี้ที่รักสงบจะไปไหนก็ไปคนเดียวไม่บอกใคร ระยะนี้จะมีเพศตรงข้ามสนใจเป็นอันมาก บางรายก็ทอดสะพานให้ท่านเป็นอันดี แม้แต่ญาติมิตรของเขาเองก็สนับสนุนท่านด้วย การงานเจริญก้าวหน้าได้รับการยกย่อง และมีขอบเขตกว้างขวางออกไปอีก แม้จะมีผู้แสดงตนอย่างเปิดเผยว่าไม่เห็นด้วยก็ทำอะไรไม่ได้ ท่านที่มีอุปสรรคสำคัญเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยในเวลานี้จะได้รับความช่วยเหลืออย่างดียิ่ง ผู้ใหญ่ที่อยู่ในจังหวัดห่างไกลก็ช่วยเหลือท่านโดยบังเอิญ ความสุภาพอ่อนโยนและช่วยเหลือผู้อื่นด้วยความเห็นอกเห็นใจเป็นคุณสมบัติส่วนตัวที่ช่วยเหลือท่านได้ทุกกรณี

ลัคนา (ลัราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านอยู่ในวันเวลาที่มีอุปสรรคต่างๆ ครอบงำกิจการให้เต็มไปด้วยความยุ่งยาก แม้จะมีแผนการเดินทางไกลก็ไม่ได้รับความสะดวก ไม่ไปไหนเสียเลยก็จะดีกว่าเป็นอันมาก คู่หมั้นคู่สมรสเล่าความในใจของเขาให้ท่านฟังเป็นอันมาก เป็นการสร้างวิมานในอากาศซึ่งถูกต่อต้านจากญาติมิตร อาจเกิดไฟไหม้ในที่ทำงานหรือบ้านท่าน มีผู้มาขอพักอาศัยอยู่ด้วย คนรับใช้พูดมาก การเล่นแชร์หรือการลงทุนระยะสั้นมีโอกาสดีพอสมควร ความเมตตากรุณาอันเป็นนิสัยของท่านช่วยรักษาเหตุการณ์ไว้ได้ ไม่ควรนำธนบัตรราคาสูงมาใช้ในตลาดนัด เพราะคนร้ายอาจลักทรัพย์แล้วไม่มีใครมาช่วย

ลัคนา (ลัราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับความมั่นใจในเรื่องการงานและการเงินซึ่งจะไม่มีผู้ทำร้ายอย่างไรได้ การเงินรายได้และผลประโยชน์ต่างๆ ได้รับการรักษาพิทักษ์อย่างดี มิตรที่เป็นศัตรูจะคอยชักใบให้เรือเสีย ย้ายทะเบียนบ้านไปแล้ว ศัตรูประเภทนี้ของท่านไม่มีอีกต่อไป การดำเนินชีวิตตามปกติได้ผลดีที่สุด จะมีญาติมิตรมาลืมสิ่งของมีค่าใช้ในบ้านท่าน คนรักที่รักกันมาเป็นเวลานานจะมีโอกาสได้แต่งงานกันในวันข้างหน้า ถ้าปรับความคิดเห็นให้ตรงกันขึ้นบ้าง การเที่ยวเตร่เพื่อหาความสุขส่วนตัวในระยะนี้จะใช้เงินสดมาก และทำลายพลานามัย การรับซื้อหรือจำนองอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ไม่ดี มักจะเสียเปรียบคู่สัญญา

ลัคนา (ลัราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีโชคดีมากในระยะนี้ เพราะมีรายได้เพิ่มขึ้นหลายทาง แต่ท่านกลับพยายามใช้จ่ายน้อยลง เป็นเหตุให้มี ผู้เข้าใจผิดว่าท่านสูญเสียรายได้ไปจำนวนหนึ่ง หรือเกิดไฟไหม้เรือกสวนไร่นาของท่าน ก็มีผู้เข้าใจว่าท่านเสียหายไม่น้อย นอกจากนี้ยังปรากฏว่าญาติมิตรของท่านตกงานไปตามๆกันเป็นที่ชื่นชมยินดีของศัตรูของท่าน เรื่องรายได้และการงานของท่านนี้เพื่อนๆ ของท่านเตรียมตัวช่วยเหลืออยู่แล้ว เขาช่วยเหลือท่านได้แน่นอน คุณงามความดีในหัวใจของท่านเป็นสิ่งที่ช่วยเหลือท่านได้เสมอ ไม่ควรเดินทางไกลเพื่อเป็นเพื่อนผู้อื่น เพราะจะส่งผลกระทบมาถึงท่านโดยตรง