ดวงวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562 ราศีใดได้ลาภเป็นสิ่งไม่คาดฝัน ราศีไหนถูกยืมเงินไปจะได้คืน

ดวงวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562 ราศีใดได้ลาภเป็นสิ่งไม่คาดฝัน ราศีไหนถูกยืมเงินไปจะได้คืน

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.    

ท่านจะพบเรื่องขัดใจเล็กๆ น้อยๆ การรับประทานอาหารที่มีรสจัดหรือย่อยยากอาจทำให้ท่านเจ็บไข้ได้ แม้ท่านจะพยายามมองบริวารในแง่ดี แต่บางคนก็ทำให้ท่านผิดหวัง

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านทำกิจการงานต่างๆ ในวันนี้ ถ้าเป็นเรื่องส่วนตัวจะยุ่งยากทั้งหมด แต่ถ้าเป็นเรื่องส่วนรวมท่านจะทำได้ดีมาก ร่างกายแข็งแรงพลานามัยดี ญาติมิตรไปมาหาสู่น้อยลง

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านได้ลาภเป็นสิ่งที่ไม่คาดฝัน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมิถุน 10.38 น. ความเคลือบแคลงสงสัยต่างๆ จะกระจ่างแจ้งขึ้นเอง การอธิบายเรื่องราวต่างๆ เป็นผลดี เพื่อนต่างเพศจะยืมเงินสด

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านมีจิตใจใฝ่มุ่งอยู่กับเรื่องการทำบุญและช่วยเหลือผู้อื่น ญาติมิตรที่มาชวนท่านเที่ยวเตร่ไม่ได้รับความสำเร็จ รักความเป็นอยู่ในบ้านเรือน ควรระมัดระวังกิริยาวาจาที่ติดต่อกับคนรัก

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะติดต่อกับบริวารมากขึ้น โดยเฉพาะการทำงานร่วมกัน ท่านทำงานด้วยความทุ่มเทกำลังกายกำลังใจ ผู้ร่วมงานกับท่านก็ไม่หวังค่าตอบแทนอะไรทั้งสิ้น การเงินค่อนข้างฝืดเคือง

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะรู้สึกว่าการเงินไม่ค่อยราบรื่น แต่อีกสี่ห้าวันก็จะกลับดีขึ้นอย่างยิ่ง จะซื้อสิ่งของที่ฟุ่มเฟือยมาแล้วไม่ได้ใช้สอย การต่อรองราคาต่างๆ เป็นไปด้วยความประมาท จะมีอาการระคายเคืองที่ดวงตา

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ถ้าได้รับความไม่สะดวกสบายใจอยู่บ้าง แต่การแสดงออกของท่านเป็นไปในทางที่ดี ช่วยเหลือผู้ที่พ่ายแพ้ให้กลับเข้มแข็งขึ้นได้ รายได้และรายจ่ายใกล้เคียงกัน การแสดงความคิดเห็นแก่ส่วนรวมควรให้จริงจัง

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านดำเนินชีวิตด้วยความรู้สึกฝ่ายสูง อยู่ในแนวทางที่ถูกต้องชอบธรรมเสมอ การใช้จ่ายเป็นไปอย่างประหยัด แต่การช่วยเหลือผู้อื่นทำได้เต็มที่ การเงินอุ่นหนาฝาคั่ง บริวารบริบูรณ์ด้วยลาภผลเงินทอง

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านมีจิตใจเข้มแข็งมั่นคง ไม่ตื่นเต้นตกใจอ่อนไหวต่อเหตุการณ์อะไรใดๆ ทั้งสิ้น ในระยะนี้เป็นต้นไปท่านมีโอกาสดีที่จะได้ลาภลอย ญาติมิตรช่วยจัดหาบริวารคนรับใช้มาให้ มีวัตถุมงคลเข้าบ้าน

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านไม่ควรขึ้นไปยืนหรือเดินเล่นบนสะพานข้ามถนน เพราะอาจจะถูกโจรกรรมได้โดยง่าย ผู้พบเห็นก็ไม่อาจจอดรถช่วยเหลือท่านได้ การรื้อฟื้นเรื่องราวเก่าๆ ไม่เป็นผลดี

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.   

ท่านควรพักผ่อนอยู่กับบ้านซึ่งดีกว่าไปเที่ยวที่อื่น และยังอาจจะได้ลาภอีกด้วย การเดินทางในวันนี้ไม่ค่อยดี ไม่ควรเลี้ยงสุราอาหารในบ้านเรือน ได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านที่ทำเงินหายหรือถูกยืมเงินไปนานๆ จะได้คืนในวันนี้ หรือเร็วๆ นี้ ท่านไม่ควรโทษว่าผู้ใดจะทรยศคดโกงต่อท่าน อาจมีโรคภูมิแพ้หรือโรคผิวหนังอย่างใดอย่างหนึ่งรบกวนท่าน ในวันนี้จะรู้สึกรำคาญใจ

    (ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)